Stiga Horizontal 55

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Khi phát triển cả hai mặt cao su nằm ngang mới (với các nốt mụn), trọng tâm chính là sự phù hợp tối ưu với các quả bóng ABS. Vì điều này, Stiga đã liên hệ với Masato Shiono, một trong những cầu thủ phòng ngự nổi tiếng nhất. Với kinh nghiệm của mình, anh ấy là một phần của quá trình phát triển để tạo ra chiếc Stiga Horizontal 55 cao su mới . Nó có mụn dài và được phát triển cho các hậu vệ hiện đại. Horizontal 55 là khó hơn và nhanh hơn trong loạt bài này.

cao su với các mụn dài ra, được làm cho các quả bóng nhựa mới

cấu trúc đặc biệt của mụn gây ra cực kỳ quay

miếng bọt biển cứng cho một trò chơi đa năng

hoàn hảo cho những hậu vệ hiện đại và biến hóa
Cả hai mặt mút ngang mới của Stiga đều được phát triển tại Nhật Bản, với sự hợp tác của một cựu thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nhật Bản: Không ai khác ngoài Masato Shiono! Các STIGA ngang 55 rõ ràng tập trung vào một sự phát triển to lớn của spin , rất có lợi trong điều khoản của quả bóng nhựa ABS mới. Ngoài ra, trọng tâm của nó là vào một hành vi chơi game thay đổi , điều này rất có lợi cho trò chơi phòng thủ hiện đại.

Để đáp ứng những yêu cầu này, Stiga đã căn chỉnh các mấu của cao su bóng bàn này theo phương ngang. Điều này làm cho các pips tạo ra nhiều vòng quay hơn với tốc độ tương tự của nỗ lực thể chất. Đổi lại, mức độ quay thấp hơn, một tính năng điển hình của các quả bóng nhựa mới, được bù đắp. Một khía cạnh tích cực khác của việc căn chỉnh nốt mụn theo chiều ngang là khả năng thay đổi cao hơn trong suốt trò chơi. Kết hợp với miếng bọt biển cứng, Stiga Horizontal 55 còn cho phép các cú đánh chủ động , giúp bạn gây bất ngờ cho đối thủ.

Stiga Horizontal 55 - Tóm tắt ngắn gọn
Những thay đổi linh hoạt và khôn lường về độ xoáy và tốc độ là một yếu tố quan trọng đối với một hậu vệ hiện đại! Đối với những người chơi này, chẳng hạn như Masato Shiono, điều quan trọng nhất là phải tinh chỉnh chất liệu của họ một cách tối ưu. Các STIGA ngang 55 đáp ứng các tiêu chí của các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật trong một cách rất tốt.

Khách hàng nhận xét