Tibhar Rapid Carbon Light

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Tibhar nhanh Carbon nhẹ bao gồm 5 + 2 Plies, và được tối ưu hóa cho một, chơi topspin mạnh mẽ quay theo định hướng. Lưỡi dao này có một lớp veneer lõi nhẹ và hai lớp carbon. Sự nhẹ nhàng dẫn đến ít nỗ lực thể chất hơn để (một cách hiệu quả) tăng tốc các cú đánh của bạn. Để thành công khi thực hiện các động tác bị động, Rapid Carbon Light có cảm giác tổng thể tương đối tốt.

lưỡi tấn công dựa trên 7 veneers, giá trung bình

trọng lượng chỉ khoảng 78 g!

lõi mềm làm bằng balsa để giảm trọng lượng và tăng khả năng kiểm soát

cho phép các khối có thể thay đổi, đồng thời giao và trả linh hoạt

hai lớp carbon làm tăng đáng kể hiệu quả của các cú đánh tấn công

thích hợp cho một trò chơi tấn công nặng về topspin với nhiều độ xoáy và tốc độ
Để có thể kết hợp cảm giác balsa tuyệt vời và sức mạnh xuyên thấu của carbon, cần có nhiều tư duy về cấu trúc veneer. Kết quả là sự phát triển của Tibhar Rapid Carbon Light , thực sự kết hợp thành công và hài hòa các khía cạnh tích cực của cả hai vật liệu.

Lớp trung tâm (lõi) được làm bằng balsa . Balsa là một loại cây mọc ở các khu vực tân nhiệt đới, tương ứng với Nam Mỹ, Trung Mỹ và Tây Ấn. Cây đạt chiều cao xấp xỉ. 50 m, và đường kính thân khoảng 2 m. Balsa rất nhẹ (mật độ 130 kg / m 3 ), thể hiện độ bền thấp (mô đun Young: 2.600 N / mm 2), và khá mềm (độ cứng Janka: 88). Do đó, balsa thường được biết đến với khả năng kiểm soát , phản hồi và cảm giác tốt . Tuy nhiên, balsa cũng thể hiện một hiệu ứng máy phóng đáng kể , làm nổi bật tính thích hợp của nó như một lưỡi kiếm tấn công. Đặc biệt, sự mềm mại tạo ra một hành vi chơi game dễ chịu và tích cực. Các khối, trả về hoặc topspins mềm thể hiện khả năng kiểm soát tốt. Do làm bằng gỗ balsa nhẹ, trọng lượng tổng thể của Rapid Carbon Light thấp chỉ 78 g!

Độ nhẹ của cốt vợt TT này, hiệu ứng máy bắn đá của ply balsa, và sự kết hợp với hai lớp phủ carbon về cơ bản góp phần làm cho nó phù hợp với tư cách là một lưỡi kiếm rất khó chịu! Trọng lượng thấp làm giảm lượng nỗ lực vật lý cần thiết để nhanh chóng tăng tốc lưỡi kiếm. Các lớp carbon nằm xung quanh lõi làm tăng thêm tốc độ, độ trực tiếp và sức mạnh để cho phép các cú đánh rất khó chịu. Kết hợp điều này với nhau, Tibhar Rapid Carbon Light rất thích hợp để tạo ra nhiều áp lực, bất kể là tác động gần bàn hay từ khoảng cách trung bình.

Hơn nữa, tiềm năng quay tốt đảm bảo các vòng quay rất quay, có thể được đặt một cách rất chính xác để ghi điểm.

Trong trường hợp bạn thích một trò chơi tấn công gai góc và một lưỡi kiếm nhẹ, Tibhar Rapid Carbon Light là một lựa chọn tuyệt vời!

Khách hàng nhận xét