Stiga DNA Future M

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
990.000₫

Thông số mặt vợt

Loại: Mặt lán
Tốc độ: 156
Độ xoáy : 134
Kiểm soát: 78
Độ cứng: 47.5
Độ dày: 2.1 mm

  • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
  • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
  Điểm đến uy tín nhất
  • Freeship đơn > 1.500.000đ
   Freeship đơn > 1.500.000đ
  • Đổi trả trong 7 ngày
   Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi nhận hàng
   Thanh toán khi nhận hàng
  • Gọi ngay 0348323333
   Gọi ngay 0348323333

  Mô tả sản phẩm

  Tổng quan nhanh
  Các DNA Future STIGA (hoặc STIGA DNA tương lai M) là một cao su trong loạt STIGA ADN sản xuất tại Đức (ESN). Loại cao su này được phát triển với sự hợp tác của các học viện bóng bàn Trung Quốc. Ngoài ra còn có các tính năng khác làm cho loại cao su mới này thực sự đặc biệt. Các đặc điểm chính của nó là:

  cao su sản xuất tại Đức, với Công nghệ xốp ESC

  cao su tuyệt vời để học hỏi và đào sâu các kỹ thuật khác nhau

  Công nghệ ESC giúp mở rộng lỗ chân lông và hiệu ứng máy phóng vừa phải

  tối ưu hóa cho bóng bàn nhựa mới

  phong cách chơi game: ALL / ALL + (khó chịu hơn khi sử dụng các lưỡi dao nhanh)
  Stiga DNA Future M - Một loại cao su tuyệt vời để học các kỹ thuật chơi bóng bàn
  Như bạn có thể biết, Stiga cuối cùng đã phát hành loạt cao su mới của họ có tên Stiga DNA ! Sê-ri này là sê-ri đầu tiên được sản xuất tại Đức (ESN) và bao gồm các cao su sau: Ba cao su từ dòng Stiga DNA Pro mới (được phát triển với sự hợp tác của các thành viên của đội tuyển quốc gia Thụy Điển và Trung Quốc) và Stiga DNA Future , được phát triển với sự hợp tác của các học viện bóng bàn Trung Quốc. Stiga DNA Future ít gây khó chịu hơn so với dòng Pro. Điều này làm cho chúng tôi đã cho rằng nó phù hợp tuyệt vời khi mục đích là học hỏi, tiếp thu và củng cố các kỹ thuật bóng bàn khác nhau.

  Ngoài ra, DNA Future từ Stiga được trang bị Công nghệ Sponge ESC(viết tắt của Enlarged Sponge Cells). Do công nghệ cải tiến này, miếng bọt biển đã phát triển lỗ chân lông to hơn (lỗ thoáng). Điều này ảnh hưởng tích cực đến các đặc tính chơi game của loại cao su này, chỉ cần tiếp tục đọc để biết lý do tại sao.

  Stiga DNA Future - Hãy xem xét kỹ hơn loại cao su bóng bàn này
  Các lỗ chân lông lớn hơn do Công nghệ ESC gây ra thể hiện ba tác dụng chính:

  1), hiệu ứng máy phóng được cải thiện. Theo nghĩa đen, quả bóng thâm nhập vào vật liệu bọt biển khi đánh nó với lực vừa đủ. Do đó, miếng bọt biển hoạt động tương tự như một chiếc lò xo: ​​Nó tích trữ năng lượng và giải phóng năng lượng ngay khi quả bóng rời khỏi lớp cao su: Miếng bọt biển chuyển động trở lại dạng ban đầu, đẩy quả bóng đi. Tất nhiên, điều này càng làm tăng tốc độ bóng (do đó, nhiều sức mạnh cũng như tốc độ hơn). Xin lưu ý: DNA Future M có hai đặc điểm. Đầu tiên, miếng bọt biển có độ cứng trung bình. Điều này làm giảm một chút hiệu ứng của máy phóng khi đánh bóng chỉ với một ít lực. Trong trường hợp này, chỉ đơn giản là miếng bọt biển quá cứng thể hiện quá nhiều lực cản để quả bóng xuyên qua miếng bọt biển. Thứ hai, miếng bọt biển khá dày. Loại này chống lại khía cạnh đã đề cập ở trên và thúc đẩy một tính năng khác khiến loại cao su này phù hợp để học các kỹ thuật.

  2), bóng thể hiện quỹ đạo / vòng cung cao hơn , đặc biệt là khi thực hiện các cú đánh topspin.

  3), cấu trúc của miếng bọt biển dẫn đến sự tiếp xúc được cải thiện giữa cao su và lưỡi dao , giúp cải thiện rõ ràng cảm giác tổng thể. Ngoài ra còn có một âm thanh hay khi đánh bóng.

  Độ cứng của bọt biển Stiga DNA Future là cứng trung bình (bọt biển màu kem, độ cứng: 47,5 ° ). Mặc dù điều này chắc chắn thúc đẩy các chiến lược tấn công, nhưng miếng bọt biển khá dày làm tăng đáng kể thời gian tiếp xúc bóng . Như bạn đã biết, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc "dẫn dắt" quả bóng, làm trung gian cho nhiều khả năng kiểm soát, phản hồi, cảm giác và sự an toàn! Đổi lại, các đặc tính như vậy làm cho cao su này rất thích hợp để học hỏi, tiếp thu và củng cố các kỹ thuật khác nhau. Do đó, DNA Future cũng phù hợp với những người mới bắt đầu, những người cần một hành vi tổng thể rất cân bằng và có kiểm soát.

  Ngoài ra, DNA Future của Stiga dựa trên sự kết hợp của cao su tự nhiên và tổng hợp rõ ràng giúp kéo dài độ bền của nó. Bảng trên cùng được mô tả là "trong suốt". Do đó, loại cao su này cũng phù hợp với những quả bóng bàn bằng nhựa mới (bóng ABS).

  Stiga DNA Future M - Tóm tắt và tổng quan
  Tóm lại, Stiga DNA Future M từ dòng Stiga DNA mới được sản xuất tại Đức (lần đầu tiên). Trong loạt DNA của Stiga, Future có một miếng bọt biển vừa cứng, nhưng cũng tương đối dày, dẫn đến hành vi khá cân bằng dựa trên tốc độ tốt , tính trực tiếp và sức mạnh cộng với nhiều cảm giác, khả năng kiểm soát, an toàn và phản hồi . Vì những lý do này, Stiga DNA Future cũng xứng đáng là một đề xuất thực sự cho người mới bắt đầu và những người chơi có trình độ cao hơn một chút. Nói chung, phong cách chơi game tương ứng với hệ thống ALL / ALL + (tùy thuộc vào lưỡi kiếm bạn sử dụng, một phong cách tấn công hơn là có thể!).

  Vui lòng tìm thấy bên dưới tất cả các cao su từ chuỗi DNA của Stiga:

  Stiga DNA Pro S : Cao su mềm nhất (42,5 °). Công nghệ bọt biển ESC, tấm áo trong suốt và đàn hồi quay, và một miếng bọt biển mềm, màu cam cho sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng kiểm soát và sức mạnh! Phong cách: TẮT-!
  Stiga DNA Pro M : Cứng hơn (47,5 °) so với Pro S! Do đó, cũng gây khó chịu hơn. Vẫn kiểm soát công bằng và cảm giác. Công nghệ bọt biển ESC! Phong cách chơi game: TẮT!
  Stiga DNA Pro H : Loại cao su cứng nhất trong dòng sản phẩm này (50 °)! Do đó, tốc độ tàn bạo, sức mạnh và sự trực tiếp! Công nghệ bọt biển ESC. Hệ thống chơi game: TẮT +!
  Stiga DNA Future (M) : Bọt biển cứng trung bình (47,5 °), nhưng rõ ràng được kiểm soát tốt hơn các loại cao su khác được đề cập ở trên. Phong cách chơi game: ALL / ALL +. Thích hợp cho người mới bắt đầu!

  Khách hàng nhận xét