TIBHAR Rapid Soft

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
480.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Bên cạnh Tibhar Rapid, Tibhar Rapid Soft là một sản phẩm cổ điển thực sự khác và tương ứng với một phiên bản cao su mềm hơn với một miếng bọt biển mới, khác. Cấu trúc mới của miếng bọt biển mang lại cảm giác rất dễ chịu khi chơi game và tiếng chạm bóng rất lớn. Tuy nhiên, vẫn có các đặc tính tốc độ và quay tốt, rất quan trọng đối với các cú đánh động lực học. Các đặc điểm chính của Tibhar Rapid Soft là:

cùng một bảng xếp hạng cực kỳ hấp dẫn như trong Tibhar Rapid

bọt biển mềm, chủ yếu làm bằng cao su tổng hợp

thời gian tiếp xúc bóng kéo dài và tăng khả năng xoáy

kiểm soát rất tốt và rất chính xác

tốc độ cao khi chơi các cú đánh mạnh

thích hợp cho những người xung quanh thay đổi và những người chơi tấn công thích các vòng quay quay vòng

phong cách: TẤT CẢ + / TẮT-
tibhar nhanh chóng mềm - mềm hơn nhưng vẫn năng động
Các Tibhar nhanh mềm là một cao su cổ điển thực sự và một chút nhẹ nhàng hơn so với người anh em của nó Tibhar Rapid. Phiên bản Soft thể hiện âm thanh tuyệt vời và khá lớn khi tiếp xúc với bóng, khiến bạn rất dễ nghe. Hơn nữa, Tibhar Rapid Soft thể hiện nhiều độ xoáy ! Điều này dựa trên bảng xếp hạng rất hấp dẫn, có nhiều độ bám. Do đó, hệ số ma sát tĩnh giữa quả bóng và bề mặt cao su được tăng lên. Do đó, các vòng quay đầu của bạn thậm chí còn được quay nhiều hơn . Điều này khiến đối thủ của bạn khó khăn hơn trong việc tìm ra câu trả lời thích hợp cho những cú đánh như vậy. Bảng trên cùng của Tibhar Rapid Soft và Tibhar Rapid giống hệt nhau.

Tuy nhiên, miếng bọt biển của Tibhar Rapid Soft lại khác. Nó mới được phát triển và mềm hơn. Điều này dựa trên việc thực hiện cao su tổng hợp . Do đó, cao su Rapid Soft từ Tibhar cho thấy thời gian tiếp xúc bóng tăng lên đáng kể (so với Tibhar Rapid). Điều này cũng làm tăng khả năng kiểm soát, an toàn và cảm giác (cảm ứng nhạy để giảm tỷ lệ lỗi) của cao su bóng bàn này và do đó, gây ra nhiều lợi thế cho trò chơi thụ động của bạn . Tuy nhiên, miếng bọt biển không quá mềm để bạn có thể tạo ra đủ tốc độ và động lực khi thực hiện các cú lộn ngược hoặc quay. Vì vậy, các cú đánh tấn công có thể được chơi thành công và hiệu quả.

tibhar nhanh chóng mềm - tóm tắt
Với những đặc điểm và tính chất nêu trên, rõ ràng Tibhar Rapid Soft là loại cao su bóng bàn rất thích hợp cho những người chơi có nhiều biến thể khác nhau . Các nghệ sĩ đặc biệt phản cảm dựa vào các cuộc tấn công xoay vòng sẽ được hưởng lợi từ cao su này. Phong cách chơi game phụ thuộc vào các tính năng này- TẤT CẢ + hoặc TẮT- .

Vui lòng xem dưới đây tổng quan ngắn gọn về hai mặt mút Tibhar Rapid:

Tibhar Rapid Soft: Loại cao su này được trang bị một miếng bọt biển mềm. Do đó, có nhiều quyền kiểm soát hơn và tốc độ ít hơn một chút so với Tibhar Rapid. Vẫn đủ động lực cho các cú đánh tấn công! Hệ thống chơi game: ALL + / OFF-.
Tibhar Rapid : Bọt biển cứng hơn bọt biển từ Tibhar Rapid Soft. Do đó, cao su này nhanh hơn, trực tiếp hơn và mạnh mẽ hơn. Phong cách chơi game: TẮT / Tắt- (tùy thuộc vào độ dày miếng bọt biển bạn chọn).

Khách hàng nhận xét