Tibhar Quantum X Pro

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Năm mới, sản phẩm mới! Đây cũng là tôn chỉ của Tibhar, một công ty chất lượng cao của Đức. Vào năm 2020, Tibhar giới thiệu một siêu cao su mới ra thị trường: Tibhar Quantum X Pro . Các thuộc tính quan trọng nhất là:

bọt biển cứng cho sức mạnh cực lớn; thời gian tiếp xúc bóng ngắn

bảng xếp hạng rất hấp dẫn, do đó, tiềm năng quay rất lớn

Công nghệ POP: Hiệu suất tại điểm

Phong cách: TẮT +
Tibhar Quantum X Pro - Cao su mới từ Tibhar, thậm chí còn linh động hơn!
Có thể bạn đã quen thuộc với mặt mút Tibhar Quantum hoặc Tibhar Quantum S? Những loại cao su trước đây nổi tiếng với cấu tạo không động lực mạnh mẽ của chúng. Điều này đúng với tốc độ và sức mạnh, nhưng cũng đúng với độ xoáy và chuyển động quay. Xem xét Lượng tử S, cũng có thể thấy rõ một sự kiểm soát rõ rệt.

Chà, Tibhar Quantum X Pro mới thì khác. Cao su này rõ ràng là khó chịu hơn, nó là một siêu cao su thực sự. Điều này đặc biệt xảy ra khi chọn độ dày miếng bọt biển dày. Hơn nữa, cái gọi là công nghệ POP được thực hiện. Ở đây, chúng tôi cho bạn thấy ý nghĩa của điều này và những tính năng nào đặc trưng cho loại cao su Tibhar mới nhất.
Tibhar Quantum X Pro - Độ cứng, tốc độ, sức mạnh và độ quay!
Một chiều hướng mới, đây là khẩu hiệu của loại cao su bóng bàn mới này. Trái ngược với các mặt mút liên quan của nó là Quantum và Quantum S, Tibhar Quantum X Pro được trang bị một miếng bọt biển được làm lại và cứng hơn đáng kể. Đặc biệt là phiên bản MAX gây ra một biên dạng gia tốc rất lớn của quả bóng. Đổi lại, điều này tất nhiên gây ra một tốc độ rất cao . Miếng bọt biển cứng cũng tạo ra độ trực tiếp rõ rệt của quả bóng, điều này không chỉ đúng cho vị trí mà còn đúng cho cả cách chạm. Độ cứng cao có ảnh hưởng quan trọng: Các

cú đánh mạnh và nhanh làm cho bóng bật lại khỏi cao su trong một khoảng thời gian rất ngắn (điều này gây ra gia tốc, tốc độ và sức mạnh cao như đã đề cập ở trên). Nói cách khác: Tibhar Quantum X Pro thể hiện mộtthời gian tiếp xúc bóng ngắn . Điều này làm cho việc kiểm soát bóng rất khó khăn. Tuy nhiên, điều này phải được mong đợi từ các mặt mút khó chịu như vậy.

Tất nhiên, topsheet đóng một vai trò quyết định xem xét như tiếp xúc bóng ngắn: Kể từ khi bóng chỉ còn lại trên một thời gian ngắn cao su, các topsheet phải được thiết kế theo cách như vậy mà nó vẫn cung cấp đủ ma sát tĩnh để tạo ra nhiều xoáy. Đây là trọng tâm chính khi phát triển bảng sơ đồ. Chúng ta có thể nói gì, Tibhar đã thành công! Trang tính bắt mắt có khả năng tạo ra một lượng lớn vòng quay . Điều này cho phép sự kết hợp lý tưởng của các quả bóng quay cực nhanh nhưng cũng rất cao. Lưu ý rằng một sự kết hợp tương tự cũng đã đạt được thành công trong các cao su Lượng tử trước đó!

Nói về một sự kết hợp lý tưởng: Công nghệ POP (Hiệu suất trên điểm) do Tibhar phát triển là nguyên nhân của việc này. Lực thuần túy và sức mạnh của cao su này được kết hợp với 100% chuyển động quay. Kết hợp những thái cực này là mục đích của công nghệ này, những gì cuối cùng được phản ánh trong các đặc tính vật liệu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: Những động lực đáng kinh ngạc như vậy luôn xảy ra dựa trên chi phí kiểm soát, cảm giác và phản hồi (thời gian tiếp xúc bóng ngắn). Do đó, Quantum X Pro từ Tibhar chỉ phù hợp với những người chơi có khối lượng công việc luyện tập thường xuyên và cao. Bạn cần phải có khả năng làm chủ kỹ thuật của mình, không có vấn đề gì xảy ra, bất ngờ . Sau đó, bạn có thể giao những cú đánh tấn công như vậy mà đối thủ của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

 

Khách hàng nhận xét