Stiga DNA Pro H

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
990.000₫

Thông số mặt vợt

Loại: Mặt lán
Tốc độ: 160
Độ xoáy : 134
Kiểm soát: 76
Độ cứng: 50
Độ dày: 2.1 mm 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các STIGA DNA Pro H cũng là một cao su mới trong phạm vi STIGA DNA (hoặc STIGA DNA Pro) loạt trang bị những Sponge Công nghệ ESC. Đây là loạt phim đầu tiên được sản xuất tại Đức (ESN)! Các đặc tính chính của cao su bóng bàn này là:

sản xuất tại Đức (ESN)

Công nghệ ESC: Mở rộng lỗ chân lông & hiệu ứng máy phóng

màu cam, bọt biển cứng (50 °) cho sức mạnh và tốc độ cực cao

phù hợp với bóng nhựa mới (bóng ABS)

được thiết kế cho những kẻ tấn công tàn bạo (kiểu: TẮT +)
Stiga DNA Pro H - Loại cao su tàn bạo nhất trong dòng Stiga DNA mới!

Các bạn bóng bàn thân mến, Stiga hiện đã tung ra dòng mặt vợt mới có tên là Stiga DNA! Lần đầu tiên, đây cũng là sản phẩm hoàn toàn "sản xuất tại Đức" (ESN) và bao gồm các mẫu Stiga DNA Future cũng như 3 mặt mút từ dòng Stiga DNA Pro (được phát triển với sự hợp tác của các cầu thủ từ các đội tuyển quốc gia Trung Quốc và Thụy Điển).

Về cơ bản, cao su DNA Pro có nhiều khả năng được chỉ định cho lối chơi tấn công. Tuy nhiên, có sự khác biệt trong các lớp phủ, dẫn đến các sắc thái tốt hơn và do đó phạm vi ứng dụng rộng hơn (từ TẮT- đến TẮT +). Stiga DNA Pro H là một trong những loại cao su này và chữ "H" là viết tắt của "hard".

Tất cả các mặt mút này đều được trang bị cái gọi là công nghệ bọt biển ESC (Tế bào bọt biển phóng to). Công nghệ cải tiến này làm cho các lỗ chân lông của miếng bọt biển to hơn và thông thoáng hơn đáng kể. Tất nhiên, điều này cũng ảnh hưởng đến các đặc điểm chơi theo nghĩa tích cực (thêm về điều này bên dưới). Hãy đọc để chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn về Stiga DNA Pro H!
Stiga DNA Pro H - cao su mới dưới kính hiển vi

Như bạn đã biết, Stiga DNA Pro H cũng được trang bị công nghệ bọt biển gọi là "ESC" (Enlarged Sponge Cells). Kết quả là lỗ chân lông to hơn đáng kể có ba tác động:

Đầu tiên, một hiệu ứng máy phóng lớn hơn. Điều này có nghĩa là khi quả bóng tiếp xúc với bề mặt, nó sẽ xuyên qua và làm biến dạng nó. Miếng bọt biển hoạt động giống như một lò xo: ​​Khi nó xuyên qua, vật chất được dịch chuyển để năng lượng được tích tụ và tích trữ. Khi quả bóng thâm nhập sâu hơn ra bên ngoài, miếng bọt biển sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Năng lượng được giải phóng và quả bóng được phóng ra ngoài. Điều này tất nhiên làm tăng gia tốc và tốc độ của nó. Tuy nhiên, đối với DNA Pro H, cần lưu ý rằng loại này rất cứng và xét về hiệu ứng máy phóng thì không thể so sánh với Pro S và M. Miếng bọt biển cứng khó biến dạng hơn, vì vậy bạn cần nhiều lực hơn là những cú đánh quá vô hại và quá chậm. Vì vậy hiệu quả đạt được cũng rất trực tiếp.

Thứ hai, quả bóng có đường cong bay bóng cao hơn (đặc biệt là với topspin) và thứ ba, cấu trúc bọt biển đảm bảo kết nối tốt hơn và chắc chắn hơn giữa cao su và gỗ. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến cảm giác, và cao su bóng bàn này cũng có âm thanh dễ nghe.
Thứ hai, quả bóng có đường cong bay bóng cao hơn (đặc biệt là với topspin) và thứ ba, cấu trúc bọt biển đảm bảo kết nối tốt hơn và chắc chắn hơn giữa cao su và gỗ. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến cảm giác, và cao su bóng bàn này cũng có âm thanh dễ nghe.

Độ cứng của miếng bọt biển của Stiga DNA Pro H rất cao. Trên thực tế, đây là loại cao su cứng nhất trong cả series (50 °). Tất nhiên, điều này có ảnh hưởng rất tích cực đến các đặc điểm tấn công: Tốc độ cực cao, nhiều áp lực, sức xuyên thấu và tính trực diện. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng điều này được thực hiện với chi phí kiểm soát, cảm nhận và phản hồi. Do đó, loại cao su này cũng có thời gian tiếp xúc bóng ngắn hơn, khiến việc “dắt bóng” thoải mái không còn như trước nữa. Do đó, với Pro H, bạn phải đối mặt với các thỏa hiệp về cảm giác, phản hồi và khả năng kiểm soát (tốc độ và độ xoáy vẫn tuyệt vời!). Vì những lý do này, chúng tôi tại TT-Shop.de khuyến nghị loại cao su giống vũ khí này chỉ dành cho những người chơi được đào tạo với trình độ chơi cao hơn và kỹ thuật sạch.

Giống như các loại cao su khác, Stiga DNA Pro H có cấu trúc nhân mụn đặc biệt. Điều này đảm bảo rằng một trò chơi bóng bàn hiện đại và cực kỳ tích cực, dựa trên nhiều lực và độ xoáy, sẽ được phát huy. Nói về độ xoáy: Mặt ngoài (khá trong suốt) của loại cao su TT này có tính đàn hồi xoáy, có nghĩa là bề mặt có thể tạo ra rất nhiều chuyển động quay của quả bóng. Vì vậy, nó cũng hoàn hảo cho những quả bóng bàn nhựa mới (bóng poly). Sự pha trộn giữa cao su tự nhiên và nhân tạo (caoutchouc) cũng làm tăng đáng kể tuổi thọ của loại thảm trải sàn Stiga này.
Stiga DNA Pro H - tóm tắt và tổng quan

Stiga DNA Pro H mới từ dòng Stiga DNA được "sản xuất tại Đức" (ESN) và có bọt biển cứng nhất trong số các loại cao su này. Do đó, anh ta có đặc tính tấn công cao, được đặc trưng bởi tốc độ cực mạnh, trực diện và sức mạnh xuyên thấu. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận những thỏa hiệp rõ ràng về mặt kiểm soát, cảm giác và phản hồi. Do đó, Stiga DNA Pro H chủ yếu phù hợp với những người chơi có kinh nghiệm và cao cấp (cũng như chuyên nghiệp), những người có thể xử lý phong cách tấn công tàn bạo (OFF +) này.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tổng quan ngắn gọn về tất cả các cao su Stiga DNA:
Stiga DNA Pro S: Cao su mềm nhất trong dòng (42,5 °). Công nghệ bọt biển ESC, tấm áo trong suốt và đàn hồi quay và miếng bọt biển mềm, màu cam cho sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng kiểm soát và sức mạnh! Phong cách: TẮT-!
Stiga DNA Pro M: Cứng hơn (47,5 °) so với Pro S! Do đó cũng phản cảm hơn. Vẫn kiểm soát tốt & cảm giác. Công nghệ bọt biển ESC! Hệ thống trò chơi: TẮT!
Stiga DNA Pro H: Cao su cứng nhất trong dòng (50 °)! Vì vậy, cũng là một tốc độ, sức mạnh và tính trực tiếp vô cùng lớn! Công nghệ ESC. Hệ thống: TẮT +!
Stiga DNA Future M: Loại cao su này có một miếng bọt biển cứng trung bình (47,5 °), nhưng nó hoạt động có kiểm soát hơn nhiều so với các loại cao su được đề cập ở trên. Căn chỉnh trò chơi: ALL / ALL +. Phù hợp nhất cho người mới bắt đầu!

 

Khách hàng nhận xét