Victas Quartet VFC

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
2.900.000₫ 3.200.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Nhanh hơn, nhanh hơn, Victas Quartet VFC . Cốt vợt bóng bàn này là công cụ hoàn hảo cho những kẻ tấn công không khoan nhượng! Các tính năng chính là:

5 + 2 ván mỏng với trọng lượng tổng thể khoảng. 88 g

V-Carbon bao quanh lõi Kiri mang lại nhiều ổn định và sức mạnh

Fleece Carbon ở giữa dẫn đến phản hồi tốt hơn và quay nhiều hơn

phong cách chơi game: Tắt +

Victas Quartet VFC - Lưỡi kiếm nhanh nhất và tàn bạo nhất trong loạt phim này!
Các Victas Quartet VFC rõ ràng là lưỡi dao bóng bàn nhanh nhất từ Victas Quartet loạt. Tại sao thế này? Câu trả lời là Carbon . Carbon là một vật liệu tổng hợp được làm từ Carbon (C), có trọng lượng thấp và sức mạnh đáng kinh ngạc.

Đặc biệt, chúng ta có thể tìm thấy V-Carbon xung quanh veneer lõi. V-Carbon là một trong những sợi Carbon cứng nhất và ổn định nhất từ ​​trước đến nay! Do đó, lưỡi dao đang trở nên cứng hơn, ổn định và nhanh hơn đáng kể. Điều này cũng ảnh hưởng tích cực đến sức xuyên của lưỡi dao. Ví dụ, topspins cực kỳ mạnh mẽ và các cú sút rất khó bị đối thủ của bạn đáp trả.

Hơn nữa, V-Carbongiảm rung động khó chịu do độ cứng cao của nó. Điều này, đến lượt nó, mở rộng vùng điểm ngọt của Victas Quartet VFC, giúp cho các cú đánh của bạn hiệu quả hơn. Như đã đề cập, V-Carbon dẫn đến một tốc độ đáng kinh ngạc: Bộ tứ VFC từ Victas là một trong những, hoặc thậm chí là cốt vợt nhanh nhất trên toàn thế giới!

Ván lõi (trái tim của lưỡi kiếm) được làm bằng Kiri . Kiri là một loại cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Cây có thể đạt chiều cao khoảng. 15 m. Kiri khá nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), không mạnh (mô đun của Young: 4.380 N / mm 2 ), và không quá cứng(Độ cứng Janka: 250). Ván kiri dày đặc hơn, bền hơn và cứng hơn so với các lớp Balsa. Do đó, miếng Kiri nặng hơn và nhanh hơn miếng Balsa. Tuy nhiên, Kiri làm trung gian cho việc kiểm soát và phản hồi tốt . Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Victas Quartet VFC là một lưỡi dao thực sự nhanh và trực tiếp với khả năng kiểm soát rất hạn chế . Do đó, khối lượng công việc đào tạo cao / nhiều chuyên môn là cần thiết để điều khiển vũ khí này.

Điều làm tăng thêm đặc tính cực kỳ khó chịu của cốt vợt bóng bàn này là các lớp làm bằng Carbon lông cừu. Về tính năng tấn công, nó tương tự như Carbon "bình thường". Tuy nhiên, nó cũng thúc đẩy phản hồi và quay. Trọng lượng vừa phải của cốt vợt này (khoảng 88 g) rất dễ chịu đối với hầu hết người chơi. Hơn nữa, công nghệ DSE tích hợp cũng góp phần vào việc kiểm soát. Tuy nhiên, chúng tôi một lần nữa muốn nhấn mạnh rằng lưỡi kiếm này là một vũ khí nổ và cực nhanh, đòi hỏi một người chơi OFF + có kỹ năng và không khoan nhượng!

Victas Quartet VFC và các cốt vợt khác trong loạt Victas Quartet


Victas Quartet SFC : Một lưỡi kiếm có nhiều khả năng kiểm soát nhất trong loạt tấn công này. Tập trung vào xoay!
Victas Quartet LFC : Cốt vợt bóng bàn nhẹ nhất trong gia đình này. Các thuộc tính cân bằng về tốc độ, vòng quay và điều khiển.
Bộ tứ Victas AFC : Tốc độ cao và khả năng kiểm soát tốt!
Victas Quartet VFC : Lượng xuyên giáp và sức mạnh lớn nhất! Hoàn hảo cho một trò chơi tấn công dựa trên các cú đánh khó & các vòng quay gần trên bàn.

Khách hàng nhận xét