Nittaku Fastarc P1

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15

Độ xoáy:12.25

Độ cứng:37.50

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Nittaku Fastarc P-1 là loại cao su bóng bàn được phát triển tại Đức. Tuy nhiên, thành công lớn của nó xảy ra ở thị trường bóng bàn Nhật Bản. Tương tự như các loại cao su khác từ dòng Nittaku Fastarc, loại cao su này cũng đáng được đề xuất. Các thuộc tính chính của Nittaku Fastarc P1 là:

tấm áo mềm và miếng bọt biển cứng vừa (47,5 °)

phù hợp nhất cho trò chơi dựa trên các cuộc tấn công biến đổi

mang lại lợi thế khi chơi từ khoảng cách trung bình

cảm giác tốt khi chơi short-short

nói chung phản hồi bóng tuyệt vời

phong cách chơi game: TẮT
Nittaku Fastarc P-1 -Một cao su tuyệt vời (series) Xin lưu ý rằng ấn tượng chung của toàn bộ series Nittaku Fastarc là thực sự TUYỆT VỜI! Tất cả những mặt mút này đều là những mặt hàng bán chạy nhất thực sự ở Nhật Bản. Vì vậy, thực sự có tiềm năng cao của mặt mút Nittaku Fastarc để vươn ra tầm quốc tế. Tất cả 4 mặt mút thực sự đáng để xem xét kỹ hơn.

Nittaku Fastarc P-1 - Xem xét kỹ hơn loại cao su này Bây giờ chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về Nittaku Fastarc P-1. Cao su này thực sự là phiên bản mới nhất từ ​​loạt bài này. Đầu tiên, chúng ta hãy đề cập rằng tương tự như nhiều nhà sản xuất đồ bóng bàn nổi tiếng, Nittaku cũng đã phát triển một loại cao su tấn công được thiết kế cho những quả bóng bàn nhựa mới. Loại cao su này được gọi là Nittaku Fastarc P1và được đặc trưng bởi hành vi rất năng động của nó . Điều này nhằm mục đích hoàn thành các loại cao su nói trên cho những kẻ tấn công.

Để đáp ứng những yêu cầu này, Nittaku đã tích hợp một miếng bọt biển khá cứng (độ cứng: 47,5 °) và một tấm áo có độ đàn hồi rất tốt . Do sự kết hợp này, Nittaku Fastarc P-1 thể hiện tiềm năng tuyệt vời về cấu hình gia tốc của nó. Vì cao su Nittaku này cho thấy quỹ đạo tương đối bằng phẳng của các quả bóng, bạn có thể tăng tốc độ cho các vòng quay của mình rất nhiều .

Đặc biệt, khi chơi từ khoảng cách giữa , bạn thực sự có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng tấn côngcủa cao su này và gây nhiều áp lực lên đối thủ của bạn. Ngoài ra, Nittaku Fastarc P-1 thể hiện hiệu ứng máy bắn đá để bạn có thể dễ dàng thực hiện các cú đánh khó để ghi bàn. Do dự trữ tốc độ lớn, bạn thực sự có thể bù đắp sự thiếu hụt tốc độ của các quả bóng celluloid trước đây. Do đó, những quả bóng nhựa mới chậm hơn một chút không còn là vấn đề nữa.

Trong trò chơi thụ động, Nittaku Fastarc P1 thực sự hỗ trợ bạn khi thực hiện các biến thể xoáy nguy hiểm trong khi giao bóng hoặc trả về an toàn và ngắn hạn. Tuy nhiên, bạn cần thực hành nhiều hơn một chút khi thực hiện các khối gần với bànsau các cuộc tấn công đến từ đối thủ của bạn. Một mẹo nhỏ: Nếu bạn thực hiện các khối như vậy cách xa bàn một hoặc hai bước, sẽ dễ dàng hơn một chút cho bạn.

Các Nittaku Fastarc P1 - Kết luận các Nittaku Fastarc P1 là một cao su bóng bàn được thiết kế cho cầu thủ tấn công (phong cách chơi game: OFF). Loại cao su này của Nittaku đặc biệt thích hợp cho những người chơi bóng bàn muốn dẫn đầu và xác định trận đấu của họ từ khoảng cách trung bình , và có đủ lực. Tất nhiên, loại cao su này cũng phù hợp với những trò chơi áp sát hoặc gần bàn hơn . Xin lưu ý rằng Nittaku Fastarc P-1khó điều khiển hơn Nittaku Fastarc S-1 và Nittaku Fastarc C-1.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan về tất cả các cao su từ dòng Nittaku Fastarc (tất cả các cao su đều là cao su Tensor hiện đại):

Nittaku Fastarc G-1 : Một loại cao su tấn công hiện đại do Nittaku chế tạo. Độ cứng của bọt biển là cứng trung bình (47,5 °). Cao su này rất trực tiếp, nhanh chóng và cứng! Bề mặt cực kỳ nhạy bén, do đó, xoay và quay cực nhanh! Hệ thống chơi game: Tắt + (/ TẮT).
Nittaku Fastarc P-1: Đây là loại cao su mới nhất của dòng Nittaku Fastarc. Nó cũng là một loại cao su hiện đại được thiết kế cho những kẻ tấn công. Độ cứng của bọt biển là 47,5 °. Khá khó để kiểm soát và rất nhanh với một cấu hình tăng tốc tốt. Vòng quay ít hơn một chút so với Nittaku Fastarc G-1 trước đây. Phong cách chơi game: TẮT.
Nittaku Fastarc C-1 : Đây là phiên bản mềm hơn của Nittaku Fastarc G-1, nhưng Nittaku Fastarc C-1 thể hiện cùng một bảng. Tuy nhiên, đây là một loại cao su khá nhanh, với khả năng quay và độ xoáy phát triển tốt (hơn Nittaku Fastarc S-1). Độ cứng của bọt biển là 45 °. Kiểm soát tốt. Phong cách chơi game: TẮT-.
Nittaku Fastarc S-1 : Một loại cao su bóng bàn hiện đại khác của Nittaku trưng bày một tấm áo mềm. Độ cứng của bọt biển mềm / trung bình-mềm (45 °). Kiểm soát tốt với hiệu ứng máy phóng tăng một chút so với Nittaku Fastarc C-1. Phong cách: ALL +.

Khách hàng nhận xét