TIBHAR Evolution FX-P

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 120

Độ xoáy: 115

Kiểm soát: 90

Độ dày: 2.1

Độ cứng: Độ cứng: Nhật Bản: 30-31,5, Châu Âu: 39,1- 41,1
Nhà sản xuất : TIBHAR

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Mềm nhất cao su bóng bàn của loạt bài này được gọi là Tibhar Tiến hóa FX P . Loại cao su này đặc biệt gây ấn tượng bởi cảm ứng nhạy của nó cung cấp khả năng điều khiển hoàn hảo, mặc dù tiềm năng rất lớn về tốc độ của nó:

bọt biển mềm giúp kiểm soát nhiều hơn và thời gian tiếp xúc bóng lâu hơn

rất gai góc, cộng với âm thanh độc đáo

cho những kẻ tấn công và những người chơi xung quanh dựa vào nhiều quyền kiểm soát, nhưng cũng tấn công bằng cách chủ động

kỹ thuật thực hiện: Pro Tension & Red Power Sponge
Phiên bản mềm nhất trong số cao su Tiến hóa được gọi là Tibhar Tiến hóa FX P . Kết hợp với một tấm áo có độ linh hoạt cao , Tibhar đã tạo ra một loại cao su bóng bàn "loại trừ nhiều sai lầm".

Phần thưởng tuyệt vời của cao su TT này là cảm ứng rất nhạy của nó . Đặc biệt là khi nhận giao bóng, cũng như khi chơi các cú xoay vòng nhẹ nhàng, cảm ứng nhạy bén này mang lại nhiều lợi thế. Đặc tính xoáy áp đảo , cùng với sức mạnh vừa đủ , làm cho những người chơi tấn công khác nhau rất hài lòng.

Ở phiên bản mỏng, Tibhar Evolution FX Pcũng thích hợp cho những người chơi xung quanh có tham vọng hướng tới các bước di chuyển tấn công. Hơn nữa, cao su bóng bàn này thích hợp cho những người chơi tập trung vào trò chơi của họ theo hướng xoáy, tuy nhiên, không phải kiểm soát nói trên.

hệ thống chơi game: xung quanh cộng với / tấn công có kiểm soát
Nếu bạn muốn có nhiều tốc độ hơn và các hiệu ứng giống như máy phóng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tibhar Evolution EL-P . Cao su nhanh nhất của loạt bài này là Tibhar Tiến hóa MX P . Tổng quan sau đây tóm tắt tất cả các cao su Evolution:

Tibhar Evolution MX P : Loại cao su này tập trung vào tốc độ, đồng thời giữ được đặc tính xoáy tốt (bọt biển cứng).
Tibhar Evolution EL-P : Loại cao su bóng bàn này thể hiện nhiều độ xoáy và nhiều tốc độ. Điểm mạnh của nó còn là tỷ lệ cân bằng giữa tốc độ và khả năng kiểm soát.
Tibhar Evolution FX P : Một loại cao su TT dựa trên đặc điểm tốc độ trung bình và quay nhiều. Do đó, nó rất phù hợp với những người chơi tấn công, những người vẫn dựa vào một lượng kiểm soát vừa đủ.
Bên cạnh dòng Evolution P, Tibhar đã hoàn thiện loạt sản phẩm của mình bằng cách bổ sung thêm dòng Evolution S vào năm 2016:

Tibhar Evolution MX S : Loại cao su bóng bàn này tập trung vào sự phát triển của độ xoáy. Tốc độ cũng cao, bọt biển cứng.
Tibhar Evolution EL S : Vòng quay thuần túy! Mặt vợt bóng bàn này rất gai, nhưng vẫn thể hiện một tỷ lệ rất cân bằng giữa tốc độ và khả năng kiểm soát.
Tibhar Evolution FX S : Cao su có lượng điều khiển lớn nhất trong loạt sản phẩm này. Quay nhiều hơn đơn giản là không thể! #

TIBHAR Evolution FX-P

Là mặt vợt linh hoạt và mềm nhất trong dòng Evolution.
Mặt này mang lại rất nhiều cảm giác và kiểm soát trong bất kỳ tình huống nào.
Đây là mặt vợt đánh rất hay với tiếng kêu sống động từ những quả xoáy lên. Bề mặt của mặt vợt rất xoáy và mút mềm với tác dụng xoáy ngang cao mang lại lực cần thiết trong những trận đấu khó phán đoán.
Những vận động viên thích lối đánh gần bàn và không muốn khuất phúc bởi bất kỳ trái bóng nào trong một trận đấu đầy biến động sẽ hài lòng bởi sự điều chỉnh hợp lý của mặt vợt có lớp mút mềm.

 

Khách hàng nhận xét