VICTAS KOJI MATSUSHITA

Thương hiệu: Victas   |   Tình trạng: Còn hàng
3.200.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Victas Koji Matsushita là THE cổ điển trong lưỡi bóng bàn phòng thủ! Kiểm tra những thông tin quan trọng nhất về cốt vợt hàng đầu này từ Victas:

5 loại veneers được lựa chọn kỹ lưỡng

Trọng lượng xấp xỉ. 90 g

thủ công mỹ nghệ chính hãng từ Nhật Bản

cảm nhận sự kiểm soát trong mỗi cú đánh phòng thủ

độ chính xác đáng kinh ngạc khi thực hiện các động tác tấn công

được phát triển bởi Koji Matsushita

hệ thống chơi game: Phòng thủ (DEF)
Victas Koji Matsushita - Một cột mốc trong lịch sử của các loại kiếm phòng thủ!
Các Victas Koji Matsushita là một trong những lưỡi phòng thủ tốt nhất trên thế giới! Nó được phát triển bởi Koji Matsushita, người tham dự Olympic 4 lần. Trong quá trình này, trọng tâm chính rõ ràng là khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc với chuyên môn hóa về phòng thủ xoáy. Riêng những người chơi bóng bàn với lối đánh xoáy hiện đại (nghĩa là phòng thủ bằng trái tay, tấn công bằng thuận tay) sẽ hài lòng nhất với cốt vợt Victas này.

Đối với thành phần của Victas Koji Matsushita, chúng tôi có thể nói với bạn rằng các lớp gỗ chất lượng cao độc quyền đã được sử dụng. Đây là những lựa chọn riêng biệt và kỹ lưỡng cho mỗi lưỡi dao. Kết quả là Koji Matsushitathể hiện độ chính xác tuyệt vời với mỗi nét vẽ bạn thực hiện. Victas đảm bảo rằng mỗi lưỡi kiếm của họ đều được làm bằng tay !

Với trọng lượng vừa phải khoảng. 90 g cốt vợt bóng bàn này nằm trong phạm vi bình thường của hầu hết các loại cốt vợt phòng thủ. Người đứng đầu của Victas Koji Matsushita được tăng lên để có nhiều quyền kiểm soát hơn. Các loại ván mỏng chất lượng cao (ví dụ như vân sam tuyết tùng Nhật Bản) được kết hợp tối ưu và hài hòa với nhau. Do đó, các cú đánh phòng thủ thể hiện khả năng kiểm soát hoàn hảo, trong khi các cú đánh tấn công thể hiện đủ sức mạnh .

Victas Koji Matsushita - Chuyến du ngoạn nhỏ đến Spruce & tóm tắt
Lưu ý rằng vân sam tuyết tùng Nhật Bản thể hiện các đặc tính tương đối giống như vân sam thông thường. Vân sam (Picea abies) có nguồn gốc từ châu Âu (ngoại trừ quần đảo Anh và bán đảo Iberia), nhưng cũng có mặt ở phần lớn châu Á. Vân sam không nặng lắm (tỷ trọng: 420 kg / m 3 ), không cứng lắm (độ cứng Janka: 300), nhưng rất bền (mô đun trẻ: 11.000 N / mm 2 ). Ván vân sam cung cấp nhiều phản hồi và kiểm soát. Tuy nhiên, khi kết hợp Spruce với các vật liệu cứng hơn, các thuộc tính rõ ràng hướng đến các tính năng khó chịu hơn như cũng có trong Victas Koji Matsushita .

Trong dòng sản phẩm này có 4 sự lựa chọn:
Victas Koji Matsushita : Một lưỡi kiếm phòng thủ cổ điển. Kiểm soát hoàn hảo, cũng như khi thực hiện các cuộc tấn công với bạn thuận tay.
Victas Koji Matsushita Defensive : Một lưỡi kiếm rất mỏng với khả năng kiểm soát phẫn nộ ! Cảm giác đối với trái bóng luôn là điều tối quan trọng!
Victas Koji Matsushita Offensive : Được thiết kế cho những người chơi phòng thủ, những người luôn cố gắng chủ động để tấn công! Cũng giống như Yuto Muramatsu!
Victas Koji Matsushita Special : Cốt vợt bóng bàn dựa trên cấu trúc veneer 5 + 2 kết hợp Carbon.

Khách hàng nhận xét