Tibhar Fortino Force

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
2.200.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
So với Fortino Performance, Tibhar Fortino Force rõ ràng là khó hơn và nhanh hơn. Do đó, Force hoạt động theo cách trực tiếp hơn và được thiết kế cho một trò chơi tấn công mạnh mẽ hơn. Một tính năng đặc biệt chắc chắn là vải đặc biệt dựa trên các lớp sợi tổng hợp. Những quân tiếp viện này tối ưu hóa các đặc tính chơi game của Lực lượng Fortino ở mọi góc nhìn.

7 lớp, lưỡi tấn công khá cứng, trọng lượng: xấp xỉ. 85 g

cốt sợi tổng hợp đặc biệt làm tăng độ ổn định của lưỡi dao này

chạm bóng tương đối cứng gây ra hành vi chơi game trực tiếp

các khối chính xác và động học, các vòng quay trên cùng và các cú đánh

thiết kế hoàn hảo cho một cuộc tấn công không khoan nhượng và mạnh mẽ
Trên thị trường có vô số cốt vợt bóng bàn tấn công có cốt Carbon. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: Sự khác biệt giữa Tibhar Fortino Force mới và hầu hết các cốt vợt khác là gì?

Có một điều, đó là loại vải cải tiến được tích hợp vào Force (nhân tiện, trọng lượng của nó khoảng 85 g), dựa trên Carbon và Dyneema® . Mặt khác, vị trí của các lớp sợi tổng hợp này bên trong lưỡi dao là khá bất thường. Chúng được đặt trực tiếp trên đầu của veneer lõi. Ngược lại, Carbon thường được đặt gần với các lớp bên ngoài trong hầu hết các cốt vợt khác.

Do sự đổi mới này, Lực lượng Tibhar Fortino có thể theo kịp với nhiều lưỡi tấn công khác về sức mạnh xuyên thấu. Đây là một tính năng hay và không nhất thiết phải mong đợi vì Lực lượng cũng thể hiện khả năng kiểm soát được cải thiện rõ ràng. Tuy nhiên, vải Carbon-Dyneema® không chỉ ảnh hưởng tích cực đến tốc độ của Fortino Force, mà còn gây ra hành vi nảy rất đều và giảm đáng kể các rung động khó chịu.

Bảy lớp của cốt vợt bóng bàn Fortino Force được kết hợp hài hòa với nhau và gây ra cảm giác bóng cứng. Điều này dẫn đến một hành vi chơi trò chơi trực tiếp , dễ dàng tạo ra các cú đánh và vòng quay mạnh mẽ, cũng như các khối & bộ đếm mạnh mẽ (với nhiều áp lực). Mặc dù cốt vợt này có sức xuyên ấn tượng, bạn có thể chơi ngay cả những quả bóng nhanh với độ chính xác tốt.

Các Fortino Force Tibharchắc chắn là một cốt vợt bóng bàn cho những kẻ tấn công không khoan nhượng, nhưng nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát đủ cho những cú đánh nhạy hơn với nhiều cảm giác.

Như một cái nhìn tổng quan ngắn gọn, bạn có thể xem các sản phẩm riêng lẻ trong chuỗi Tibhar Fortino bên dưới:

Tibhar Fortino Performance : Lưỡi dao này được thiết kế cho phong cách chơi game đa dạng và gây khó chịu. Hành vi cân bằng cho phép các cú đánh nhạy cảm với phản hồi và khả năng kiểm soát tốt, nhưng cũng cho phép các cú đánh tấn công có lực tốt.
Tibhar Fortino Force : Cốt vợt bóng bàn này nhanh hơn, cứng hơn và trực tiếp hơn Performance. Thích hợp cho các cú đánh tấn công, nhưng vẫn kiểm soát công bằng.
Tibhar Fortino Pro : Lưỡi dao nhanh nhất, mạnh nhất và trực tiếp nhất trong dòng Fortino. Dành cho những kẻ tấn công không khoan nhượng, hung hãn và bùng nổ!

Khách hàng nhận xét