TIBHAR SAMSONOV PURE WOOD

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một cốt vợt bóng bàn khá mới có tên là Tibhar Samsonov Pure Wood . Nó có tiềm năng đối với cuộc tấn công có kiểm soát:

5 tấm ván làm bằng gỗ nguyên chất

Trọng lượng xấp xỉ. 83 g

các quả bóng chính xác khi thực hiện các khối, bộ đếm và vòng quay đầu

cảm giác rất dễ chịu khi cầm trên tay (do các tấm kẹp được tinh chế đặc biệt)
Các Tibhar Samsonov tinh khiết Gỗ bao gồm 5 Plies. Cốt vợt TT này được thiết kế theo phong cách chơi game của Vladimir Samsonov. Samsonov Pure Wood được phát triển cho những người chơi câu lạc bộ tương ứng với chiến lược chơi game allround plus (All +) . Do đó, cốt vợt này đặc biệt thích hợp cho những người chơi đánh giá cao khả năng kiểm soát và ghi bàn bằng những quả bóng chính xác bằng cách sử dụng các khối và vòng quay chính xác.

Pure Wood truyền cảm hứng bởi tay nghề chính xác, chất lượng cao . Điều này đề cập đến toàn bộ lưỡi và gỗ, và đặc biệt là các tấm cầm tinh xảo (nằm rất thoải mái trong tay bạn).

Với Samsonov Pure Wood, Tibhar đã có thể phát triển một cốt vợt TT dựa trên gỗ tự nhiên và màu sắc. Trọng lượng khoảng 83 g khiến nó trở thành một lưỡi kiếm khá nhẹ và có tâm (khối tâm của nó nằm ở khu vực trung tâm). Tuy nhiên, kết hợp nó với cao su nặng sẽ tạo ra độ nặng hàng đầu.

Trong số các loại cốt vợt khác, Tibhar Samsonov Pure Wood là KHUYẾN CÁO BÊ TÔNG từ tt-shop.com. Tuy nhiên, nếu phong cách của bạn là tấn công có kiểm soát, và nếu bạn đang tìm kiếm một tỷ lệ tuyệt vời giữa tốc độ và khả năng kiểm soát, Tibhar Samsonov Premium Contact sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Trong trường hợp thanh kiếm này quá chậm đối với bạn, Tibhar Samsonov Alpha nhanh hơn một chút (nhưng thể hiện ít khả năng kiểm soát hơn).

Gần đây, Tibhar Samsonov Pure Wood đã được giới thiệu ra thị trường. Tuy nhiên, sau một thời gian rất ngắn, lưỡi TT này đã (và vẫn còn!) Rất phổ biến. Thành công của nó không chỉ dựa trên các đặc điểm hoàn toàn phù hợp về mặt điều khiển , mà còn dựa trên một thiết kế cực kỳ thành công . Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan về toàn bộ loạt cốt vợt bóng bàn Samsonov:

Tibhar Samsonov Carbon : Lưỡi kiếm này rất nhanh (tốc độ: 10), dẫn đến những cú đánh và xoáy nhanh hơn và rất khó.
Tibhar Samsonov Stratus Carbon : Cốt vợt bóng bàn này nhanh không kém (tốc độ: 10), nhưng nó thể hiện sự kiểm soát nhiều hơn một chút so với Samsonov carbon. Tuy nhiên, nó là cực kỳ nhanh chóng!
Tibhar Samsonov Force Pro : Chậm hơn một chút so với 2 lưỡi TT nói trên (tốc độ: 9). Samsonov Force Pro tương ứng với một lưỡi kiếm tấn công thuần túy, không có carbon.
Tibhar Samsonov Alpha : Một sự dung hòa tốt giữa tốc độ và khả năng kiểm soát. Alpha chậm hơn một chút (thông số tốc độ của nhà sản xuất: 8).
Tibhar Samsonov Premium Contact : Lưỡi dao này phù hợp với những người chơi xung quanh năng nổ! Nó hơi chậm hơn so với trước đây (tốc độ: 8-).
Tibhar Samsonov Pure Wood : Với đặc điểm kỹ thuật tốc độ là 7, cốt vợt TT này được thiết kế cho phong cách chơi game toàn diện, tập trung vào sự an toàn.

Khách hàng nhận xét