Stiga Calibra LT Plus

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Với Stiga Calibra LT Plus, bạn có thể thống trị đối thủ của mình! Trong loạt bài này, không có cao su nào nhanh hơn và tàn bạo hơn! Các đặc điểm chính của nó là:

một miếng bọt biển rất trực tiếp và cứng

spinny topheet cho topspins cực kỳ gai góc

nhiều sức mạnh thâm nhập

hệ thống chơi game: tấn công không khoan nhượng (TẮT +)!

được thiết kế cho những người chơi, những người luôn muốn lấn lướt đối thủ và luôn nắm thế chủ động
Stiga Calibra LT Plus - Vũ khí nguy hiểm nhất trong toàn bộ series Stiga Calibra LT!
Thực sự không còn nghi ngờ gì nữa: Stiga Calibra LT Plus là loại cao su bóng bàn nhanh nhất, cứng nhất và mạnh nhất trong dòng sản phẩm này. Loại cao su này phù hợp với ai?

Tất nhiên, loại cao su bóng bàn này phù hợp cho những người chơi luôn cảm nhận được sự thôi thúc đối với các cuộc tấn công tàn bạo! Với Stiga Calibra LT Plus , không có chỗ cho những quả bóng bị cắt nhỏ và một trò chơi thụ động. Những thứ duy nhất hiện tại là tốc độ đáng kinh ngạc, gia tốc và sức mạnh to lớn, và một sự trực tiếp tuyệt vời . Điều này đặc biệt rõ ràng khi chơi các vòng quay nhanh và các cảnh quay khó. Như bạn có thể tưởng tượng, sức mạnh to lớn phụ thuộc vào sự kiểm soát, cảm giác và phản hồi. Với cao su này, bạn chỉ có thể hung hăng và "tiến lên", với mỗi cú đánh bạn đang làm.

CácStiga Calibra LT Plus được sản xuất tại Nhật Bản và được trang bị hiệu ứng dán tốc độ tích hợp (xuất xưởng). Hiệu ứng này làm tăng đáng kể độ căng và ứng suất bên trong tấm áo và miếng bọt biển. Do đó, tác động của quả bóng gây ra động lực rất lớn . Góc cất cánh khá phẳng. Do đó, bạn có thể gây áp lực lên đối thủ của mình sớm hơn! Xin lưu ý rằng cao su bóng bàn này của Stiga chỉ được khuyến nghị cho những người chơi thực sự có thể sử dụng thành thạo vũ khí này. Điều này có nghĩa là bạn cần phải có đủ kỹ năng. Hầu hết, những người chơi như vậy thông thạo tất cả các kỹ thuật liên quan và thể hiện khối lượng công việc đào tạo cao và thường xuyên.

Stiga Calibra LT Plus - Tóm tắt và tổng quan
Các STIGA Calibra LT Ngoài ra chắc chắn là một sự thật vũ khí ping pong! Chỉ có một loại từ mô tả tốt nhất loại cao su này. Danh mục này bao gồm các từ như cực kỳ nhanh, khó, mạnh mẽ và năng động. Tất nhiên, điều này phải trả giá bằng sự kiểm soát, phản hồi và an toàn. Do đó, loại cao su bóng bàn này chỉ được khuyên dùng cho những người chơi có kỹ năng và khả năng tấn công cao ( kiểu: TẮT + )!

Trong loạt Stiga Calibra LT, có các lựa chọn thay thế sau:

Stiga Calibra LT Plus : Một loại cao su cực nhanh, cứng và trực tiếp! Kiểm soát ít. Thích hợp cho những người chơi tấn công không khoan nhượng (TẮT +)!
Stiga Calibra LT : Cân bằng hơn LT Plus, kiểm soát nhiều hơn nhưng tốc độ vẫn cao. Bọt biển cứng vừa. Thích hợp cho cuộc tấn công cổ điển (TẮT)!
Stiga Calibra LT Spin : Cũng là một miếng bọt biển cứng trung bình, nhưng kiểm soát và phản hồi nhiều hơn một chút. Tập trung vào tốc độ (do bảng tính đã thay đổi). Phong cách: TẮT-!
Stiga Calibra LT Sound : trong loạt sản phẩm này, loại cao su này có bọt biển mềm nhất. Do đó, khả năng kiểm soát và phản hồi tốt trong khi vẫn thể hiện tính năng động tốt. phong cách chơi game: ALL +!

Khách hàng nhận xét