Nittaku Fastarc C1

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:15.25

Độ xoáy:12.25

Độ cứng:35

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Nittaku Fastarc C-1 , như một cao su từ loạt Fastarc, được đặc trưng bởi tính chất tuyệt vời của nó khi thực hiện cuộc biểu tình spin-spin. Đồng thời, lớp cao su này thể hiện âm thanh phát ra tương tự như những lần dán tốc độ trước đây. Tại Nhật Bản, Nittaku Fastarc C1 nằm trong số 10 mặt mút hàng đầu và là sản phẩm bán chạy nhất thực sự! Các thuộc tính chính của nó như sau:

cao su bóng bàn mềm và (trung bình) nhanh

được tối ưu hóa cho một trò chơi gai góc

được thiết kế cho những người chơi tấn công, những người vẫn dựa vào khả năng kiểm soát tốt

phản hồi bóng chính xác

hợp nhất thành công tốc độ, quay và kiểm soát

phong cách chơi game: Tắt-
Nittaku Fastarc C-1 - Thông tin sơ lược về cao su Nittaku Fastarc Trong loạt phim Nittaku Fastarc, Nittaku Fastarc C-1 là một sản phẩm bán chạy nhất thực sự ở Nhật Bản . Tuy nhiên, sự phổ biến của nó ở Đức là khá hạn chế. Điều này là do các đại lý bóng bàn lớn, chẳng hạn như Schoeler Micke hoặc Contra, bán nhãn hiệu của riêng họ. Và Nittaku - ngoại trừ bóng bàn cho khu vực Đức - không thuộc lĩnh vực kinh doanh này. Chà, đây thực sự là một điều đáng tiếc vì mặt cao su Nittaku Fastarc thực sự đáng để đề xuất !

Nittaku Fastarc C-1 -A xem xét kỹ hơn loại cao su này . Bảng trên cùng của Nittaku Fastarc C-1rất bắt và dính, thể hiện độ cứng trung bình. Ngoài ra, pips tương đối ngắn và rộng. Kết hợp các thuộc tính này với nhau, kết quả là một bảng xếp hạng khá chặt chẽ . Điều này cho phép người mở nhanh gần bàn và người dứt điểm khó. Miếng bọt biển của Nittaku Fastarc C1 có lỗ chân lông mịn đến trung bình và độ cứng trung bình (45 °).

Chủ yếu là do bọt biển trung bình, Nittaku Fastarc C-1 thể hiện khả năng kiểm soát tốt . Điều này dẫn đến một cảm giác rất dễ chịu khi thực hiện ví dụ như topspins. Nói về điều này, bạn có thể tạo ra một lượng xoay vòng đáng kể(bóng "nhận" nhiều xoáy)! Một điểm mạnh đặc biệt của loại cao su này là mềm và có tốc độ mở topspin nhanh trung bình sau những cú đánh backspin từ đối thủ của bạn. Nhưng cũng như khi thực hiện các pha quay vòng ngược, Nittaku Fastarc C-1 cung cấp nhiều động lực . Điều này cũng đúng khi chăm chỉ từ khoảng cách giữa.

Khi làm giao bóng , bạn có thể tạo nhiều luân chuyển . Khi nhận giao bóng, bạn có thể chơi theo một cách rất khác nhau. Loại cao su này từ dòng Nittaku Fastarc chấp nhận xoay khá nhiều. Với Nittaku Fastarc C1, chủ động lật và chặt bóng mạnh tay khá thành công. Điều này cũng bao gồm các khối, miễn là bạn đã quen với việc xoay và xoay bề mặt nhạy cảm và bạn đã chọn đúng góc. Trong khi làm như vậy, luôn có đầy đủ phản hồi và kiểm soát.

Khi thực hiện các cú đánh, bạn có thể đạt đến giới hạn của loại cao su bóng bàn này khi đạt đến độ cứng và sức mạnh nhất định của các cú đánh của bạn: Khi đó, miếng bọt biển trung bình (duy nhất) chiếm ưu thế và sức mạnh và áp lực bạn có thể tạo ra không tăng thêm nữa.

Nittaku Fastarc C1 -Summary Nittaku Fastarc C-1 là loại cao su bóng bàn trung bình (trung bình-) nhanh và rất quay (nhiều xoáy!) Được tối ưu hóa cho độ xoáy. Tấm áo chật, dính và xoay nhiều gây ra các đặc tính khó chịu, trong khi miếng bọt biển trung bình gây ra hành vi cân bằng và có kiểm soát. Cùng với nhau, phong cách chơi game thích hợp thường tương ứng với hệ thống TẮT (trừ công kích). Loại cao su này thích hợp cho những người chơi topspin định hướng quay thích một trò chơi bóng bàn xoay tròn, có thể thay đổi và tốc độ trung bình.

Như một bản tóm tắt và so sánh ngắn gọn, bạn có thể xem toàn bộ loạt Nittaku Fastarc bên dưới (tất cả các mặt mút đều là mặt mút Tensor hiện đại):

Nittaku Fastarc G-1 : Một loại cao su tấn công hiện đại khác của Nittaku. Độ cứng của bọt biển 47,5 °, cực kỳ dính và bắt. Rất trực tiếp, nhanh chóng và khó! Hệ thống chơi game: Tắt + (/ TẮT).
Nittaku Fastarc P-1 : Loại cao su mới nhất của dòng Nittaku Fastarc. Một cao su hiện đại cho một trò chơi tấn công. Độ cứng của bọt biển 47,5 °. Tương đối khó kiểm soát, do đó, rất nhanh với các đặc tính tăng tốc tốt. Vòng quay ít hơn một chút so với Nittaku Fastarc G-1. Hệ thống chơi game: TẮT.
Nittaku Fastarc C-1: Phiên bản mềm hơn của Nittaku Fastarc G-1, nhưng có cùng một bảng. Vẫn là một loại cao su khá nhanh, với một sự phát triển xoáy tốt. Bọt biển 45 ° và quay nhiều hơn Nittaku Fastarc S-1. Cũng kiểm soát tốt. Hệ thống chơi game: TẮT-.
Nittaku Fastarc S-1 : Loại cao su bóng bàn ALL + hiện đại với mặt ngoài mềm mại. Độ cứng của bọt biển: 45 °. Khả năng kiểm soát tốt và máy bắn tốt hơn một chút so với Nittaku Fastarc C-1.

Khách hàng nhận xét