Nittaku Fastarc S1

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15.50

Độ xoáy:11.75

Độ cứng:35

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một loại cao su từ dòng Nittaku Fastarc là Nittaku Fastarc S1 . Loại cao su bóng bàn này đã kết hợp thành công tấm áo định hướng xoáy với một miếng bọt biển có lỗ mở, có độ cứng trung bình. Rõ ràng, cấu trúc của cao su là hoàn toàn mới. Do đó, không chỉ Nittaku Fastarc S-1 , mà toàn bộ loạt phim Nittaku Fastarc đều là mẹo của người trong cuộc thực sự. Có lẽ, chỉ có một số cửa hàng bóng bàn (cửa hàng bán lẻ) mới có loại cao su này trong kho. Các đặc điểm chính của cao su này là:


thích hợp cho người xung quanh tấn công (ALL +)

một cao su chính xác cao và nhanh chóng cho các cuộc tấn công

cung cấp lợi thế khi chơi từ nửa khoảng cách

tiền boa của người trong cuộc ở Đức - rất phổ biến ở Nhật Bản
Nittaku Fastarc S-1-Các đặc điểm chính của loại cao su này Trong dòng Nittaku Fastarc, Nittaku Fastarc S-1 cấu thành một loại cao su tấn công cân bằng tốt . Loại cao su bóng bàn này gây ấn tượng với tỷ lệ đánh cao và đặc tính xoáy tuyệt vời của nó, đặc biệt là khi thực hiện các cú đánh topspin. Thêm vào đó, Nittaku Fastarc S1 có khả năng kiểm soát tuyệt vời khi thực hiện các cú đánh bị động. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giao bóng chính xác và chính xác.

Các Nittaku Fastarc S-1được dựa trên một miếng bọt biển cứng trung bình (độ cứng: 45 °, với các lỗ chân lông mịn đến trung bình) và một tấm áo khá bắt, dính và tương đối mềm. Các pips của loại cao su này được bố trí khá rộng với đường kính mỏng. Điều này giải thích tính linh hoạt của loại cao su này. Độ cứng vừa phải của loại cao su này là lý do chính cho sự cân bằng dễ chịu giữa tốc độ và khả năng điều khiển .

Khi chơi bóng bàn, những đặc điểm nêu trên cho phép bạn đánh những cú đánh thụ động với nhiều cảm giác và độ nhạy. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ sai sót trong các lần giao bóng và trả lại của bạn. Ngoài ra, các khối bị động đi ra khỏi tay khá dễ dàng khi sử dụng loại cao su này (đặc biệt là trái tay). Hành vi tích cực này dựa trên tấm bìa mềm, giống như máy phóng và trên miếng bọt biển trung bình. Vì các khối cũng có thể thể hiện quỹ đạo phẳng của quả bóng bàn và tốc độ cao, bạn cũng có thể gây áp lực về phía đối thủ khi thực hiện các khối.

Như đã đề cập, Nittaku Fastarc S-1 phù hợp với những kẻ tấn công xung quanh. Do đó, cũng có thể mở quay và topspins độngtừ một nửa khoảng cách thực sự không phải là một vấn đề! Bằng những kỹ thuật này, bạn có thể gây áp lực cho đối thủ một cách hiệu quả - tuy nhiên, mà không mất một lượng kiểm soát nhất định. Tuy nhiên, có một mức độ nhất định của hiệu ứng máy phóng, mà tiếp tục phát âm nó là ALL + sự phù hợp.

Tương tự như các loại cao su khác từ dòng Nittaku Fastarc, Nittaku Fastarc S1 cũng thuyết phục với hành vi chơi game phù hợp tối ưu. Do đó, Nittaku Fastarc S-1 luôn thể hiện độ an toàn, cảm giác và khả năng kiểm soát bóng tương đối cao ngay cả khi thực hiện các cuộc tấn công nhanh.

Nittaku Fastarc S1 - Tóm tắt Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kẻ vây quanh thực sự giữa các cao su tấn công, thì Nittaku Fastarc S-1là sự lựa chọn phù hợp cho bạn! Đối với những người đang tìm kiếm tốc độ tổng thể cao hơn, Nittaku Fastarc G-1 hoặc Nittaku Fastarc P-1 có thể là lựa chọn tốt hơn. Ngược lại, Nittaku Fastarc C-1 có thể là loại cao su được ưu tiên trong trường hợp bạn thích một trò chơi bóng bàn toàn năng.

Để tóm tắt ngắn gọn các cao su riêng lẻ từ loạt Nittaku Fastarc, hãy xem bên dưới (tất cả các cao su này đều là cao su Tensor hiện đại):

Nittaku Fastarc G-1 : Một loại cao su tấn công hiện đại do Nittaku chế tạo. Độ cứng của bọt biển được mô tả tốt nhất là cứng trung bình (47,5 °). Hơn nữa, cao su này rất nhanh, trực tiếp và cứng! Bề mặt cực kỳ dính và dính, do đó tạo ra một vòng quay và độ xoáy cực cao! Phong cách chơi game: Tắt + (/ TẮT).
Nittaku Fastarc P-1 : Đây là loại cao su mới nhất của dòng Nittaku Fastarc. Nó tạo thành một loại cao su bóng bàn hiện đại được thiết kế cho những kẻ tấn công. Độ cứng của bọt biển tương ứng với độ cứng trung bình (47,5 °). Cao su này khá khó kiểm soát và rất nhanh với một cấu hình gia tốc tốt. Nó cho thấy khả năng quay ít hơn một chút so với Nittaku Fastarc G-1 trước đây. Hệ thống: TẮT.
Nittaku Fastarc C-1 : Đây là phiên bản mềm hơn của Nittaku Fastarc G-1, tuy nhiên, Nittaku Fastarc C-1 có cùng một bảng. Tuy nhiên, C-1 là một loại cao su khá nhanh, với khả năng xoay & quay tốt (hơn Nittaku Fastarc S-1). Độ cứng của miếng bọt biển là 45 °. Kiểm soát tốt. Hệ thống: TẮT-.
Nittaku Fastarc S-1 : Một loại cao su bóng bàn hiện đại khác của công ty bóng bàn Nittaku. Loại cao su này có lớp áo mềm cũng như bọt biển mềm đến trung bình (điểm độ cứng: 45 °). Kiểm soát tốt với hiệu ứng máy phóng lớn hơn một chút so với Nittaku Fastarc C-1. Hệ thống: ALL +.

Khách hàng nhận xét