Victas ZX-Gear In

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
2.350.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Như đã đề cập, một sự phát triển mới khác từ nhà Victas là dòng ZX-Gear. Cốt vợt bóng bàn Victas ZX-Gear IN là một sản phẩm bê tông trong loạt sản phẩm này và được đặc trưng bởi việc sử dụng vật liệu có tính sáng tạo cao: Zexion®. Ngoài ra, Carbon cũng được tích hợp. Các đặc tính quan trọng nhất của cốt vợt bóng bàn này là:

sản xuất tại Nhật Bản

5 + 2 veneers với độ dày tổng thể khoảng. 5,9 mm

Trọng lượng xấp xỉ. 89 g

Zexion® + Carbon cho nhiều cảm giác và sức mạnh, tương ứng.

chiến lược chơi game: Tắt / Tắt +
Victas ZX-Gear IN - Một cốt vợt bóng bàn ZX Gear mới khác với Zexion® + Carbon!
Victas , với tư cách là một công ty truyền thống thành công khác, hiện đã hoàn thành việc phát triển dòng cốt vợt bóng bàn mới có tên ZX Gear. Một trong những lưỡi kiếm tấn công này là Victas ZX Gear IN. Vận động viên bóng bàn người Anh Liam Pitchford, người đang ký hợp đồng với Victas, sử dụng cốt vợt này. Trái ngược với Victas ZX-Gear Fiber, ZX-Gear IN không chỉ dựa trên Zexion® mà còn bao gồm Carbon! Các chuyên gia vật liệu trong số các bạn có thể đã cho rằng điều này gây ra hỗn hợp nổ! Làm thế nào và tại sao lại xảy ra trường hợp này, sẽ được chỉ ra cho bạn ngay sau đây.

Victas ZX-Gear IN - Theo phương châm: Zexion® & Carbon = Tấn công!
Tất cả các bạn đã có một số kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực bóng bàn đều biết rằng Zexion ® là một thành phần quan trọng đối với dòng ZX-Gear. Zexion® là một loại nhựa rất mềm và cực kỳ đàn hồi, được xử lý thêm để tạo ra cấu trúc sợi dệt được tích hợp vào Victas ZX-Gear IN . Tổng cộng, lưỡi dao này nặng khoảng. 89 g với độ dày tổng thể khoảng. 5,9 mm. Tất nhiên, một sợi mềm dẫn đến một hành vi mềm hơn. Trong trường hợp này, cũng là một hành vi có tính đàn hồi cao. Đây là cơ sở cho phản hồi rõ rệt và cho cảm giác tuyệt vời . Hơn nữa, Victas ZX-Gear IN thể hiện khả năng kiểm soát rất lớn .

Tuy nhiên, như đã đề cập, có một đối tác vật liệu mạnh mẽ được tích hợp: Không ai khác ngoài " Carbon "! Carbon tạo thành một loại nhựa giống sợi dựa trên carbon (C). Sợi carbon là một vật liệu rất nhẹ, nhưng cực kỳ cứng và mạnh. Đây là sự khác biệt rõ ràng so với Zexion®! Do độ cứng và sức mạnh đáng kinh ngạc của nó, Carbon tạo ra nhiều sức mạnh, tốc độ, sức xuyên và độ trực tiếp lớn của quả bóng.

Tên ZX-Gear INđã chỉ ra thực tế là cả hai sợi đều nằm xa bên trong lưỡi dao, chính xác là xung quanh lớp lõi (cấu trúc: lớp lõi - Zexion® - Carbon). Do đó, việc truyền năng lượng tốt (hay còn gọi là hiệu ứng bật lại) được hỗ trợ, áp dụng cho cả hai khía cạnh: Phản hồi, an toàn và cảm giác; và sức mạnh, tốc độ cũng như tính trực tiếp. Vì những lý do này, Victas ZX-Gear IN được xếp vào loại cốt vợt bóng bàn khá tấn công (kiểu: Tắt / Tắt +), - xét về độ tấn công - vẫn thể hiện cảm giác rất tốt và kiểm soát được nhiều. Do đó, nó rất thích hợp cho một trò chơi topspin tích cực (nhiều vòng quay và quay), đặc biệt là khi chơi gần bàn.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan tóm tắt về cả ba cốt vợt bóng bàn từ dòng ZX-Gear:

Victas ZX-Gear Fiber : Một cốt vợt bóng bàn tấn công (Tắt) dựa trên các sợi Zexion® mới và cải tiến. Những thứ này chủ yếu tạo ra cảm giác mềm mại và nhiều cảm giác!
Victas ZX-Gear IN : Một cốt vợt bóng bàn không chỉ bao gồm sợi Zexion® (cảm giác tốt & kiểm soát nhiều) mà còn cả sợi Carbon (nhiều lực và áp lực). Cả hai sợi đều nằm xa bên trong lưỡi dao. Phong cách chơi game: Tắt / Tắt +!
Victas ZX-Gear OUT : Tương tự như Victas ZX-Gear IN, các sợi Zexion®-Carbon nằm ở xa bên ngoài, ngay bên dưới lớp ngoài. Do đó, ZX Gear OUT có thể được xếp vào loại khó chịu hơn một chút so với ZX Gear In. Kiểm soát và phản hồi rất tốt của nó được duy trì!

Khách hàng nhận xét