Tibhar Rapid

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
480.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Trong những năm qua, Tibhar Rapid đã trở thành một trong những loại cao su tấn công phổ biến nhất của công ty Tibhar. Ngày nay, Tibhar Rapid đã có thể được gọi là một tác phẩm kinh điển thực sự! Đó là sự kết hợp tuyệt vời của miếng bọt biển và tấm áo đã làm cho loại cao su này trở nên đặc biệt và do đó, là cơ sở lý tưởng cho những người chơi bóng bàn tấn công cũng như các cú đánh động. Các tính chất chính của cao su này như sau:

áo sơ mi cực kỳ đàn hồi và hấp dẫn gây ra nhiều xoáy

bọt biển cứng trung bình gây ra một cấu hình gia tốc tuyệt vời

tương đối dễ kiểm soát khi thực hiện các cú đánh thụ động

topspins và cú đánh hiệu quả cao

cũng tuyệt vời cho các cuộc tấn công phản công và từ khoảng cách trung bình

dành cho những kẻ tấn công thuần túy và những nghệ sĩ có tính công kích khác nhau (TẮT / TẮT-)
Tibhar Rapid - một cái tên đầy ý nghĩa
Như bạn có thể biết, nhiều loại cao su tấn công thế hệ mới thể hiện hiệu ứng máy phóng khá lớn. Trong trường hợp bạn muốn một loại cao su với hiệu ứng máy phóng ít rõ rệt hơn, bạn có thể sẽ thích cao su cổ điển - sớm hay muộn. Một trong những loại cao su như vậy là Tibhar Rapid . Ngay cả khi không có hiệu ứng dán tốc độ tích hợp, cao su này vẫn thể hiện đủ tốc độ cho các cú đánh và di chuyển tấn công.

Tại sao thế này? Các Tibhar nhanh chứa một miếng bọt biển vừa cứng . Trái ngược với bọt biển mềm, bọt biển cứng tạo ra nhiều gia tốc và do đó, tăng tốc độ . Điều này cũng đúng khi ở xa bàn hơn một chút. Một tính năng thú vị khác của loại cao su này từ Tibhar làtiềm năng quay rất lớn . Lý do cho điều này nằm ở chính chất liệu.

Đối với một điều, điều này dựa trên bảng xếp hạng rất hấp dẫn . Điều này làm tăng đáng kể hệ số ma sát tĩnh giữa bề mặt cao su và quả bóng bàn. Do đó, các quả bóng có thể chấp nhận chuyển động tiếp tuyến của cánh khuấy nhiều hơn , làm tăng số lượng vòng quay . Đối với một điều khác, điều này dựa trên thực tế là áo sơ mi rất co giãn . Hành vi vật chất này hoạt động giống như một lò xo. Quả bóng bay tới làm biến dạng đàn hồi tấm áo. Sau đó, vật liệu cao su chuyển động trở lại "hình dạng" ban đầu của nó, giải phóng năng lượng quay về phía quả bóng. Kết quả: Quay nhiều hơn nữa !

Dựa trên các dữ kiện đã đề cập ở trên, bạn có thể thay đổi số lượng và cường độ tốc độ khi chơi các pha quay nhanh hoặc quay mạnh. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi số lượng và cường độ spin khi chơi, ví dụ như topspins. Bằng cách đó, bạn có thể ép buộc đối thủ của mình trò chơi. Trong trường hợp bạn cũng muốn thực hiện các hành động thụ động , chẳng hạn như chặn bị động, Tibhar Rapid hỗ trợ bạn một cách tối ưu bằng cách kiểm soát bóng vừa đủ để tránh sai sót.

Tibhar Rapid - lưu ý về độ dày của bọt biển
Các Tibhar nhanh là một đề nghị đặc biệt có giá trị cho những kẻ tấn công thực sự hung hăng (gần bàn hoặc từ giữa khoảng cách) khi lựa chọn các phiên bản nhanh bằng cao su này: 2.0mm và Max (độ dày xốp). Với những chòm sao này, bạn thực sự có thể gây nhiều áp lực lên đối phương! Điều này tương ứng với phong cách chơi tấn công (TẮT).

Hai phiên bản mỏng hơn (độ dày bọt biển 1,6 và 1,8 mm) phù hợp hơn cho người chơi tấn công khác nhau ( TẮT- ), hoặc thậm chí cho người chơi xung quanh cộng ( ALL + ). Điều này là do các phiên bản này thể hiện khả năng kiểm soát và an toàn hơn. Chúng dễ thành thạo hơn khi chơi, ví dụ như các khối bị động, giao bóng hoặc trả về.

Dưới đây bạn có thể xem tổng quan ngắn gọn về hai mặt mút bóng bàn Tibhar Rapid:

Tibhar Rapid Soft : Loại cao su này có một miếng bọt biển mềm. Do đó, nó có nhiều quyền kiểm soát hơn và chậm hơn một chút so với Tibhar Rapid. Vẫn là động lực tuyệt vời cho các động thái tấn công! Phong cách chơi game: TẮT- / Tất cả +.
Tibhar Rapid: Bọt biển cứng hơn và khác với Tibhar Rapid Soft. Do đó, cao su nhanh hơn, trực tiếp hơn và mạnh mẽ hơn. Kiểu dáng: TẮT / Tắt- (tùy thuộc vào độ dày miếng xốp đã chọn).

Khách hàng nhận xét