Tibhar Fortino Performance

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
2.200.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Cốt vợt Fortino là thế hệ cốt vợt bóng bàn tấn công mới nhất của nhà Tibhar. Lưỡi dao nhạy cảm nhất trong dòng được gọi là Super Strong là Tibhar Fortino Performance . Đây là loại cốt vợt bóng bàn chất lượng cao giúp cân bằng giữa khả năng kiểm soát bóng và tốc độ. Do đó, điểm mạnh của Performance là lối chơi tấn công biến hóa với nhiều biến thể về tốc độ và độ xoáy.

Trọng lượng xấp xỉ. 85 g, 9 lớp, phong cách chơi game: Tắt-

sự điều chỉnh hài hòa tạo ra phản hồi bóng hiệu quả

vải cao cấp làm từ Carbon và Dyneema® mở rộng điểm ngọt ngào

cho phép các cuộc tấn công được kiểm soát cao, vẫn hiệu quả

cung cấp độ an toàn và độ chính xác tuyệt vời khi thực hiện các cú đánh thụ động
Trong trường hợp bạn đã đạt đến một trình độ hiểu biết nhất định về cốt vợt bóng bàn, bạn sẽ nhận ra rằng cấu trúc của Tibhar Fortino Performance tương đối đặc biệt. Điều này là do Hiệu suất được làm bằng 9 lớp, khá bất thường. Ngoài ra, vật liệu sử dụng cho Fortino Performance cũng được lựa chọn kỹ lưỡng và cũng khá đặc biệt. Lõi của cốt vợt này được làm bằng gỗ Balsa nhẹ . Do đó, trọng lượng của lưỡi TT này không quá nặng (khoảng 85 g).

Balsa là một loại cây có nguồn gốc từ các khu vực tân nhiệt đới (Nam Mỹ, Trung Mỹ và Tây Ấn). Nó đạt đến chiều cao khoảng. 50 m, trong khi thân của nó có đường kính lên đến 2 m. Balsa rất nhẹ (mật độ 130 kg / m 3), không mạnh lắm (mô đun Young: 2.600 N / mm 2 ), và mềm (độ cứng Janka: 88). Bạn có thể thấy rằng loại gỗ này là hoàn hảo để giảm trọng lượng. Hơn nữa, độ mềm của gỗ gây ra các đặc tính chơi game tổng thể rất dễ chịu: ví dụ như khả năng kiểm soát tốt, nhiều an toàn và nhiều phản hồi . Balsa cũng được biết là thể hiện các hiệu ứng giống như máy bắn đá .

Khi kết hợp với cao su nặng hơn một chút, Tibhar Fortino Performance thể hiện khả năng xử lý tối ưu. Tương đối gần với lớp lõi, các lớp của vải cao cấp được tích hợp, được làm bằng Carbon và được gọi là Dyneema®. Các chất gia cố bằng sợi tổng hợp này dẫn đến một điểm ngọt mở rộng (điểm ngọt là khu vực mà quả bóng sẽ chạm vào mái chèo vì đặc tính chơi game tối ưu). Điều này cũng có tác dụng tích cực khi chơi các cú đánh tấn công: Các quả bóng thể hiện khả năng kiểm soát được cải thiện. Ngoài ra, loại vải cải tiến được đề cập ở trên rõ ràng làm tăng độ ổn định của toàn bộ lưỡi dao, giảm rung động khó chịu.

Các veneers còn lại được kết hợp hoàn hảo và điều chỉnh với nhau. Do đó, Fortino Performance cung cấp khả năng kiểm soát nhiều nhất có thể cho dù bạn đang ở trong tình huống nào. Vì lý do này, không chỉ các cú đánh thụ động (chẳng hạn như chặn hoặc trả đòn), mà còn cả các cuộc tấn công xoay vòng một cách chính xác và với nhiều điều khiển. Độ phản hồi bóng tốt của cốt vợt bóng bàn này cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể các lỗi dễ (có thể tránh).

Mặc dù có độ an toàn bóng lớn mà Tibhar Fortino Performance làm trung gian, 9 lớp cung cấp đủ lực để cho phép bạn tăng tốc mạnh mẽ và hiệu quả cho các cú đánh tấn công của bạn. Do đó, Tibhar Fortino Performance là lựa chọn lý tưởng cho tất cả những kẻ tấn công dựa vào độ an toàn của bóng cao và hành động linh hoạt (phong cách chơi game: Off-).

Vui lòng xem dưới đây tổng quan ngắn gọn về tất cảlưỡi bóng bàn trong loạt Fortino :

Tibhar Fortino Performance : Lưỡi dao này được thiết kế cho phong cách chơi game đa dạng và gây khó chịu. Hành vi cân bằng cho phép các cú đánh nhạy cảm với phản hồi và khả năng kiểm soát tốt, nhưng cũng cho phép các cú đánh tấn công có lực tốt.
Tibhar Fortino Force : Cốt vợt bóng bàn này nhanh hơn, cứng hơn và trực tiếp hơn Performance. Thích hợp cho các cú đánh tấn công, nhưng vẫn kiểm soát công bằng.
Tibhar Fortino Pro : Lưỡi dao nhanh nhất, mạnh nhất và trực tiếp nhất trong dòng Fortino. Dành cho những kẻ tấn công không khoan nhượng, hung hãn và bùng nổ!

Khách hàng nhận xét