Nittaku Factive (NĐ Nhật)

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:14.75

Độ xoáy:11.75

Độ dày : Super Thick

Độ cứng:35

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về mặt vợt Nittaku Factive 

 • Mặt vợt được sản xuất bởi hãng dụng cụ hàng đầu Nhật Bản
 • Lớp cao su bề mặt được tích hợp công nghệ siêu ma sát
 • Có lớp lót ứng dụng công nghệ lót bọt khí hiện đại nhất
 • Phù hợp với lối chơi thiên về chiến thuật

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Nittaku Factive 

Nittaku Factive mặt vợt là sự kết hợp giữa hai công nghệ tiến tiến của hãng Nittaku

Nittaku Factive là mặt vợt được sản xuất tại Đức, mặt vợt này đã được hãng Nhật Bản đã ứng dụng nhiều công nghệ mới để Nittaku Factive có được nhiều tính năng đặc biệt. Công nghệ đầu tiên là lớp lót bọt khí, lớp lót này được tối ưu hoá tốc độ nhờ các hạt khí siêu nhỏ được trọn lẫn với lớp lót cao su tạo nên khả năng đạt hiệu suất tốc độ cao nhất khi phát lực. Tiếp đấy hãng Nittaku còn kết hợp cấu trúc chân gai đặc biệt với thành phần cấu tạo kiểu mới để phù hợp với các đặc tính cấu tạo của thế hệ quả bóng bàn 40+ hiện nay (độ ma sát đã bị giảm đi đáng kể). Với sự kết hợp này đã mang lại cho mặt vợt Nittaku Factive sự đồng bộ nhất quán về tốc độ và độ xoáy trong từng cú đánh, người chơi sẽ tự tin thực hiện các kỹ thuật tấn công một cách uy lực và rất ổn định.

Nittaku Factive mặt vợt lý tưởng cho những người chơi thông minh

Mặt vợt này có một lớp lót có độ cứng trung bình, bề mặt rất xoáy và dễ điều khiển. Với những ưu điểm tuyệt vời này nên Nittaku Factive đã trở thành mặt vợt lỹ tưởng cho những người chơi tấn công toàn diện, những người muốn kiểm soát trận đấu và giành điểm bằng lối tấn công nhiều xoáy và điểm rơi đa dạng.

Đặc biệt trong phòng thủ và phản công chủ động, Nittaku Factive mang lại cho người chơi cảm giác rất tốt và ổn định trong từng đường bóng. Bề mặt vợt có độ ma sát cao cho phép tinh chỉnh nhiều biến thể xoáy khác nhau, nhất là với các kỹ thuật trong bàn hoặc chế giao bóng. Trên hết với Nittaku Factive bạn hoàn toàn chiếm ưu thế trong các pha bóng lên xoáy ngay ở bước một, tạo nên lợi thế vượt trội trong thi đấu.

Điểm lưu ý khi mua và sử dụng mặt vợt bóng bàn:

Cũng như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, mặt vợt bóng bàn cũng phân ra nhiều loại thị trường khác nhau. Sản phẩm phân phối tại thị trường nội địa Nhật vẫn luôn là những sản phẩm có chất lượng cao nhất so với các thị trường Đông Nam Á và các thị trường khác ngoài Nhật Bản. Nhưng đi kèm với nó thì giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn, chính vì vậy bạn sẽ có những lựa chọn của riêng mình khi mua sản phẩm không phải nội địa Nhật với chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng thấp hơn, hoặc mua những sản phẩm nội địa nhật với độ bền và chất lượng vượt trội hơn nhưng giá cao hơn.

Khách hàng nhận xét