TSP Balsa 6.5 Glasfiber

Thương hiệu: TSP   |   Tình trạng: Còn hàng
1.450.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Trong những ngày này, ngay cả một cốt vợt có thể được xếp vào loại cổ điển thực sự cũng cần có phiên bản Carbon. Trong dòng TSP Swat, TSP Swat Carbon là một cốt vợt bóng bàn như vậy. Nó thể hiện sức xuyên lớn và trọng lượng tương đối thấp. Các đặc điểm chính của cốt vợt này là:

Trọng lượng xấp xỉ. 85 g

cấu trúc veneer: 5 + 2 (Carbon)

độ dày đầu: khoảng. 6,0 mm

tốc độ vừa phải

sức mạnh thâm nhập cao

hệ thống chơi game: Tấn công không khoan nhượng (TẮT +)
Cơ sở của cốt vợt này là TSP Swat, đây là một loại cốt vợt rất thành công và rất phổ biến, đặc biệt là ở Nhật Bản. Ở Nhật Bản, nó đã phát triển thành một tác phẩm kinh điển thực sự! Toàn bộ sê-ri TSP Swat hiện được mở rộng bởi một cốt vợt bóng bàn khác: TSP Swat Carbon . Trong khi TSP Swat cổ điển thể hiện cảm giác bóng rất rõ rệt (dẫn đến sự thỏa hiệp lý tưởng giữa tốc độ và khả năng kiểm soát), trọng tâm của TSP Swat Carbon đã được chuyển hướng rõ ràng về tốc độ .

Lý do cho điều này là dựa trên cấu trúc veneer. Tổng cộng có 7 lớp, trong đó có 2 lớp Carbon(một bên thuận tay, một bên trái tay). Carbon là một vật liệu rất bền và cứng. Do đó, khi được sử dụng trong vợt bóng bàn, Carbon làm cho toàn bộ cốt vợt cứng hơn và ổn định hơn. Điều này làm giảm đáng kể những rung động khó chịu, tăng độ thẳng của lưỡi dao, đồng thời tăng đáng kể sức mạnh và tốc độ xuyên thấu !

Chỉ nặng 85 g (trọng lượng thường thay đổi một chút), TSP Swat Carbon tương đối nhẹ . Theo thông số nhà sản xuất, độ dày của đầu là 6,0 mm. Ngay cả khi không có Carbon sẽ được tích hợp, độ dày này đã cho thấy tốc độ cực caođặc trưng! Với Carbon .... bạn có thể thấy quan điểm của chúng tôi :-) Đặc biệt trong các khối và bộ đếm, Swat Carbon từ TSP thể hiện hiệu ứng máy phóng hoạt động hài hòa . Sức mạnh chủ yếu của nó là khi thực hiện các động tác kết thúc hoặc các cú xoay vòng cứng. Trong trường hợp bạn thích trò chơi sát bàn, TSP Swat Carbon là cơ sở hoàn hảo cho một vũ khí tấn công thực sự , đặc biệt là khi sử dụng cao su nhanh. Do đó, phong cách chơi game "OFF +" là hoàn toàn hợp lý.

Dòng TSP Swat được hoàn thiện bởi các cốt vợt bóng bàn sau:

TSP Swat 5 : Cốt vợt bóng bàn xung quanh có độ xoáy khá tốt.
TSP Swat : Một lưỡi kiếm cho đòn tấn công có kiểm soát (OFF-). Tỷ lệ cân bằng giữa tốc độ và kiểm soát trong khi thể hiện độ xoáy tốt.
TSP Swat Carbon : Lưỡi dao nhanh nhất trong dòng TSP Swat, với Carbon!
Do là sản phẩm mới từ năm 2016 nên toàn bộ tổng quan đã thay đổi. TSP giới thiệu hai lưỡi dao khác trong dòng TSP Swat, thậm chí còn nhanh hơn:

TSP Tốc độ Swat : Nhanh hơn một chút so với Swat Carbon & khó chịu hơn một chút (Tắt / Tắt +).
TSP Swat Power : Thậm chí nhanh hơn một chút so với tốc độ TSP Swat. TSP Swat Power là lưỡi kiếm nhanh nhất trong cả series, và tương ứng với đòn tấn công tàn bạo (OFF +)!

Khách hàng nhận xét