TSP Balsa 2.5 Glasfiber

Thương hiệu: TSP   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Như bạn có thể đã biết, dòngTSP Balsa Glasfiber bao gồm nhiều lưỡi dao với tốc độ và đặc tính khác nhau. Lý do chính đằng sau điều này là veneer lõi Balsa với độ dày khác nhau. Nói chung , có sáu lưỡi và TSP Balsa TSP Balsa 2.5 Glasfiber là lưỡi chậm nhất trong số đó. Nhận ngay những thông tin quan trọng nhất về cốt vợt bóng bàn này:

lưỡi trọng lượng nhẹ: 5 veneers, tổng trọng lượng xấp xỉ. 65 g

sự phù hợp tuyệt vời để bảo vệ an toàn và liên tục

mở rộng khu vực điểm ngọt

phong cách chơi game: DEF
TSP Balsa 2.5 Glasfiber - Lưỡi kiếm cho sự phòng thủ thuần túy
Trong loạt TSP Balsa Glasfiber, có sáu cốt vợt bóng bàn và không phải tất cả chúng đều thuộc loại "tấn công". Chúng tôi nghĩ rằng đây là một điều tốt, vì loạt game này có thể phục vụ cho từng phong cách chơi game chính ở đó. Trong số toàn bộ series, TSP Balsa 2.5 Glasfiber là loại chậm nhất và nhẹ nhất (trọng lượng chỉ khoảng 65g!), Kết hợp với các đặc tính phòng thủ tuyệt vời. Dưới đây chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về lưỡi dao này và vật liệu của nó.
TSP Balsa 2.5 Glasfiber - Đặc tính vật liệu
Chà, có gì để nói với bạn? Chúng ta hãy bắt đầu với thành phần tổng hợp của cốt vợt bóng bàn này: Sợi thủy tinh . Các sợi được sắp xếp song song và - tương tự như nhiều sợi tổng hợp - sợi thủy tinh nâng cao độ ổn định tổng thể của lưỡi dao. Điều này không chỉ làm giảm rung động khó chịu (với phản hồi được cải thiện), mà còn mở rộng khu vực điểm ngọt - đây là nơi chúng tôi có thể tìm thấy các đặc tính đồng nhất nhất).

Một thành phần chính khác tất nhiên là veneer lõi, đại diện cho "trái tim" của cốt vợt bóng bàn. Do đó, veneer lõi quyết định đáng kể các đặc tính tổng thể. Đối với Balsa 2.5 Glasfiber từ TSP, veneer lõi có độ dày chỉ 2,5 mm và được làm bằng Balsa. Balsa có nguồn gốc từ các khu vực tân nhiệt đới (Nam Mỹ, Trung Mỹ và Tây Ấn). Các cây đạt chiều cao khoảng. 50 m, trong khi thân của nó có đường kính lên đến 2 m. Balsa rất nhẹ (tỷ trọng 130 kg / m 3 ), không mạnh (mô đun Young: 2.600 N / mm 2 ) và mềm (độ cứng Janka: 88). Do đó, loại gỗ này rất lý tưởng để giảm trọng lượng (có thể thấy ở trọng lượng rất thấp khoảng 65 g).

Tất nhiên, độ mềm của gỗ đại diện cho sự kiểm soát, an toàn và phản hồi . Tuy nhiên, Balsa cũng được biết là thể hiện các hiệu ứng giống như máy bắn đá. Vì độ dày của lớp Balsa rất thấp so với các lưỡi khác trong loạt phim này, nên hiệu ứng máy phóng động lực là rất nhỏ và tốc độ tổng thể của lưỡi này cũng thấp (trên thực tế, nó là lưỡi chậm nhất trong toàn bộ TSP Dòng Balsa Glasfiber). Nhìn chung

, TSP Balsa 2.5 Glasfiber là một lưỡi kiếm phòng thủ chậm và thuần túy (phong cách chơi game: DEF). Độ an toàn bóng tuyệt vời trong các cú đánh thụ động và nhiều khả năng kiểm soát cũng như phản hồi do điểm ngọt lớn khiến cốt vợt này trở thành đối tác lý tưởng cho lối phòng thủ cổ điển. Những cú đánh xoáy và phòng ngự xa bàn đi chệch tay rất tốt. Tùy thuộc vào hệ thống chơi game mà bạn có thể thích, bạn có thể sử dụng cao su phòng thủ mịn hoặc cao su có mụn.

TSP Balsa 2.5 Glasfiber - Tổng quan ngắn gọn về cả gia đình
Dưới đây, bạn có thể thấy tất cả các cốt vợt TSP Balsa Glasfiber bao gồm một mô tả siêu ngắn:
TSP Balsa 2.5 Glasfiber : Lưỡi kiếm chậm nhất trong dòng này, khả năng kiểm soát hoàn hảo và hoàn toàn mang tính phòng thủ.
TSP Balsa 3.5 Glasfiber : Được trang bị động lực học tăng một chút so với 2.5, dành cho các hậu vệ hiện đại và biến hóa.
TSP Balsa 4.5 Glasfiber : Một cốt vợt cân bằng.
TSP Balsa 5.5 Glasfiber : Một lưỡi dao cân bằng nhưng tấn công hỗ trợ nhiều biến thể.
TSP Balsa 6.5 Glasfiber : Động lực và tốc độ tuyệt vời cho những kẻ tấn công tấn công.
TSP Balsa 8.5 Glasfiber : Lưỡi kiếm nhanh nhất và tàn bạo nhất trong series này.

Khách hàng nhận xét