Stiga Calibra Sound LT

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Trong dòng Stiga Calibra LT, Stiga Calibra LT Sound là loại cao su ít gây khó chịu nhất. Tuy nhiên, nó vẫn được xếp vào loại nhanh và năng động - có khả năng kiểm soát tốt. Các đặc tính chính của cao su bóng bàn này là:

sản xuất tại Nhật Bản

miếng bọt biển mềm và tấm bìa cứng vừa phải

thời gian tiếp xúc bóng kéo dài - do đó, kiểm soát nhiều hơn

phù hợp với phong cách allround plus (ALL +)

đặc biệt là các quả bóng gai đi ra khỏi tay rất dễ dàng
Âm thanh Stiga Calibra LT - Âm thanh nhạy nhất trong số các loại cao su gây khó chịu này
Các STIGA Calibra LT Sound cấu thành cao su cảm giác tốt trong tấn công hướng loạt STIGA Calibra LT. Các hiệu ứng tốc độ dán tích hợp sản xuất tại Nhật Bản khiến bạn cảm thấy số lượng tăng căng thẳng trong miếng bọt biển cao su bóng bàn này. Các miếng bọt biển là khá mềm . Do đó, bóng có thể thâm nhập sâu vào vật liệu kéo dài thời gian tiếp xúc với bóng. Do đó, phản hồi, kiểm soát và cảm giác được cải thiện đáng kể . Hơn nữa, cao su này có âm thanh thực sự tuyệt vời khi đánh bóng. Đây là hai đặc điểm chính của loại cao su này.

So với các mặt mút khác trong loạt bài này, Âm thanh Stiga Calibra LTthứ lỗi nhiều. Bạn cũng có cảm giác luôn phát triển độ xoáy nhiều hơn. Mặt khác, loại cao su này thiếu một chút lực xuyên thấu khi thực hiện những cú đánh khó và những cú đánh bóng khó. Điều này dựa trên miếng bọt biển mềm của nó. Tuy nhiên, mặt khác, bạn có thể dễ dàng chơi các topspins nhạy cảm và rất khó chơi . Như đã đề cập, cao su bóng bàn này cũng loại bỏ các lỗi kỹ thuật và thuyết phục với hiệu quả dán tốc độ tốt (tiêu chuẩn). So với nhiều mặt vợt bóng bàn của Đức, mặt vợt của Nhật Bản thậm chí còn bền hơn một chút . Đây rõ ràng là một lý lẽ để mua Stiga Calibra LT Sound .

Stiga Calibra LT Sound - Tóm tắt ngắn gọn và tổng quan
Calibra LT Sound của Stiga là một loại cao su rất nhạy với khả năng phản hồi và kiểm soát tuyệt vời. Tuy nhiên, cao su này cũng thể hiện một tốc độ tương đối cao và động lực học tốt. Với âm thanh tuyệt vời, loại cao su này tương ứng với phong cách chơi game allround cộng (ALL +) .

Phạm vi sản phẩm trong loạt sản phẩm này bao gồm các sản phẩm sau, từ TẮT + đến TẤT CẢ +:

Stiga Calibra LT Plus : Được trang bị một miếng bọt biển cứng cho tốc độ, sự trực tiếp và mạnh mẽ! Thích hợp để đào tạo các cầu thủ siêng năng của các giải đấu cao hơn. Phong cách: OFF +!
Stiga Calibra LT : Miếng bọt biển cứng trung bình cho phép nhiều phong cách chơi game khác: Thích hợp cho những người chơi đang tìm kiếm rất nhiều về tốc độ và sức mạnh, kết hợp với sự thỏa hiệp tốt nhất có thể giữa tốc độ và khả năng kiểm soát. Phong cách: TẮT!
Stiga Calibra LT Spin : Một loại cao su thích hợp cho cuộc tấn công có kiểm soát. Tập trung vào các cuộc tấn công gai góc. Phong cách chơi game: TẮT-.
Âm thanh Stiga Calibra LT : Như cái tên đã cho chúng ta biết, loại cao su này nghe giống như tốc độ. Tốc độ và động lực tốt cũng

Khách hàng nhận xét