Stiga DNA PRO S

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
990.000₫

Thông số mặt vợt

Loại: Mặt lán
Tốc độ: 156
Độ xoáy : 134
Kiểm soát: 78
Độ cứng: 47.5
Độ dày: 2.1 mm

  • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
  • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
  Điểm đến uy tín nhất
  • Freeship đơn > 1.500.000đ
   Freeship đơn > 1.500.000đ
  • Đổi trả trong 7 ngày
   Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng
   Thanh toán khi nhận hàng
  • Gọi ngay 0348323333
   Gọi ngay 0348323333

  Mô tả sản phẩm

  Tổng quan nhanh
  Stiga DNA Pro M là một loại cao su mới khác từ chuỗi Stiga DNA (hoặc Stiga DNA Pro). Như trường hợp của tất cả các mặt mút này, một tính năng chính là Công nghệ Bọt biển ESC. Đây là loạt phim đầu tiên được sản xuất tại Đức (ESN)! Các đặc tính chính của cao su bóng bàn này là:

  sản xuất tại Đức (ESN)

  Công nghệ ESC: Mở rộng lỗ chân lông & hiệu ứng máy phóng

  màu cam, miếng bọt biển cứng trung bình (47,5 °) để có nhiều năng lượng hơn

  vẫn có cảm giác công bằng cũng như kiểm soát

  phù hợp với bóng nhựa mới (bóng ABS)

  phong cách chơi game: TẮT
  Stiga DNA Pro M - Một loại cao su mới khác từ dòng Stiga DNA mới
  Cuối cùng! Stiga đã phát hành dòng sản phẩm cao su mới của họ có tên là Stiga DNA ! Như bạn có thể đã biết, bộ truyện này là bộ truyện đầu tiên được sản xuất tại Đức (ESN)! Dòng sản phẩm này bao gồm các sản phẩm sau: Cao su Stiga DNA Future và ba phiên bản bắt nguồn từ dòng Stiga DNA Pro mới, được phát triển với sự hợp tác của các thành viên của đội tuyển quốc gia Thụy Điển và Trung Quốc. Nhìn chung, dòng DNA Pro phù hợp với phong cách chơi game tấn công . Tuy nhiên, các mặt mút riêng lẻ thể hiện sự khác biệt nhất định. Do đó, phong cách của họ trải dài từ TẮT- đến TẮT +. Một trong những mặt mút bóng bàn mới này là Stiga DNA Pro M , trong khi "M" là viết tắt của "trung bình".

  Tất cả các mặt mút này thậm chí còn có một điểm chung khác: Chúng đều được trang bị cái gọi là Công nghệ Bọt biển ESC . ESC có nghĩa là Enlarged Sponge Cells (bọt biển có lỗ thoáng). Nhờ công nghệ cải tiến này, miếng bọt biển có lỗ chân lông to hơn đáng kể. Điều này ảnh hưởng đáng kể (và tích cực) đến các thuộc tính chơi game, như chúng tôi sẽ trình bày bên dưới. Các tính năng cải tiến của Stiga DNA Pro M là gì? Chỉ cần tiếp tục đọc!

  Stiga DNA Pro M - Xem xét kỹ hơn loại cao su mới này
  Như đã đề cập trước đây, Stiga DNA Pro M được trang bị công nghệ ESC Sponge . Lỗ chân lông to hơn có ba tác động chính: Thứ nhất, có một hiệu ứng giống như máy bắn đá được cải thiện . Theo nghĩa đen, quả bóng có thể thâm nhập vào miếng bọt biển. Do đó, và do đặc tính của vật liệu, miếng bọt biển hoạt động giống như một chiếc lò xo: ​​Nó tích trữ nhiều năng lượng và giải phóng năng lượng ngay khi quả bóng rời khỏi cao su. Lúc này, miếng bọt biển sẽ trở lại như cũ, đẩy quả bóng ra xa. Tất nhiên, điều này càng làm tăng tốc quả bóng và tăng sức mạnh cũng như tốc độ của nó. Tuy nhiên, lưu ý rằng miếng bọt biển của DNA Pro M cứng hơn miếng bọt biển của DNA Pro S, do đó, hiệu ứng này không bằng "mềm và xốp". Thứ hai, quả bóng thể hiện mộtvòng cung / quỹ đạo cao hơn , đặc biệt khi phục vụ các vòng quay trên. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cấu trúc của miếng bọt biển cho phép cải thiện sự tiếp xúc giữa lưỡi cắt và cao su . Điều này rõ ràng cũng cải thiện cảm giác tổng thể. Ngoài ra, có một âm thanh chắc chắn và rõ ràng khi đánh bóng.

  Về độ cứng của miếng bọt biển, Stiga DNA Pro M tạo nên giá trị trung bình vàng trong mẫu Stiga dòng mới này (miếng bọt biển màu cam với độ cứng 47,5 ° ). Vì miếng bọt biển không quá mềm nên nó thể hiện tốc độ, sức mạnh và độ thẳng hơn so với Stiga DNA Pro S. Tuy nhiên, miếng bọt biển của Stiga DNA Pro M cũng không quá cứng! Do đó, vẫn có thời gian tiếp xúc bóng khá dàiđiều này giúp bạn dễ dàng "dắt" bóng hơn. Kết quả là, cao su này thể hiện rất nhiều cảm giác, phản hồi và khả năng kiểm soát . Lưu ý rằng mức độ quay và tốc độ được duy trì!

  Một đặc điểm quan trọng khác của Stiga DNA Pro M là cấu trúc nhân mụn đặc biệt của nó. Điều này được thiết kế để hỗ trợ người chơi bóng bàn hiện đại và tấn công về sức mạnh và độ xoáy. Nói về spin: Tấm áo / cao su có bản chất đàn hồi kéo . Điều này có nghĩa là bề mặt có khả năng chuyển nhiều chuyển động quay về phía quả bóng khi đánh một cách thích hợp. Ngoài ra, DNA PRO M của Stiga dựa trên sự kết hợp của cao su tự nhiên và tổng hợp. Điều này làm tăng đáng kể độ bền. Topheet là "trong suốt". Tất cả các đặc tính được đề cập ở trên cũng làm nổi bật sự phù hợp của Stiga DNA Pro M đối với bóng bàn nhựa mới (bóng ABS).

  Stiga DNA Pro M - Tóm tắt và tổng quan ngắn gọn
  Chúng ta có thể tóm tắt những điều sau: Stiga DNA Pro M là một loại cao su bóng bàn mới từ dòng Stiga DNA, cũng được sản xuất lần đầu tiên tại Đức (ESN). Trong cao su Stiga DNA Pro, độ cứng của bọt biển là "trung bình vàng". Miếng bọt biển trung bình, công nghệ bọt biển, và các đặc tính của tấm áo không chỉ tạo ra tốc độ khá cao, động lực tốt và nhiều sức mạnh , mà còn là khả năng kiểm soát và phản hồi công bằng . Do đó, Stiga DNA Pro M phù hợp với những người chơi hiện đại và tấn công tương ứng với phong cách chơi tấn công ( TẮT ).

  Vui lòng tìm thấy bên dưới tất cả các cao su từ chuỗi DNA của Stiga:

  Stiga DNA Pro S : Cao su mềm nhất (42,5 °). Công nghệ bọt biển ESC, tấm áo trong suốt và đàn hồi quay, và một miếng bọt biển mềm, màu cam cho sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng kiểm soát và sức mạnh! Phong cách: TẮT-!
  Stiga DNA Pro M: Cứng hơn (47,5 °) so với Pro S! Do đó, cũng gây khó chịu hơn. Vẫn kiểm soát công bằng và cảm giác. Công nghệ bọt biển ESC! Phong cách chơi game: TẮT!
  Stiga DNA Pro H : Loại cao su cứng nhất trong dòng sản phẩm này (50 °)! Do đó, tốc độ tàn bạo, sức mạnh và sự trực tiếp! Công nghệ bọt biển ESC. Hệ thống chơi game: TẮT +!
  Stiga DNA Future (M) : Một miếng bọt biển cứng trung bình (47,5 °), nhưng rõ ràng là có khả năng kiểm soát tốt hơn so với cao su Stiga DNA Pro. Phong cách chơi game: ALL / ALL +. Thích hợp cho người mới bắt đầu!

  Khách hàng nhận xét