Victas ZX-Gear Out

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
2.350.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Vào năm 2019, công ty bóng bàn Victas một lần nữa trình làng với cốt vợt mới: Dòng ZX-Gear. Một trong số đó là Victas ZX-Gear OUT , được đặc trưng bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai vật liệu đối lập: Zexion® và Carbon. Các đặc tính quan trọng nhất của lưỡi cắt này (ZX Gear OUT) là:

sản xuất tại Nhật Bản

5 + 2 veneers với độ dày tổng thể khoảng. 5,7 mm

Trọng lượng xấp xỉ. 89 g

Zexion® + Carbon cho nhiều cảm giác & công suất cực mạnh, tương ứng.

chiến lược chơi game: Tắt / Tắt +
Victas ZX-Gear OUT - Zexion® sáng tạo - Carbon - cốt vợt bóng bàn
Dòng cốt vợt mới và sáng tạo từ Victas được gọi là ZX-Gear, và được hoàn thiện để có mặt trên thị trường vào năm 2019. Tương tự như Victas ZX-Gear IN, Victas ZX-Gear OUT cũng được làm bằng Zexion® và Carbon. Tuy nhiên, có một số khác biệt tốt! Những điều này chủ yếu liên quan đến vị trí mà hai loại sợi cải tiến này được tích hợp vào lưỡi dao tổng thể.

Victas ZX-Gear OUT - Lưỡi kiếm sử dụng những vật liệu tốt nhất cho một trò chơi khó và tấn công!
Trong trường hợp bạn đã nỗ lực tìm hiểu dòng ZX Gear mới từ Victas, bạn có thể sẽ biết rằng có một số điểm tương đồng giữa Victas ZX-Gear IN và Victas ZX-Gear OUT . Cả hai cốt vợt bóng bàn đều dựa trên cấu trúc 5 + 2 ply, có trọng lượng gần như giống hệt nhau (khoảng 89 g) và có độ dày gần như giống nhau, trong khi ZX-Gear IN dày hơn một chút (5,9 mm) so với ZX-Gear OUT (5,7 mm). Hơn nữa, cả hai lưỡi dao đều được sản xuất tại Nhật Bản.

Một khía cạnh khác cho thấy những điểm tương đồng của cả hai lưỡi dao là liên quan đến cách các vật liệu cải tiến được thực hiện. Đối với một điều, điều này liên quan đến Zexion®. Loại nhựa này rất mềm, cực kỳ đàn hồi, và được xử lý thêm để tạo ra các sợi được tích hợp trong các cốt vợt bóng bàn này. Như bạn có thể đã đoán trước, Zexion® chịu trách nhiệm về hành vi đàn hồi tuyệt vời , kết hợp với một cái chạm nhẹ nhàng , nhiều cảm giác và khả năng kiểm soát .

Vật liệu giống hệt thứ hai là Carbon . Carbon dựa trên nguyên tố "C", nguyên tố này cũng có mặt dưới dạng sợi xem xét ZX-Gear OUT và ZX-Gear IN. Carbon rất nhẹ, nhưng cũng cực kỳ mạnh và cứng ! Điều này thúc đẩy đáng kể các đặc điểm chơi game tấn công bao gồm sự trực tiếp rõ rệt của các quả bóng, nhiều sức mạnh, áp suất và tốc độ (truyền năng lượng rất tốt, còn được gọi là hiệu ứng dội ngược).

Sự khác biệt giữa cả hai lưỡi, Victas ZX-Gear OUTvà ZX-Gear IN, nằm ở vị trí của các lớp Zexion®-Carbon: Trong ZX-Gear OUT, những lớp này nằm ở xa bên ngoài, ngay bên dưới lớp veneer bên ngoài. Điều này thúc đẩy các đặc tính tấn công của lưỡi kiếm này ở một mức độ lớn hơn so với ZX-Gear IN (vì trong lưỡi kiếm này, các sợi nằm bên trong, xung quanh lớp lõi). Do đó, Victas ZX-Gear Out hơi khó chịu hơn (Tắt / Tắt +) so với "Trong", và rất thích hợp cho các vòng quay cứng và quay gần mặt bàn. Xin lưu ý rằng sự kiểm soát và phản hồi tốt vẫn có trong cốt vợt bóng bàn này. Đây là một tính năng hay khi xét đến mức độ phản cảm cao của nó.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan ngắn gọn về cả ba lưỡi dao từ dòng Victas ZX-Gear:

Victas ZX-Gear Fiber : ZX-Gear Fiber là một lưỡi dao tấn công (hệ thống chơi game: Tắt). Điểm nổi bật là các sợi Zexion® cải tiến, chủ yếu góp phần tạo nên cảm giác mềm mại và cảm giác tuyệt vời!
Victas ZX-Gear IN : Một cốt vợt bóng bàn, không chỉ bao gồm các sợi Zexion® mà còn cả các sợi Carbon. Do đó, có một sự kết hợp tuyệt vời giữa cảm giác và khả năng kiểm soát tuyệt vời; & nhiều áp lực và sức mạnh! Cả hai sợi đều nằm xung quanh lớp lõi. Hệ thống chơi game: Tắt / Tắt +!
Victas ZX-Gear OUT : Lưỡi dao này khá giống với ZX-Gear IN, TUY NHIÊN: Các loại vải Zexion®-Carbon nằm xa hơn. Do đó, các đặc tính tấn công do Carbon gây ra có ảnh hưởng trực tiếp hơn và tăng lên một chút. Vẫn phản hồi và kiểm soát tốt!

Khách hàng nhận xét