Nittaku Fastarc G1

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15

Độ xoáy:12.50

Độ cứng:37.50

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Tại Nhật Bản, Nittaku Fastarc G-1 là best-seller số một! Những người chơi topspin hiện đại sẽ hài lòng nhất với Nittaku Fastarc G1. Độ nảy cao của bóng kết hợp với tiềm năng xoáy vô cùng lớn là những lý do chính giải thích tại sao các đòn tấn công có lực và độ xoáy cao là điểm mạnh chính của Nittaku dạng cao su này. Ngoài ra, việc chuyển đổi từ thế bị động sang chơi chủ động thực sự rất tốt, nhờ vào khả năng thay đổi cao của cao su trong các lần giao bóng và trả giao bóng. Các đặc điểm chính của cao su bóng bàn này là:

hỗ trợ miếng bọt biển màu cam (độ cứng: 47,5 °) với các lỗ chân lông cỡ trung bình

bảng xếp hạng rất gọn gàng và hấp dẫn với pips dài trung bình và rộng

quỹ đạo cao của bóng cho phép các cú đánh tấn công cực kỳ gai góc

động lực quay vòng và các đòn phản công khá dễ dàng

hoàn hảo cho trò chơi tấn công hiện đại và biến đổi: TẮT + (/ TẮT)
Các Nittaku Fastarc G-1 -Các cao su lớn nhất tại Nhật Bản Các Nittaku Fastarc G-1 là loại cao su tensor hiện đại. Ở Nhật, nó là sản phẩm bán chạy nhất! Ở đây chúng tôi muốn cho bạn thấy chi tiết tại sao lại như vậy.

Các Nittaku Fastarc G-1 được tối ưu hóa cho quay. Nó thậm chí còn thể hiện nhiều độ xoáy hơn Nittaku Fastarc P-1. Điều này là do tấm cao su này rất dính . Các miếng bọt biển là tương đối khó khăn (47,5 °) , màu cam, và triển lãm vừa chiều dài và rộng nổi mụn. Cả hai đặc tính này không chỉ gây ra lượng xoáy lớn mà còn tạo ra độ nảy khá cao của bóng. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến một quỹ đạo hình vòng cung. Quỹ đạo này cho phép các vòng quay trên cùng của bạn thể hiện độ quay và độ chính xác cực cao.

Với những cách mở tỷ số có tính luân phiên cao ở trên, bạn có thể giao bóng đầu tiên thực sự hiệu quả trong trận đấu của mình. Các kỹ thuật "không sạch" đến từ đối thủ của bạn vẫn có thể được quản lý và thậm chí được sử dụng để ghi bàn bằng cách sử dụng các vòng quay rất linh động . Một điểm mạnh khác của cao su này đến từ Nittaku là những đòn phản công uy lực nhưng vẫn khá an toàn. Với những điều này, bạn có thể kết thúc các cuộc biểu tình có lợi cho mình. Vì Nittaku Fastarc G-1 không thể hiện hiệu ứng máy bắn đá như trong Nittaku Fastarc P-1, bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều lực hơn một chút và nỗ lực thể chất khi thực hiện các khối hung hãn.

Thay vào đó, trong trò chơi thụ động ở hoặc trên bàn, Nittaku Fastarc G1 giúp kiểm soát và cảm nhận bóng nhiều hơn một chút. Các phiên bản giao bóng và trả giao bóng có tính luân phiên cao của bạn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ của bạn, ngay khi bắt đầu các cuộc biểu tình. Tuy nhiên, khả năng xoáy cực lớn, kết hợp với miếng bọt biển tương đối cứng khiến loại cao su này dễ bị quay hơn một chút . Do đó, các buổi tập luyện thường xuyên thực sự quan trọng để có thể thuần thục và thực hiện thành công các quả giao bóng đến từ đối thủ.

Tóm tắt ngắn gọn về Nittaku Fastarc G-1 Với Nittaku Fastarc G-1 , nhà sản xuất Nhật Bản Nittaku đã giới thiệu một loại cao su tuyệt vời! Loại cao su này có tính chất rất khó chịu, do đó, phong cách chơi game tương ứng là TẮT + (hoặc TẮT). Các Nittaku Fastarc G1 chơi phù hợp với ping pong người thích một trò chơi tấn công spin-định hướng.

Để so sánh rõ hơn các mặt mút riêng lẻ từ sê-ri Nittaku Fastarc, bạn có thể đọc bản tóm tắt bên dưới và nhấp vào liên kết nếu bạn muốn đọc mô tả sản phẩm của chúng tôi (tất cả các mặt mút này đều là mặt mút Tensor hiện đại):

Nittaku Fastarc G-1: Một loại cao su tấn công hiện đại do Nittaku chế tạo. Độ cứng của bọt biển là cứng trung bình (47,5 °). Cao su này rất trực tiếp, nhanh chóng và cứng! Bề mặt cực kỳ nhạy bén, do đó, xoay và quay cực nhanh! Hệ thống chơi game: Tắt + (/ TẮT).
Nittaku Fastarc P-1 : Loại cao su mới nhất của dòng Nittaku Fastarc cũng cấu thành một loại cao su hiện đại được thiết kế cho những kẻ tấn công. Độ cứng của bọt biển là cứng trung bình (47,5 °). Loại cao su bóng bàn này khá khó kiểm soát và rất nhanh với khả năng tăng tốc tốt. Nó có vòng quay ít hơn một chút so với Nittaku Fastarc G-1 trước đây. Hệ thống chơi game: TẮT.
Nittaku Fastarc C-1 : Phiên bản mềm hơn của Nittaku Fastarc G-1, tuy nhiên, Nittaku Fastarc C-1 thể hiện cùng một bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đây là một loại cao su khá nhanh, với khả năng xoay và phát triển độ xoáy tốt (hơn Nittaku Fastarc S-1). Độ cứng của bọt biển: 45 °. Kiểm soát tốt. Phong cách: TẮT-.
Nittaku Fastarc S-1 : Một loại cao su bóng bàn hiện đại khác của công ty bóng bàn Nittaku. Cao su này thể hiện một tấm áo mềm và một miếng bọt biển mềm / vừa phải (độ cứng: 45 °). Kiểm soát tốt với hiệu ứng máy phóng lớn hơn một chút khi so sánh với Nittaku Fastarc C-1. Hệ thống: ALL +.

 

Khách hàng nhận xét