Tibhar Samsonov Carbon

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
1.400.000₫

Tốc độ: 10

Kiểm soát: 5

Trọng lượng:~90g

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Về tốc độ, khó có lưỡi kiếm nào nhanh hơn Tibhar Samsonov Carbon . Các thuộc tính chính của nó là:

7 veneers với lớp phủ Carbon, lưỡi cắt rất nhanh

Trọng lượng xấp xỉ. 90 g

được thiết kế cho các vòng quay khó khăn và các cú đánh gần bàn

vẫn: cảm ứng nhạy cảm bằng các miếng Ayous được lựa chọn kỹ lưỡng

hệ thống chơi game: cuộc tấn công không khoan nhượng
TIBHAR SAMSONOV CARBON TRONG PHÂN TÍCH NGẮN GỌN
Các Tibhar Samsonov Carbon là lưỡi bóng bàn tấn công nhanh nhất và trực tiếp nhất trong loạt Samsonov. Nó cũng cung cấp lượng sức mạnh xuyên thấu lớn nhất. Samsonov Carbon được đồng phát triển bởi Vladimir Samsonov, và được đặc trưng bởi tính chất không khoan nhượng của nó. Cốt vợt TT này được thiết kế cho những người chơi, những người không muốn thỏa hiệp trên bàn và những người muốn tự mình làm chủ được cốt vợt này. Vật liệu carbon

được kết hợp đặc biệt tạo ra sức mạnh xuyên thấu cực mạnh ! Nói chung, carbon được biết là làm tăng các thông số khác nhau phù hợp cho các mục đích tấn công. Ví dụ, đó là độ cứng, sức mạnh tổng thể, độ ổn định, sức mạnh và tốc độ.

Ayous cổ điển được sử dụng làm ván mỏng cốt lõi và ván mỏng ở giữa (được lựa chọn kỹ lưỡng). Ayous (hay Abachi), là một loại cây mọc ở hầu hết các khu vực nhiệt đới. Cây Ayous đạt chiều cao khoảng. 50 m, và có đường kính thân lên tới 1,5 m. Khi sử dụng Ayous làm mặt vợt bóng bàn, nó được đặc trưng bởi độ bền trung bình (mô đun Young: 6.000 N / mm 2 ), nhẹ (mật độ chỉ 350 kg / m 3 ) và độ cứng vừa phải (Janka: 430). Ayous nổi tiếng với những đặc điểm chơi game tuyệt vời : Ví dụ như hành vi phản công tốt và nguy hiểm (vì độ nảy của bóng khá phẳng). Đồng thời, Ayous gây ra cảm giác khá mềm trong Tibhar Samsonov Carbon. Nhìn chung, có tính đến các đặc tính này cũng như trọng lượng của khoảng. 90-95 g (tất cả 7 lớp, bao gồm cả lớp carbon), lưỡi TT này rất khó chịu.

Samsonov Carbon được phát triển cho các nghệ sĩ cực kỳ phản cảm , những người có đặc điểm là khối lượng công việc đào tạo cao, nhiều kinh nghiệm và nhiều cảm giác. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu này, nhưng lưỡi kiếm hiện tại của bạn thiếu sức xuyên trong quá trình kết liễu , bạn thực sự có thể tin tưởng vào Tibhar Samsonov Carbon !

Trong trường hợp bạn muốn kiểm soát NHIỀU HƠN một chút (nhưng cũng đủ sức xuyên phá), Tibhar Samsonov Alpha có thể là lựa chọn tốt hơn. Trong dòng sản phẩm này, Gỗ nguyên chất Tibhar Samsonovrất đáng được đề xuất cho cuộc tấn công có kiểm soát, miễn là bạn đang sử dụng lưỡi dao này với mặt mút nhanh.

Và đây vẫn chưa phải là tất cả các biến thể của loạt Samsonov. Vladimir Samsonov là giám đốc điều hành của công ty Tibhar. Loạt sản phẩm của anh ấy bao gồm các phiên bản cho hầu hết mọi loại người chơi:

Tibhar Samsonov Carbon : Lưỡi dao này rất nhanh (thông số tốc độ của nhà sản xuất: 10), dẫn đến các cú đánh và quay nhanh hơn và rất cứng. Phong cách chơi game tương ứng với Off +.
Tibhar Samsonov Stratus Carbon : Cốt vợt bóng bàn này nhanh hơn hoặc ít hơn Carbon (tốc độ: 10), nhưng nó thể hiện sự kiểm soát nhiều hơn một chút so với loại trước đây. Tuy nhiên, nó cực kỳ nhanh (tốc độ: 10 / 10-) và do đó, phù hợp với phong cách chơi game tấn công (Tắt).
Tibhar Samsonov Force Pro : Chậm hơn một chút so với 2 cốt vợt kể trên (tốc độ: 9). Samsonov Force Pro tương ứng với một lưỡi kiếm tấn công thuần túy (Tắt), không có carbon.
Tibhar Samsonov Alpha : Một sự dung hòa tốt giữa tốc độ và khả năng kiểm soát. Alpha chậm hơn một chút (thông số tốc độ của nhà sản xuất: 8) so với Force Pro. Phong cách chơi game của nó đề cập đến Off-.
Tibhar Samsonov Liên hệ cao cấp : Cốt vợt TT này được sản xuất dành cho những người chơi xung quanh năng nổ! Nó chậm hơn một chút so với trước đây (tốc độ: 8-) và do đó, phù hợp với phong cách chơi game allround plus (All +).
Tibhar Samsonov Pure Wood : Với giá trị tốc độ tương ứng là 7, cốt vợt này được thiết kế cho phong cách chơi game toàn diện (Tất cả) trong khi tập trung vào sự an toàn.

Khách hàng nhận xét