TIBHAR Evolution EL-P

Thương hiệu: Tibhar   |   Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:120

Độ xoáy:120

Kiểm soát:85

Độ dày:2.1-2.2

Độ cứng:  Nhật Bản: 32.5-34, Châu Âu: 42.4- 44.4

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Nhà sản xuất quảng cáo và gắn Tibhar Evolution EL P bằng cách gọi cao su này là "phần giữa đàn hồi". Điều này có nghĩa là độ cứng của cao su này nằm ngay giữa độ cứng của MX P và FX P. Các đặc tính khác là:

miếng bọt biển có lỗ lớn và cứng vừa với trang tính bắt mắt

kiểm soát tốt và đủ sức thâm nhập

thích hợp cho những người chơi tấn công hành động từ nửa khoảng cách

công nghệ cao su: Red Power Sponge, Pro Tension Technique
Mặt vợt bóng bàn Tibhar Evolution EL P cao su là một chủ đề rất phổ biến trong các diễn đàn bóng bàn và các cơ quan chính quy. Đối tác cứng hơn của nó, Evolution MX P, thường được so sánh với Butterfly Tenergy 05. EL P có phần mềm mại hơn. Điều này khiến người ta giả định rằng các thuộc tính của nó có thể so sánh với Tenergy 05 FX.

Dựa trên giả định duy nhất này, người ta thực sự có thể kết luận rằng Tibhar đã coi các yêu cầu chất lượng cao nhất trong quá trình sản xuất. Hãy nhìn vào sự thật:

Đối với thành phần của miếng bọt biển, nhà sản xuất đã sử dụng kỹ thuật tạo lỗ chân lông to đã được kiểm chứng rõ ràng. Do sự tinh chỉnh về độ cứng (trung bình), thời gian tiếp xúc bóng của gậy tăng lên so với MXP. Điều này dẫn đến một sự kiểm soát tốt.

Các Tibhar Tiến hóa EL P là đặc biệt thích hợp cho các trò chơi từ nửa khoảng cách . Tiềm năng tối đa của độ xoáy và tỷ lệ cân bằng giữa tốc độ và khả năng kiểm soát là những điều kiện tiên quyết tối ưu cho một phong cách chơi tấn công . Các Tibhar Tiến hóa EL P "đóng cửa giữa" trong những sáng kiến liên quan đến hàng loạt cao su Tibhar. Nếu bạn cần sức thâm nhập hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hóa MX P . Nếu bạn thích kiểm soát tối đa trong khi vẫn giữ nhiều xoáy và tốc độ, TT-SHOP.COM khuyến cáo các Tibhar Tiến hóa FX P .

Hầu hết những người chơi tấn công đều thể hiện rất tốt với Evolution EL P, nhưng loại cao su này không nên được coi là vũ khí bí mật phổ thông phù hợp với tất cả mọi người. Trong dòng sản phẩm cao su Evolution, có các phiên bản sau, luôn có một số điểm khác biệt với nhau. Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với loạt P:

Tibhar Evolution MX P : Cao su với hệ số xoáy cực lớn, tuy nhiên, tập trung vào tốc độ.
Tibhar Evolution EL-P : Cao su TT với hệ số quay cực lớn và tốc độ cao.
Tibhar Evolution FX P : Cao su bóng bàn với hệ số xoáy cực lớn, tốc độ trung bình.
Bởi vì nhiều người chơi thích chơi bằng cách sử dụng số lượng vòng quay cực lớn (đây là một biến thể đặc biệt có lợi khi thực hiện các vòng quay mở đầu), Tibhar đã tạo ra sê-ri Evolution S:

Tibhar Evolution MX S : Cao su bóng bàn tương đương với MXP. Quay cực đã!
Cao su Tibhar Evolution EL S : TT với tỷ lệ tốt giữa tốc độ, khả năng kiểm soát và độ xoáy, trong khi độ xoáy chiếm ưu thế.
Tibhar Evolution FX S : Cao su với độ phản hồi bóng hoàn hảo, độ xoáy nhiều.

TIBHAR Evolution EL-P

Evolution EL-P với miếng lót bọt biển trung bình không cứng lắm, nằm giữa thông số nằm giữa hai mặt MX-P và FX-P. Sự đàn hồi của mặt vợt evolution EL-P rất chính xác và mạnh mẽ là sự lựa chọn bởi hầu hết các cầu thủ chơi tấn công xoáy lên.

So với các phiên bản MX-P là quá cứng và phiên bản FX-P quá mềm. Hãng Tibhar đã đưa ra dòng ELP để dung hòa 2 mặt trên. Giúp người dùng đánh tốt hơn, EL-P sẽ giúp cho người chơi ở mức tầm trung. Không mềm như FXP chỉ thiên về phòng thủ, MXP thì quá cứng chỉ thiên về tấn công. ELP vừa tấn công vừa phòng thủ tốt hơn. Có thể công thủ toàn diện.

Khách hàng nhận xét