TSP Balsa 4.5 Glasfiber

Thương hiệu: TSP   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các TSP Balsa 4,5 Glasfiber kết hợp thành công những ưu điểm của một nhẹ cân Balsa lõi với sự ổn định bắt nguồn từ sợi thủy tinh. Kết quả thực sự ấn tượng và phục vụ hoàn hảo phong cách chơi game của những người xung quanh. Về tốc độ, v.v., cốt vợt bóng bàn này tạo thành ngay giữa trong toàn bộ sê-ri TSP Balsa Glasfiber. Các tính năng quan trọng nhất của nó là:

lưỡi dao nhẹ làm bằng 5 lớp (trọng lượng khoảng 75 g)

Ván lõi balsa và sợi thủy tinh cho một điểm ngọt lớn

hành vi chơi game dễ chịu cho phép nhiều phản hồi và kiểm soát

vẫn có khả năng tốt để di chuyển chính xác và hiệu quả

phong cách chơi game: Allround (TẤT CẢ)
TSP Balsa 4.5 Glasfiber - Ý nghĩa vàng trong loạt cốt vợt này
Trong tất cả 6 lưỡi của dòng TSP Balsa Glasfiber, TSP Balsa 4.5 Glasfiber tạo thành cái gọi là trung bình vàng. Điều này liên quan đến tính chất chơi game của nó: Loạt game này cũng chứa các lưỡi dao khác nhau, từ kẻ tấn công tàn bạo nhất đến các hệ thống chơi game phòng thủ thuần túy. Balsa 4.5 Glasfiber tương ứng với phong cách allround. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết hơn về cốt vợt bóng bàn này của TSP.
TSP Balsa 4.5 Glasfiber - Xem xét kỹ hơn về phần vật liệu
Như bạn có thể biết, lớp vỏ cốt lõi của cốt vợt bóng bàn tương ứng với trái tim của nó. Các thuộc tính của veneer lõi, trong trường hợp này là Balsa với độ dày 4,5 mm, hình thành đáng kể các đặc tính chơi game của cốt vợt . Do đó, bây giờ chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về trái tim Balsa của cốt vợt TSP này. Balsa có nguồn gốc từ các khu vực tân nhiệt đới (Nam Mỹ, Trung Mỹ và Tây Ấn). Các cây đạt chiều cao khoảng. 50 m, trong khi thân của nó có đường kính lên đến 2 m. Balsa rất nhẹ (tỷ trọng 130 kg / m 3 ), không mạnh (mô đun Young: 2.600 N / mm 2 ) và mềm (độ cứng Janka: 88). Do đó, loại gỗ này là hoàn hảo để giảm trọng lượng. Hơn nữa, sự mềm mại của gỗ hỗ trợkiểm soát, an toàn và phản hồi . Tuy nhiên, Balsa cũng được biết là thể hiện các hiệu ứng giống như máy bắn đá , đây là một trong những yếu tố góp phần làm cho các đòn tấn công trở nên khả thi hơn với TSP Balsa 4.5 Glasfiber. Vì lớp vỏ lõi có độ dày trung bình (so với các lưỡi khác của dòng này), nên tiềm năng tấn công của cốt vợt này cũng có thể được mô tả là trung bình và luôn có đủ tốc độ để cho phép di chuyển về phía trước nhiều hơn. Thành phần quan trọng tiếp theo của Balsa 4.5 Glasfiber là vật liệu tổng hợp: Sợi thủy tinh. Trong phiến này, các sợi này được sắp xếp song song với sợi. Tương tự như các loại sợi tổng hợp khác được kết hợp vào cốt vợt bóng bàn, sợi thủy tinh chủ yếu giúp tăng độ ổn định tổng thể. Đổi lại, điều này dẫn đến nhiều kết quả tích cực. Đầu tiên, các rung động khó chịu được giảm bớt (do đó, có phản hồi rõ ràng hơn đối với tác động của quả bóng, v.v.). Thứ hai, vùng điểm ngọt được mở rộng (lưu ý rằng vùng điểm ngọt tương ứng với vùng mà chúng ta có thể tìm thấy các đặc tính đồng nhất nhất). Đây là hai đặc điểm rất quan trọng đối với cốt vợt ALL. Không kết hợp điều này với nhau sẽ dẫn đến những điều sau: TSP Balsa 4.5 Glasfiberthuyết phục với khả năng kiểm soát tuyệt vời và tốc độ vừa phải. Sự kết hợp giữa lõi Balsa và các sợi thủy tinh dẫn đến các đặc tính độc đáo tiêu biểu cho toàn bộ dòng TSP Balsa Glasfiber, đó là các đặc tính chính xác và không đổi cao . Nhìn chung, lưỡi dao TSP này là một công cụ tuyệt vời cho những người xung quanh tìm kiếm một sản phẩm có trọng lượng thấp.
TSP Balsa 4.5 Glasfiber- Tổng quan về cả gia đình
Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan về tất cả các lưỡi dao từ dòng TSP Balsa Glasfiber , bao gồm một mô tả ngắn:
TSP Balsa 2.5 Glasfiber : Phù hợp nhất cho lối chơi phòng thủ cổ điển và an toàn.
TSP Balsa 3.5 Glasfiber : Lưỡi gươm dành cho những người chơi phòng thủ đa dạng và những hậu vệ hiện đại.
TSP Balsa 4.5 Glasfiber : Người chơi xung quanh trong loạt phim này, khả năng kiểm soát tốt và tốc độ vừa phải.
TSP Balsa 5.5 Glasfiber : Sự hài hòa lý tưởng giữa tốc độ, độ xoáy và cảm giác. Cho phép di chuyển tấn công!
TSP Balsa 6.5 Glasfiber : lưỡi tấn công được tối ưu hóa tốc độ cho động lực học tuyệt vời!
TSP Balsa 8.5 Glasfiber : Tốc độ và sức mạnh tối đa trong loạt sản phẩm này! Thích hợp cho những kẻ tấn công tàn bạo.

Khách hàng nhận xét