TIBHAR Evolution EL-S

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 123

Độ xoáy: 122

Kiểm soát: 85

Độ dày: 2.1

Độ cứng: trung bình cứng

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Rất được mong đợi - Sự phát triển của Tibhar Evolution EL S ! Evolution MX S đã là một thành công lớn. Do đó, điều này cũng được mong đợi từ EL S. Các đặc điểm chính của cao su bóng bàn này là:

tập trung vào quay

bọt biển cứng trung bình tương tự như ELP, nhưng cứng hơn một chút

kiểm soát tốt, tốc độ cao và quay tối đa
Có gì để nói với bạn về Tibhar Evolution EL S ? Mặt vợt bóng bàn này sẽ là sự lựa chọn tốt cho tất cả các bạn đang hoạt động từ cự ly nửa xa bằng các đòn đánh gai. Đặc biệt, loại cao su này cũng sẽ phù hợp với những người chơi ở các giải đấu cao hơn, những người thích MX S cho những cú thuận tay trước của họ để đạt được tốc độ cao khi quay tối đa. Các Tibhar Tiến hóa EL S , sử dụng ví dụ tại của bạn (thụ động) trái tay, thỏa mãn ước mơ của những người bạn của những người như cụ mở với nhiều xoáy. Được đặc trưng bởi quỹ đạo tương đối cao của quả bóng, các cú đánh đỉnh thể hiện rõ ràng một "vòng cung xoáy". Điều này đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho người mở sau các cú đánh ngược chuyên sâu.

Khi giao bóng, loại cao su này cho phép cả hai, những quả bóng chính xác và những cú giao bóng phức tạp, có độ quay cao. Ưu điểm lớn nhất của EL-S là khả năng thay đổi. Điều này có nghĩa là lớp cao su này cung cấp đủ khả năng kiểm soát trong trận đấu thụ động, nhưng cũng đủ áp lực trong các pha chủ động, hướng về phía trước. Khi nhận giao bóng, EL S chính xác hơn EL P. Độ cứng tổng thể giống như giữa độ cứng của MXP / MXS và mặt mút ELP.

Mặt cao su bóng bàn Tibhar Evolution EL Schắc chắn phù hợp với những người chơi tấn công sử dụng nhiều xoáy, nhưng vẫn dựa vào kiểm soát. Hoàn hảo cho trái tay của các cầu thủ ở các giải đấu trên. Đối với những người chơi thuộc giải đấu cấp quận và giải đấu khu vực "trung bình", loại cao su này cũng đáng được đề xuất khi sử dụng nó cho cú thuận tay của bạn. Với sự thay đổi của độ dày bọt biển, loại cao su TT này rất tốt để làm chủ ở các giải đấu thấp hơn khi sử dụng các phiên bản mỏng. Một điểm mạnh khác của Tibhar Evolution EL S là độ chính xác, nhưng cũng là tính năng động của nó liên quan đến quay (đặc biệt phổ biến ở các vòng quay mở chậm hơn). Một cảm giác như thể cao su làm chính xác những gì bạn muốn nó làm!

Cao su Evolution thường được so sánh với cao su Tenergy từ Butterfly. Chà, không muộn hơn bây giờ (với EL S), công ty nên suy nghĩ lại chiến lược của mình, bởi vì Tibhar Evolution EL S thậm chí còn đẹp hơn để chơi với và thể hiện một cú đấm chính xác với nhiều áp lực (ở độ cứng bọt biển xấp xỉ. 46 °).

Dòng Evolution có lẽ là dòng sản phẩm thành công nhất từ ​​nhà Tibhar. Nó bao gồm các cao su được trang bị bọt biển có lỗ lớn, rất giống máy bắn đá. Sự phát triển của Tibhar với hậu tố P (P như trong Power):

Tibhar Evolution MX P : Cao su bóng bàn tập trung vào tốc độ và máy bắn đá.
Tibhar Evolution EL-P : Cao su với tỷ lệ cân bằng giữa tốc độ và khả năng kiểm soát.
Cao su Tibhar Evolution FX P : TT mang lại cảm giác bóng tốt. Đồng thời, cao su này cung cấp một tốc độ lớn (phiên bản mềm nhất).
Hơn nữa, kể từ năm 2016 (MX-S kể từ năm 2015), cao su Evolution với hậu tố "S" (S như trong Spin) đã có sẵn trên thị trường:

Tibhar Evolution MX S : Vòng quay không thể tin được! Đồng thời tốc độ cao cộng với một cao su cứng.
Tibhar Evolution EL S : Có độ xoáy rất cao, bọt biển cứng trung bình (nằm ngay giữa MXS / MXP và ELP). Một cao su TT rất cân bằng.
Tibhar Evolution FX S : Độ xoáy cực cao, thời gian tiếp xúc bóng kéo dài.

TIBHAR Evolution EL-S

Mặt vợt chuyên nghiệp có độ bám cao, độ cứng đàn hồi trung bình đặc biệt tốc độ và độ xoáy cao. EL-S kết hợp độ xoáy cao của MX-S trên mặt mút hoàn toàn mới và tốc độ của MX-P. TIBHAR tạo ra một mặt vợt riêng hẳn trong dòng Evolution, với độ cứng trung bình và đặc biệt là gai điều chỉnh dạng hình học, đưa ra các tiêu chuẩn mới về độ nảy. EL-S mang lại cảm giác bóng tốt trong khi vẫn giữ độ cơ động và độ xoáy cao. Hoàn hảo ở quả xoáy lên, EL-S mang lại độ xoáy tốt và lực trong tất cả các tình huống trong trận đấu.

Khách hàng nhận xét