TSP Super Ventus

Thương hiệu: TSP   |   Tình trạng: Còn hàng
899.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:113

Độ xoáy:111

Kiểm soát:91

Độ dày: max

Độ cứng: khá cứng

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

TSP Super Ventus là một tinh hoa trong dòng mặt vợt Ventus

Ngôi sao sáng nhất trong dòng mặt vợt Ventus của TSP, "Siêu" Ventus là tên mà hãng đã ưu ai đặt tên cho mặt vợt này bởi nhiều tính năng cũng như tính vượt trội của mặt vợt này so với các anh em nhà Ventus còn lại. Ventus speed đại diện cho tấn công tốc độ, Ventus Spin đại diện cho độ xoáy hoàn hảo, Ventus Soft đại diện cho kiểm soát tối ưu và Ventus Basic đại diện cho sự hài hoà và ổn định. Thì đến với Super Ventus người chơi sẽ có được tốc độ mạnh mẽ, độ xoáy tuyệt vời và khả năng kiểm soát bóng vượt trội.

Super Ventus mặt vợt có tốc độ và độ xoáy tuyệt đối cùng kết hợp hài hoà với các tính năng công nghệ mới của hãng TSP.

Công nghệ " Tối ưu hoá độ xoáy" của dòng mặt vợt này đã phát huy cực tốt cho các đường bóng tấn công trong bóng bàn hiện đại, khả năng phát động tấn công của Super Ventus là điểm sáng của mặt vợt này được người chơi đánh giá rất cao. Đường bóng tấn công từ Super Ventus cho tốc độ đầy uy lực, xung lực xoáy cực lớn và vô cùng ổn định ngay cả với những người hạn chế về kỹ thuật. 

Super Ventus là mặt vợt có uy lực và tính năng vượt trội. Điều này tạo nên lợi thế trong các tấn công cũng như khả năng tạo xoáy phát bóng rất hiểm hóc.

Super Ventus phù hợp với đa dạng lối chơi cũng như tạo nên khả năng tính chỉnh biến hoá trong các kỹ thuật bóng bàn hiện đại

Là dòng mặt vợt mũi nhọn mà hãng TSP Nhật Bản muốn hướng tới sự toàn diện nên không ngạc nhiên khi Super Ventus gần như đáp ứng được hoàn hảo các yêu cầu mà người chơi muốn hướng tới. Với lối chơi tấn công toàn diện Super Ventus là vũ khí sắc bén cho các kỹ thuật tấn công đờ mi cận bàn, giật xung và xoáy trung bàn cùng tốc độ cao ở xa bàn.

Với ngay cả những lối chơi phòng thủ phản công, Super Ventus cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật có biên độ ngắn như flick trái, phải hay với những kỹ thuật gò, cắt, xục sâu với biên độ rất ngắn nhưng lại có độ xoáy vô cùng lớn. Tạo ra rất nhiều khó khăn cho đối phương có thể tấn công từ đấy nâng cao khả năng phản công nhanh cho người chơi.

Khách hàng nhận xét