Nittaku Hurricane 3 Pro (NĐ Nhật)

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫ 900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10

Độ xoáy:12

Độ cứng: 39

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về mặt vợt Nittaku Hurricane 3 Pro

Nittaku Hurricane 3 Pro là mặt vợt được kết hợp giữa hai hãng chuyên sản xuất dụng cụ bóng bàn hàng đầu thế giới là NittakuDHS. Dòng mặt Hurricane luôn rất đặc biệt, sự kết hợp này đã mang lại cho người chơi bóng bàn một cảm nhận mới về dòng mặt vợt này.

 • Nittaku Hurricane 3 Pro tấn công uy lực với quỹ đạo bóng rất biến ảo
 • Mặt vợt có tốc độ và độ xoáy vượt trội so với những dòng mặt vợt cùng phân khúc
 • Khả năng hỗ trợ kỹ thuật trên bàn quá hoàn hảo
 • Được ứng dụng nguyên bản dòng Hurricane nhưng độ bền cao hơn

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Nittaku Hurricane 3 Pro

Nittaku Hurricane 3 Pro phiên bản đặc biệt được đánh giá hay nhất của dòng Nittaku Hurricane

Đây là dòng mặt vợt được người chơi đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng. Nittaku Hurricane 3 Pro là mặt vợt có độ dày 2,2 mm, dày hơn Nittaku Hurricane 3 Neo 2,1 mm và Turbor Orange 2.0 mm.Về cảm giác đầu tiên cảm nhận Nittaku Hurricane 3 Pro mang lại rất giống với dòng H3 Neo tuyển của DHS (dòng mặt vợt đã được Tune sẵn trong nhà máy). Khác biệt giữa hai dòng này là Nittaku Hurricane 3 Pro là dòng mặt vợt nguyên bản. Khi so sánh Nittaku Hurricane 3 Pro với hai dòng Neo và Turbo Orange ta nhận thấy Nittaku Hurricane 3 Pro vượt trội hơn về tốc độ và khả năng tấn công, với độ dày 2.2 mm cùng ứng dụng công nghệ bám dính bề mặt mới nhất Nittaku Hurricane 3 Pro luôn tạo nên sự khác biệt cho người chơi ở khả năng tấn công tốc độ cùng độ xoáy vượt trội.

Nittaku Hurricane 3 Pro có độ cứng tương đương với mặt vợt Tibhar MX-P(45 độ tiêu chuẩn Châu Âu), cảm giác vào bóng rất chắc chắn tương đối dễ đánh và triển khai các kỹ thuật. Với cấu tạo nguyên bản của dòng Hurricane cho kiểm soát bóng cực tốt nhưng nó không hề chậm nhé! chỉ cần bạn thêm chút lực và xoáy vào cú đánh Nittaku Hurricane 3 Pro sẽ mang lại một cú tấn công siêu nhanh như dòng mặt vợt MX-P và còn nhanh hơn cả Tenergy 05 một bậc. Điểm hạn chế của Nittaku Hurricane 3 Pro so với các dòng trên là khả năng bạt bóng, Nittaku Hurricane 3 Pro khi thực hiện kỹ thuật bạt bóng thường chậm hơn và ít lực. Nhưng ngược lại Nittaku Hurricane 3 Pro lại cho khả năng đối giật sẽ nhanh hơn vì nó sẽ lấy hết xoáy và tốc độ từ cú giật của đối phương và bắn trả lại, tạo nên đường bóng nhanh, mạnh, xoáy và rất ổn đinh.

Nittaku Hurricane 3 Pro có độ bền vượt trội hơn so với các dòng Hurricane của DHS

Thị trường Nhật Bản là một thị trường rất khó tính về chất lượng và độ bền, chính vì vậy khi DHS kết hợp với hãng Nittaku để cho ra đời dòng mặt vợt Nittaku Hurricane các kỹ sư đã nghiên cứu một cách chuyên sâu để cho ra đời một dòng mặt vợt vừa giữ được các tính chất bám dính của Hurrucane vừa tăng độ bền của mặt vợt lên mức cao nhất. Người chơi sẽ cảm nhận được rõ khi sử dụng đồng thời hai dòng mặt vợt này cùng lúc.

Nittaku Hurricane 3 Pro là mặt vợt được sử dụng rất nhiều tại Nhật Bản, từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư thì mặt vợt Nittaku Hurricane 3 Pro luôn mang lại cảm giác tuyệt vời khi thi đấu. Dễ sử dụng, ổn định nhưng quỹ đạo từ tốc độ và độ xoáy có độ biến thiên rất khó đoán định cho đối phương luôn mang lại nhiều lợi thế cho người chơi khi sử dụng.

Khách hàng nhận xét