FRANZISKA INNERFORCE ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫ 4.800.000₫

Tốc độ : 10.5

Độ rung ( cảm giác ) : 9.5

Độ dày : 5.7mm

Bảng vợt : 157x150mm

Trọng lượng : ~ 85gr

Cấu tạo : 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Carbon

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

FRANZISKA INNERFORCE ZLC cốt vợt công thủ tương đối toàn diện

Với cấu tạo 5 lớp gỗ kết hợp với 2 lớp sợi zylo Carbon cốt vợt FRANZISKA INNERFORCE ZLC mang đến cho người chơi khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ và ổn định. FRANZISKA là vận động viên nổi tiếng của thế giới nói chung và nước Đức nói riêng, anh nổi tiếng là một vận động viên luôn nỗ lực để nâng cao trình độ của mình bằng thói quen kiên nhẫn luyện tập nghiêm túc hàng ngày. Chính vì vậy khi xây dựng nên cốt vợt mang chính thương hiệu của mình,chúng ta có thể thấy đây là cốt vợt có nguồn năng lượng vô cùng lớn, có tốc độ và độ xoáy vô cùng tuyệt vời, trở thành một vũ khí đầy uy lực khi triển khai các kỹ thuật tấn công cả thuận tay và trái tay có thể khiến đối phương rất khó có thể phòng thủ. Đây cũng chính là điểm sáng đầu tiên mà dòng vợt này mang lại.

FRANZISKA INNERFORCE ZLC cốt vợt có khả năng ổn định cao, dễ kiểm soát với độ cắn bóng sâu vào lõi trung tâm

FRANZISKA INNERFORCE ZLC  là một cốt vợt được đánh giá cao về khả năng kiểm soát bóng. Người chơi dễ dàng kiểm soát độ xoáy của đường bóng,đỡ giao bóng và chặn bóng rất dễ dàng.Đồng thời có thể khống chế các quả bóng có lực đi nhanh và mạnh bằng kĩ thuật block (chụp) bóng gây rất nhiều khó khăn cho đối phương.

Thiết kế cán vợt rất ôm tay tạo tính linh hoạt rất cao cho cốt vợt FRANZISKA INNERFORCE ZLC. Người chơi sẽ cảm nhận rõ được lực đàn hồi khi cốt vợt ma sát với bóng, chính điều này sẽ mang đến cảm giác tốt nhất cho người chơi khi thực hiện các kỹ thuật tấn công trên bàn như flick trái phải, bắt ngắn hay xục sâu.

Có thể thấy rằng cốt vợt FRANZISKA INNERFORCE ZLC phù hợp với đa dạng lối chơi, từ tấn công tổng lực cho đến lối chơi phòng thủ phản công đều có thể dễ dàng phát huy được sức mạnh từ dòng cốt vợt này.

Khách hàng nhận xét