Victas ZX-Gear Fiber

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một đại diện khác của dòng ZX-Gear mới là Victas ZX-Gear Fiber . Cốt vợt bóng bàn này được đặc trưng bởi các sợi Zexion® sáng tạo, đây là lý do chính cho các đặc tính chơi game độc ​​đáo của loại cốt vợt này. Sơ lược về những thông tin quan trọng nhất về ZX-Gear:

sản xuất tại Nhật Bản, trọng lượng xấp xỉ. 90 g

sợi Zexion® được dệt để có độ đàn hồi cực cao

cảm ứng mềm mại và cảm giác rất tốt, vẫn nhanh và mạnh mẽ

hệ thống chơi game: Tấn công (Tắt)!
Victas ZX-Gear Fiber - Cú đánh đầu tiên của các lưỡi ZX Gear mới
Ngoài ra, công ty bóng bàn thành công Victas (tên từ năm 2017) có nhiều thứ để cung cấp về cốt vợt bóng bàn. Có thể một số bạn đã nghe nói về dòng Victas ZX-Gear mới. Đặc biệt, vật liệu sáng tạo có tên Zexion® có lẽ rất hấp dẫn đối với nhiều chuyên gia vật liệu ngoài kia! Điều gì đằng sau chất liệu này và những đặc tính mà Victas ZX-Gear Fiber (trọng lượng khoảng 90 g) mang lại, sẽ được trình bày ngay bên dưới.

Victas ZX-Gear Fiber - Một cốt vợt bóng bàn có độ đàn hồi cao, nhạy, nhưng gây khó chịu!
Như đã đề cập ở trên, Victas ZX-Gear Fiber (tên gọi: được sản xuất tại Nhật Bản) được đặc trưng bởi việc thực hiện một vật liệu rất sáng tạo: Zexion ®. Zexion® là một loại nhựa rất mềm, được tích hợp dưới dạng sợi vải vào lưỡi dao mới này. Đây cũng là lý do và nguồn cảm hứng cho cái tên ZX Gear FIBER . Tuy nhiên, điểm đặc biệt của lưỡi kiếm này là Zexion® là tiện ích bổ sung duy nhất được sử dụng trong ZX Gear Fiber. Không có Carbon bao gồm.

Một số bạn có thể đã cho rằng việc dệt một loại sợi nhựa mềm và đàn hồi như vậy (cộng với việc loại trừ Carbon) dẫn đến độ đàn hồi rất cao. Độ mềm của vật liệu Zexion® cũng dẫn đến cảm giác bóng mềm và rất nhạy. Một khía cạnh khác là cảm giác tuyệt vời của Victas ZX-Gear Fiber. Tất cả những đặc điểm này đảm bảo rằng luôn có đầy đủ phản hồi và kiểm soát , bất kể điều gì. Độ đàn hồi khổng lồ của các sợi Zexion® không làm giảm các rung động khó chịu ở mức độ cao tương tự như Carbon (Carbon cứng hơn rất nhiều!). Mặc dù một số rung động khó chịu do đó có thể vẫn còn, nhưng phản hồi ngày càng tăng, đó là một tính chất tích cực.

Tuy nhiên, do đặc tính của các lớp vỏ của Victas ZX-Gear Fiber, nó là một lưỡi kiếm có tốc độ tổng thể cao , sức xuyên tốt và sức mạnh. Điều này sau đó được phản ánh trong các đặc tính tấn công (phong cách chơi game: Tắt) của cốt vợt bóng bàn này, nó thể hiện sự phù hợp tuyệt vời cho trò chơi topspin gần bàn, hoặc từ khoảng cách trung bình (ở đó, tốc độ cao là có thể!). May mắn thay, người ta không phải chơi mà không có độ chính xác và cảm giác & độ đàn hồi đã được đề cập. ZX Gear Fiber mới là một lưỡi dao cung cấp một hỗn hợp tuyệt vời và cân bằng cao của cả hai khía cạnh.

Như một bản tóm tắt, chúng tôi đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về tất cả các lưỡi dao từ dòng ZX-Gear mới:

Victas ZX-Gear Fiber: Cốt vợt bóng bàn tấn công (Tắt), tích hợp các sợi Zexion® cải tiến. Đây là nguyên nhân chính tạo ra cảm giác mềm mại và cảm giác tuyệt vời.
Victas ZX-Gear IN : Lưỡi dao này không chỉ bao gồm các sợi Zexion® (chịu trách nhiệm cho cảm giác và kiểm soát rất tốt), mà còn có Carbon (gây ra nhiều lực và áp lực)! Cả hai sợi đều nằm ở khu vực bên trong của lưỡi dao. Hệ thống chơi game: Tắt / Tắt +!
Victas ZX-Gear OUT : Tương tự như Victas ZX-Gear IN, tuy nhiên, các sợi Zexion®-Carbon nằm ở xa bên ngoài. Do đó, lưỡi kiếm này có thể được xếp vào loại khó chịu hơn một chút so với Victas ZX-Gear In. Vẫn kiểm soát và phản hồi tuyệt vời!

Khách hàng nhận xét