Stiga Calibra LT Spin

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Trong dòng Stiga Calibra LT, Stiga Calibra LT Spin là loại cao su có đặc tính quay tốt nhất. Các thuộc tính chính của nó là:

bảng xếp hạng cực kỳ hấp dẫn

miếng bọt biển cứng vừa

sản xuất tại Nhật Bản (tích hợp hiệu ứng dán tốc độ)

tài sản tốt nhất cho người chơi cự ly trung bình

hệ thống chơi game: tấn công có kiểm soát (TẮT-) với trọng tâm là quay
Stiga Calibra LT Spin - Phép màu quay!
Stiga Calibra LT Spin - cái tên này khiến chúng tôi đã đoán rằng loại cao su này được tối ưu hóa để quay. Điều này không chỉ bao gồm topspins, mà còn backspin. Khi sử dụng cao su Stiga Calibra LT này, quả bóng có khả năng quay nhiều hơn so với các loại cao su thông thường khác. Những người tấn công có ý thức kiểm soát đặc biệt, những người thường buộc đối thủ của họ thực hiện các lỗi chặn bằng các cú xoay vòng, sẽ có nhiều niềm vui với loại cao su bóng bàn này. Đặc biệt là khi thực hiện các cuộc biểu tình dài, số lượng vòng quay đáng kinh ngạc sẽ thuyết phục. Trong trường hợp bạn thích thực hiện topspins để thoát khỏi các cuộc đấu chặn và chống lại, bạn có thể sẽ hài lòng nhất khi sử dụng Stiga Calibra LT Spin .

Các hiệu ứng tốc độ dán tổng hợpcủa cao su Stiga này là tiêu chuẩn (xuất xưởng). Hiệu ứng này làm tăng sức căng bên trong được giải phóng khi tiếp xúc với quả bóng. Xem xét cấu trúc cứng trung bình của miếng bọt biển, điều này đặc biệt rõ ràng vì nó có thời gian tiếp xúc bóng lâu hơn (trái ngược với bọt biển cứng có thời gian tiếp xúc bóng ngắn hơn). Do đó, miếng bọt biển của cao su bóng bàn này hoạt động giống như một lò xo hoặc tấm bạt lò xo hấp thụ nhiều năng lượng và sau đó, giải phóng nó ( tác dụng của quả bóng và cũng gây ra chuyển động quay lớn ). Hiệu ứng này đặc biệt rõ rệt khi thực hiện các khối, cú đánh và quay vòng. Các STIGA Calibra LT spin đặc biệt vui vẻ khi chơi từ giữa khoảng cách.
Stiga Calibra LT Spin - Tóm tắt và tổng quan
Các STIGA Calibra LT spin là một trừ tấn công (OFF) cao su với một tốc độ tổng thể tốt và kiểm soát. Đặc điểm chính của loại cao su này là độ xoáy cực lớn của nó!

Trong (nhiều hoặc ít) sê-ri Stiga Calibra LT tấn công, bạn có thể tìm thấy các mặt mút sau:

Stiga Calibra LT Plus : Cực nhanh, khá cứng và trực tiếp! Được đề xuất cho những người chơi tấn công tàn bạo với trình độ kỹ năng cao. Phong cách: OFF +!
Stiga Calibra LT : Tốc độ tổng thể cao, độ cứng trung bình và hiệu ứng máy phóng tốt. Thích hợp cho những kẻ tấn công thích một lượng kiểm soát nhất định. Phong cách chơi game: TẮT.
Stiga Calibra LT Spin : Độ cứng của bọt biển giống với LT cổ điển. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở phần trên cùng là catchier và do đó, spinnier trong LT Spin. Phong cách: TẮT-.
Âm thanh Stiga Calibra LT : Cái tên đã nói lên tất cả: Loại cao su này có âm thanh độc đáo và hay. Nó cũng được đặc trưng bởi một miếng bọt biển khá mềm gây ra sự kiểm soát và cảm giác tuyệt vời kết hợp với các đặc điểm gây khó chịu. Phong cách: Tắt-.

Khách hàng nhận xét