Stiga Horizontal 20

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Cả hai mặt mút nằm ngang mới với các mụn dài của chúng đều đặc biệt theo mọi cách. Những mặt mút này được phát triển ở Nhật Bản, không ai khác ngoài Masato Shiono, cựu thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nhật Bản. Ngoài ra, Stiga tin tưởng vào sự sắp xếp theo chiều ngang của các mụn, điều này tạo ra nhiều vòng quay hơn và độ biến thiên lớn hơn. Các STIGA ngang 20 là nhẹ nhàng của cả hai phiên bản, với một điều khiển được tối ưu hóa tinh chỉnh. Do một miếng bọt biển mềm, có khả năng kiểm soát hoàn hảo cho tất cả các cú đánh phòng thủ mà bạn thực hiện.

cao su chất lượng cao với đường ống dài ra

sự liên kết ngang của mụn

bọt biển mềm để an toàn tối đa, phản hồi và kiểm soát

được tạo ra cho một trò chơi phòng thủ an toàn và gai góc
Stiga Horizontal 20 - Một loại cao su nhạy cảm cho cảm giác tối đa!
Khi nói đến sự phát triển của mụn, luôn luôn tốt để có sự hỗ trợ từ một chuyên gia bóng bàn thực sự. Vậy tại sao không hỏi một cựu thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nhật Bản? Chúng ta đang nói về không ai khác ngoài Masato Shiono ! Anh ấy là một trong những hậu vệ được yêu thích nhất trên toàn thế giới, và có tác động lớn đến sự phát triển của Stiga Horizontal 20 !

Ngang 20 của nhà sản xuất chất lượng cao Stiga là phiên bản mềm hơn và chậm hơn của cả hai loại cao su Ngang. Miếng bọt biển mềm làm tăng đáng kể lượng kiểm soát tổng thể , đặc biệt là khi được so sánh với Ngang 55. Ngoài ra, có sự nhất quán và an toàn tuyệt vờikhi thực hiện các cú đánh phòng thủ. Một tính năng khác của cao su bóng bàn này của Stiga là sự sắp xếp theo chiều ngang của các mụn. Cấu trúc đặc biệt này cho phép quay nhiều hơn đáng kể! Một đặc điểm quan trọng tại thời điểm của những quả bóng bàn bằng nhựa mới, vì những quả bóng bàn này tự nhiên thể hiện độ xoáy giảm xuống.
Stiga Horizontal 20 - Một bản tóm tắt ngắn gọn
Cả hai mặt mút Stiga Horizontal đều có các mụn dài, được căn chỉnh theo chiều ngang để tăng khả năng quay của chúng. Stiga Horizontal 20 là loại cao su mềm hơn và chậm hơn, đồng thời thể hiện khả năng kiểm soát, cảm giác và độ an toàn tuyệt vời! Với những thành phần này, những người bảo vệ có ý thức kiểm soát và an toàn có lẽ sẽ hài lòng nhất với loại cao su này.

Khách hàng nhận xét