Stiga Airoc M

Thương hiệu: Stiga   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.0

Độ xoáy:9.2

Kiểm soát:9.7

Độ dày:MAX

Độ cứng:Trung bình

Độ bền: cao

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Stiga airoc M mặt vợt vượt trội về công nghệ và ưu điểm trong tầm giá.

Stiga là thương hiệu hàng đầu về dụng cụ bóng bàn với lịch sử lâu năm, với kinh nghiệm và sự đầu tư từ các nhà nghiên cức cùng với các hỗ trợ tham khảo từ các vận động viên hàng đầu thế giới. Hãng đã cho ra đời dòng mặt vợt Airoc M với nhiều ứng dụng về công nghệ chế tạo và được nhiều người chơi đánh giá rất cao về sự vượt trội trong tốc độ cũng như độ xoáy cao. 

Stiga airoc M mang đến tốc độ cao nhưng đầy sự ổn định.
Về tốc độ của airoc M để cảm nhận rõ hơn shop sẽ có các so sánh với các dòng mặt vợt khác của Stiga và các mặt vợt thộng dụng khác. Stiga airoc M có tốc độ tương đương với tenegry 64 về tốc độ và độ nảy, còn nếu so sánh với dòng Calibra thì airoc M nằm giữa hai dòng là Calibra LT và Calibra sound. Điều này chúng ta có thể nhận thấy khả năng cân bằng vượt trội của dòng mặt vợt này, độ nẩy tốt nhưng không quá nhanh, người chơi dễ dàng điều khiển cảm giác về tốc độ khi tấn công với dòng airoc M. Điều này được thể hiện rõ hơn khi kết hợp airoc M cũng nhiều dòng vợt khác nhau từ thuần gỗ co đến các dòng carbon đều mang đến cho người sử dụng một cảm giác dễ dàng thực hiện các đường bóng tấn công với tốc độ cao mà vô cùng ổn định.

Stiga airoc M vượt trội với ưu điểm độ xoáy cao.

Với người chơi đã từng chơi qua dòng Stiga Calibra spin trước đây đều có thể cảm nhận được khả năng tạo xoáy tuyệt với thế nào. Thì với airoc M bạn sẽ vẫn giữ nguyên vẹn cảm nhận đấy trong từng đường bóng. Nhất là khi bạn thực hiện những đường giật bóng chống bóng xoáy xuống, người chơi sẽ cảm nhận được khả năng lưu bóng bóng cao khi mặt vợt tiếp xúc với bóng, gạo nên đường vòng cung với lượng xoáy trả lại cực xoáy và đầy uy lực. Hay vơi những kỹ thuật flick bóng đòi hỏi biên độ ngắn nhưng đòi hỏi khả năng ma sát cao để tạo nên đường trả bóng an toàn nhưng điểm rơi đa dạng thì airoc M chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra ưu điểm này còn được thể hiện với những kỹ thuật giao bóng, gò bóng bắt ngắn hay xục sâu rất dễ dàng nhưng mang đến cho đối phương sự khó khăn rất lớn bởi độ xoáy vượt trội.

Stiga airoc M mang đến khả năng cân bằng bao giữa tốc độ và kiểm soát bóng.

Mặc dù là mặt vợt có tốc độ nhanh khi thực hiện những kỹ thuật tấn công, nhưng Airoc M vẫn được đánh giá cao lsf dòng mặt vợt có khả năng kiểm soát tốt. Với những kỹ thuật ngắn bàn đòi hỏi khả năng cảm giác bóng cao thì Airoc M đã hỗ trợ tối đa cho người chơi cảm thấy dễ dàng hơn khi thực hiện những đòn đánh khó trong các trận thi đấu. Đường bóng sẽ thấp lưới, xoáy nhưng rất an toàn. 
Ngoài ra Stiga Airoc M còn được người chơi đánh giá cao bởi khả năng kê chặn phòng thủ. Đây chính là nhân tố quan trọng để nâng cao trình độ cho người chơi lên một tầm cao mới, điều này sẽ làm đa dạng hơn lối đánh cho người chơi khi thi đấu.

Stiga Airoc dòng mặt vợt toàn diện cho cả mặt thuận tay và trái tay.

Là dòng mặt vợt có các chỉ số tốc độ, độ xoáy và kiểm soát ổn định, Stiga airoc M dễ dàng kết hợp với nhiều dòng cốt vợt cùng các lối đánh đa dạng. Chính vì vậy airoc M có thể biến đổi và hỗ trợ cho từng lối đánh hay các kỹ thuật khác nhau rất tốt. Với những đòn thuận tay thì tốc độ và độ xoáy được thể hiện rõ ràng với những kỹ thuật giật bóng hay đối giật xa bàn, còn với đòn trái tay thì kiểm soát và tính ổn định được ứng dụng nhiều hơn.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy không ngạc nhiên khi Stiga airoc M được đánh giá là một trong những mặt vợt bán chạy nhất trong tầm giá.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Khách hàng nhận xét