Tibhar Samsonov Force Pro

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Samsonov Force Tibhar Pro là một lưỡi thích hợp cho những ai đang tìm kiếm sức mạnh tối đa, kết hợp với kiểm soát như nhiều càng tốt.

7 veneers với độ dày tổng thể là 6,2 mm

một cốt vợt bóng bàn nhanh; tốc độ dự trữ với mọi hành trình

tiêu điểm vừa nặng

hệ thống chơi game: Tấn công
Các Tibhar Samsonov Force Pro triển lãm dự trữ tốc độ khác nhau. Dựa trên cấu trúc bao gồm 7 lớp và độ dày tổng thể là 6,2 mm, lưỡi TT này có đặc điểm là hoạt động rất linh hoạt, tốc độ nhanh và sức xuyên sâu đáng kinh ngạc .

Về sự kết hợp veneer, một tỷ lệ cân bằng của lớp dày hơn cũng như mỏng hơn bên trong và lõi mỏng hơn đã được lựa chọn. Lớp veneer bên ngoài được làm bằng Limba . Limba là loại cây có chiều cao lên tới 45 m, ngược lại thân cây có thể đạt đường kính tới 1,5 m. Cây này phổ biến ở các khu vực phía nam đường xích đạo. Mật độ và độ cứng của nó thấp đến trung bình (mật độ: 520 kg / m 3 ; độ cứng Janka: 430). Tuy nhiên, loại gỗ này khá mạnh (Mô đun của thanh niên: 9.000 N / mm2 ). Trong thế giới bóng bàn, Limba là một vật liệu cổ điển hợp nhất giữa tốc độ và khả năng kiểm soát . Limba plies nhanh, nhưng không đàn hồi tốt, và không có độ đàn hồi. Do đó, gỗ này thể hiện cảm giác mềm mại, kiểm soát nhiều nhưng tốc độ vẫn tốt.

Với Samsonov Force Pro , Tibhar đã tạo ra một lưỡi TT hoàn hảo để liên tục gây áp lực lên đối thủ của bạn mà không cho điểm một cách phù phiếm. Trọng tâm của lưỡi TT này là trung bình-nặng . Nếu bạn đang sử dụng cao su nặng, thì sẽ có độ nặng hàng đầu và điểm ngọt di chuyển về phía đầu của lưỡi dao. Tibhar Samsonov Force Pro thích hợp cho một trò chơi rất hung hãn và tấn công!

Vladimir Samsonov có lẽ là người chơi hợp đồng Tibhar nổi tiếng nhất và thành công nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm mang tên ông cũng rất phổ biến, và người ta không thể tưởng tượng được một thị trường không có những sản phẩm này.

Trong trường hợp Force Pro vẫn còn quá chậm đối với bạn, Tibhar Samsonov Carbon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong dòng Samsonov! Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, cảm giác bóng và độ chính xác, TT-SHOP.COM khuyên bạn nên sử dụng Tibhar Samsonov Alpha . Ưu điểm của lưỡi dao này nằm ở phạm vi ứng dụng rất rộng rãi. Mặc dù kỹ thuật của bạn có thể không thực sự hoàn hảo, nhưng bạn sẽ thấy rất vui khi sử dụng lưỡi dao này. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan về toàn bộ dòng sản phẩm Samsonov (lưỡi dao):

Tibhar Samsonov Carbon : Lưỡi kiếm này chỉ đại diện cho một điều: Cuộc tấn công tàn nhẫn! Tắt +!
Tibhar Samsonov Stratus Carbon : Một lưỡi kiếm với cảm giác chạm trực tiếp và cảm giác carbon. Hoàn hảo cho lối chơi tấn công hoàn toàn! Tắt!
Tibhar Samsonov Force Pro : Force Pro cũng là một cốt vợt tấn công (Tắt), và được thiết kế cho những người chơi không thích ảnh hưởng của carbon (do đó, cốt vợt này được sản xuất không có carbon).
Tibhar Samsonov Alpha : Một cốt vợt bóng bàn được thiết kế để tấn công có kiểm soát. Alpha rất cân bằng. Tắt-!
Tibhar Samsonov Cao cấp Liên hệ : Một lưỡi TT được tạo ra để tấn công xung quanh (Tất cả +)!
Tibhar Samsonov Pure Wood : Hoàn hảo cho phong cách chơi game allround (Tất cả). Lưỡi dao này có một thiết kế tuyệt vời!

Khách hàng nhận xét