TSP Balsa 3.5 Glasfiber

Thương hiệu: TSP   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một milimét duy nhất. Trong nhiều trường hợp, số lượng nhỏ này là không thích hợp. Tuy nhiên, trong dòng TSP Balsa Glasfiber, nó tạo ra một sự khác biệt đáng kể. Lớp vỏ lõi của TSP Balsa 3.5 Glasfiber dày hơn so với lớp vỏ từ phiên bản 2.5, điều này làm cho 3.5 biến đổi hơn một chút. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy thông tin quan trọng nhất:

trọng lượng: 75 g, có 5 lớp

veneer lõi làm bằng Balsa và các lớp sợi thủy tinh, cả hai đều hài hòa hoàn hảo

khu vực điểm ngọt lớn và đặc tính thoát liên tục

phản hồi lớn và khả năng kiểm soát tuyệt vời

dành cho các hậu vệ hiện đại, phong cách chơi game: DEF +!
TSP Balsa 3.5 Glasfiber - Lưỡi kiếm tuyệt vời cho các hậu vệ hiện đại
Có một số loạt lưỡi dao tốt hơn là bao gồm các sản phẩm gây khó chịu. Tuy nhiên, trong dòng TSP Balsa Glasfiber, cũng có hai mẫu cho hệ thống DEF tổng thể. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu TSP Balsa 3.5 Glasfiber , mang lại sự phù hợp tuyệt vời cho hệ thống chơi game phòng thủ hiện đại. Chúc bạn vui vẻ khi đọc qua.
Vật liệu và đặc tính của TSP Balsa 3.5 Glasfiber
Lớp vỏ cốt lõi của cốt vợt bóng bàn là một trong những thành phần quan trọng về các đặc tính tổng thể và hành vi chơi game. Đối với Balsa 3.5 Glasfiber, lớp veneer lõi có độ dày 3,5 mm và được làm bằng Balsa . Balsa có nguồn gốc từ các khu vực tân nhiệt đới (Nam Mỹ, Trung Mỹ và Tây Ấn). Các cây đạt chiều cao khoảng. 50 m, trong khi thân của nó có đường kính lên đến 2 m. Balsa rất nhẹ (tỷ trọng 130 kg / m 3 ), không mạnh (mô đun Young: 2.600 N / mm 2 ) và mềm (độ cứng Janka: 88). Do đó, loại gỗ này rất lý tưởng để giảm trọng lượng (có thể thấy ở trọng lượng rất thấp khoảng 75 g). Hơn nữa, độ mềm của gỗ hỗ trợ kiểm soát, an toàn và phản hồi. Tuy nhiên, Balsa cũng được biết là thể hiện các hiệu ứng giống như máy bắn đá . Vì độ dày của lớp Balsa tương đối thấp, nên tất nhiên có những giới hạn về đặc tính hướng về phía trước như vậy. Tuy nhiên, TSP Balsa 3.5 Glasfiber không phải là một lưỡi kiếm phòng thủ thuần túy và cũng cho phép một phong cách thay đổi hơn. Một vật liệu khác có liên quan đến Balsa 3.5 Glasfiber là sợi thủy tinh . Các sợi được căn chỉnh theo cách song song. Cũng giống như các loại sợi tổng hợp khác, sợi thủy tinh giúp tăng độ ổn định tổng thể của cốt vợt bóng bàn. Đổi lại, điều này ảnh hưởng tích cực đến hai khía cạnh. Đầu tiên, các rung động khó chịu được giảm bớt , do đó, có một phản hồi rõ rệt đối với tác động của quả bóng, v.v.). Thứ hai, khu vực điểm ngọt được mở rộng(vùng điểm ngọt là vùng có nhiều đặc tính đồng nhất nhất). Các vật liệu và đặc tính nêu trên tạo ra tốc độ tổng thể vừa phải đến thấp của Balsa 3.5 Glasfiber từ TSP. Có hành vi chơi game nhạy cảm và an toàn, có phản hồi rõ ràng. Nói chung, cốt vợt này phù hợp với hậu vệ hiện đại và biến hóa, thỉnh thoảng cũng sử dụng một số chiêu thức "tấn công" hơn. Thay đổi tốc độ và vòng quay không có vấn đề gì với lưỡi dao này. Khu vực điểm ngọt lớn (và tỷ lệ trúng đích tốt) cũng giúp bạn thực hiện các đợt phản công trong thế trận bị động, một tính năng rất quan trọng đối với các hậu vệ hiện đại.
TSP Balsa 3.5 Glasfiber - một bản trình bày ngắn gọn về gia đình
TSP Balsa Glasfiber có 6 lưỡi:
TSP Balsa 2.5 Glasfiber : Phiên bản có tốc độ thấp nhất và khả năng kiểm soát tốt nhất.
TSP Balsa 3.5 Glasfiber : Cung cấp khả năng tấn công tăng một chút so với phiên bản 2.5.
TSP Balsa 4.5 Glasfiber : Một cốt vợt tiêu biểu với sự cân bằng tốt giữa khả năng kiểm soát và tốc độ.
TSP Balsa 5.5 Glasfiber : Một lưỡi kiếm tương ứng với các đòn tấn công khác nhau.
TSP Balsa 6.5 Glasfiber : Một lưỡi kiếm tấn công phát huy nhiều sức mạnh cho các đòn tấn công mạnh mẽ và các cú đánh tấn công linh hoạt.
TSP Balsa 8.5 Glasfiber : Lưỡi kiếm cực kỳ tấn công và nhanh, trên thực tế, là lưỡi kiếm tấn công nhất trong series này.

Khách hàng nhận xét