Tibhar Fortino Pro

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
4.600.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Tibhar Fortino Pro không chỉ là nhanh hơn so với Fortino Force, nó cũng là sản phẩm cao cấp trong Series Super Strong tạo ra bởi Tibhar. Đặc trưng bởi tay nghề chất lượng cao, vật liệu đặc biệt và đặc tính chơi game tuyệt vời, Pro là một cốt vợt bóng bàn hoàn toàn phù hợp cho những người chơi tấn công có nhiều tham vọng (những người muốn tối ưu hóa trò chơi và vật liệu của họ khi xem xét các đặc tính của quả bóng nhựa mới).

cốt vợt bóng bàn tấn công cực nhanh và khó dựa trên 7 lớp

một loại vải đặc biệt làm tăng đáng kể động lực học và giảm thiểu rung động

chạm bóng cứng và trực tiếp, hoàn hảo cho các cuộc tấn công với nhiều áp lực

bù đắp hiệu quả cho sự thiếu hụt tốc độ của các quả bóng nhựa

đáp ứng tất cả các yêu cầu của một hệ thống chơi game tấn công, tích cực
Bạn vẫn đang tìm kiếm cốt vợt bóng bàn tấn công chất lượng cao? Bạn vẫn đang tìm kiếm một cốt vợt bóng bàn có sức xuyên lớn để bù lại sự chênh lệch tốc độ của quả bóng nhựa mới so với quả bóng bàn cũ? Sau đó, bạn thực sự nên xem xét kỹ hơn Tibhar Fortino Pro mới !

Cốt vợt bóng bàn này, dựa trên 7 lớp với trọng lượng xấp xỉ. Tổng cộng 85 g, không chỉ thể hiện tay nghề chất lượng cao mà còn mang lại sự năng động to lớn trong mọi tình huống mà bạn có thể gặp phải. Điều này đạt được không chỉ nhờ các vật liệu được thực hiện kỹ lưỡng, mà trước hết - do vải sáng tạo làm từ Carbon và Dyneema®. Những sợi tổng hợp đặc biệt này nằm ngay bên dưới lớp veneers bên ngoài. Do đó, Fortino Pro tạo ra cảm giác bóng rất khó chạm.

Ngoài ra, loại vải được đề cập ở trên làm tăng đáng kể độ ổn định tổng thể của cốt vợt này. Dựa trên điều này, các rung động khó chịu và khó chịu được giảm xuống rõ ràng. Đồng thời, khu vực của điểm ngọt đang được mở rộng (điểm ngọt là khu vực mà bóng nên đập vào mái chèo vì mái chèo thể hiện các đặc tính tối ưu tại điểm này), dẫn đến nhiều khả năng tiếp xúc bóng hơn.

Cảm ứng mạnh và hành vi chơi game trực tiếp cao của Tibhar Fortino Pro giúp cho tất cả các cú đánh tấn công của bạn trở nên cực kỳ nhanh chóng, bất kể là chơi các cú xoay tròn động, các khối và bộ đếm chính xác, hay các cú dứt điểm và bắn tàn bạo. Mặc dù Pro là một cốt vợt bóng bàn cực kỳ nhanh, rất thích hợp cho những kẻ tấn công không khoan nhượng, nó vẫn có độ phản hồi bóng tương đối tốt . Điều này cho phép kiểm soát đầy đủ khi giao bóng / trả lại hoặc khi thực hiện các cú đánh thụ động khác.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan ngắn gọn về tất cả các cốt vợt bóng bàn của Fortino :

Tibhar Fortino Performance : Lưỡi dao này được tạo ra cho một phong cách chơi game khác nhau và mang tính tấn công. Hành vi cân bằng cho phép các cú đánh nhạy cảm với phản hồi và khả năng kiểm soát tốt, nhưng cũng cho phép các cú đánh tấn công có lực tốt.
Tibhar Fortino Force : Cốt vợt bóng bàn này nhanh hơn, cứng hơn và trực tiếp hơn Performance. Thích hợp cho các cú đánh tấn công, nhưng vẫn kiểm soát công bằng.
Tibhar Fortino Pro : Lưỡi dao nhanh nhất, mạnh nhất và trực tiếp nhất trong dòng Fortino. Dành cho những kẻ tấn công không khoan nhượng, hung hãn và bùng nổ!

Khách hàng nhận xét