Tibhar Nimbus Off

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
1.000.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Tibhar Nimbus Tắt nhanh hơn Nimbus All. Mặc dù tốc độ cơ bản của nó được tăng lên, nhưng cốt vợt này vẫn thể hiện cảm giác bóng dễ chịu và mềm mại. Do đó, các quả bóng nhạy cảm có thể xảy ra trong trận đấu thụ động, và số lượng các lỗi dễ dàng (có thể tránh) được giảm thiểu khi nhận giao bóng. Lớp sơn bóng đặc biệt bảo vệ lưỡi dao khi thay đổi mặt mút, và tăng thời gian sử dụng. Các thuộc tính chính của Nimbus Off như sau:

lưỡi tấn công rất cân bằng dựa trên 6 veneers

Trọng lượng xấp xỉ. 85 g

thuyết phục với một cảm giác có thể kiểm soát được trong các lần vuốt ve thụ động

cũng cho phép các cuộc tấn công luân phiên và mạnh mẽ

thiết kế hấp dẫn về mặt quang học và chất lượng tay nghề tốt

hỗ trợ tối ưu lối chơi tấn công hiện đại và đa dạng
Các Tibhar Nimbus Tắt được thiết kế cho các trò chơi tấn công biến , và hoàn toàn hài hòa với cao su Nimbus cùng tên. Do thiết kế màu xanh lam nổi bật, lưỡi kiếm này (trọng lượng khoảng 85 g) là một vật bắt mắt thực sự! 6 plies được kết hợp hoàn hảo với nhau. Điều này dẫn đến một cảm giác đáng kinh ngạc cho trò chơi.

Khi thực hiện các cuộc tấn công, Nimbus Off thể hiện đủ tốc độ dự trữ và khả năng quay cao. Do đó, các cuộc tấn công luân phiên không có vấn đề gì. Ngoài ra , các kỹ thuật tấn công , chẳng hạn như xoáy thuận mạnh, cú đánh và các khối mạnh mẽ với nhiều áp lực, không có vấn đề gì khi sử dụng cốt vợt bóng bàn này.

Để giữ quyền kiểm soát trong các cú đánh thụ động, Nimbus Off có cảm giác bóng chạm tay khá mềm mại. Khi thực hiện các cú đánh chậm (er), điều này dẫn đến một cảm giác rất dễ chịu, cho phép chơi giao bóng và trả lại rất thay đổi (cho phép các cuộc giao bóng thực sự tốt!). Ngay cả khi đối thủ của bạn có thể điều khiển trò chơi, các khối an toàn cũng không phải là vấn đề lớn khi sử dụng lưỡi TT này.

Ngoài hành vi chơi game tuyệt vời được đề cập ở trên, Tibhar Nimbus Off còn thể hiện một tính năng đặc biệt khác: Một lớp sơn bóng đặc biệt bảo vệ bề mặt của lớp bên ngoài. Đối với một điều, điều này có ảnh hưởng tích cực đến độ bền của lưỡi dao của bạn (nó được tăng lên). Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ cặn bám dính hơn khi thay mặt mút.

Khách hàng nhận xét