Tibhar Nimbus All

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
1.000.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Tibhar Nimbus Tất cả được thiết kế cho người chơi đồng bộ để hoạt động (cũng có cao su phù hợp cùng tên). Cốt vợt TT này được đặc trưng bởi một hành vi chơi game rất hài hòa, có tác động tích cực đến các cú đánh thụ động, cũng như đối với các cuộc tấn công có kiểm soát. Trong cả hai trường hợp, Nimbus All thể hiện nhiều sự an toàn. Do được đánh vecni đặc biệt, loại cốt vợt cân bằng này vẫn giữ được các đặc tính chơi game tuyệt vời lâu hơn nhiều so với các loại cốt vợt bóng bàn tương đương. Các thông số kỹ thuật chính là:

power-allround blade dựa trên 7 plies

Trọng lượng xấp xỉ. 85 g

làm trung gian cho một hành vi chơi game cực kỳ dễ chịu bất kể bạn đang thực hiện thao tác thụ động nào

cũng cho phép các cú đánh tấn công động với nhiều vòng quay

tha thứ cho những lỗi nhỏ ngay cả khi đánh bóng không tối ưu

khi kết hợp với cao su Nimbus mềm: hoàn hảo cho một trò chơi biến đổi gần với bàn chơi
Vì có rất nhiều lưỡi dao xung quanh khác nhau có sẵn trên thị trường, các nhà sản xuất phải nghĩ ra các tính năng khá đặc biệt để quảng cáo thành công sản phẩm của họ. Về mặt Tibhar Nimbus All , có một số tính năng như vậy. Một là quang học đầy màu sắc của nó, và một là các đặc tính chơi game tuyệt vời của nó.

Nimbus All được làm bằng 7 lớp veneer , dẫn đến trọng lượng tổng thể khoảng. 80-85 g. Do đó, nó vừa vặn trong tay và đảm bảo một cảm giác chơi rất dễ chịu. Các đặc tính chơi game phù hợp hoàn hảo của lưỡi TT này dẫn đến tỷ lệ tốc độ và khả năng kiểm soát tối ưu .

Trong trò chơi thụ động, Nimbus All thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt vời. Điều này, đến lượt nó, gây ra một sự an toàn bóng rất lớn. Những cú trả bóng nhạy bén, những cú giao bóng có thể thay đổi, và các khối cũng như bộ đếm chính xác - những cú đánh này hoạt động cực kỳ hiệu quả khi sử dụng cốt vợt này. Vì Tibhar Nimbus All cũng được điều chỉnh để tấn công động quay, các thao tác mở xoay sẽ trở nên liên tục hơn và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, sự kết hợp của cốt vợt này với mặt mút mềm (chẳng hạn như Nimbus Soft, hoặc Nimbus Sound) sẽ tạo ra nhiều độ xoáy khi thực hiện các cú xoay vòng . Tương tự như vậy, những cú đánh sau đó với một chút áp lực lớn hơn cũng không có vấn đề gì đối với cốt vợt bóng bàn này. Ngoài ra, Nimbus ALL cũng tha lỗi cho dù bạn đánh bóng không tối ưu. Điều này cũng dẫn đến tỷ lệ truy cập tăng lên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng:Tibhar Nimbus All khá rẻ! Hơn nữa, nó được niêm phong bằng một lớp sơn bóng đặc biệt giúp tăng thời gian bảo quản của lưỡi dao này. Vì lý do này, các đặc tính chơi game được điều chỉnh hoàn hảo (phù hợp với một

Khách hàng nhận xét