Nittaku Best Anti (phản xoáy)

Thương hiệu: Nittaku   |   Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:4.0

Độ xoáy:3.0

Kiểm soát:

Độ dày: thick

Độ cứng : 20

Độ biến hóa : 11

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Loại của nhà sản xuất Nhật Bản Nittaku chỉ chứa một số mặt mút chống quay hoặc mặt mút có nhân mụn ra ngoài. Một loại cao su chống vắt là Nittaku Anti Spin , đây cũng là một trong những loại cao su chống vắt phổ biến nhất trên toàn thị trường. Thành phần dựa trên một tấm áo trơn và một miếng bọt biển đàn hồi làm cho cao su bóng bàn này từ Nittaku trở thành một lựa chọn rất tốt cho các trò chơi gây rối chủ động kết hợp với nhiều cuộc tấn công tự gây ra.

cao su chống quay, không dễ bị xoay

bọt biển cứng và động lực trung bình

tấm áo trơn với sự đảo ngược rõ rệt của vòng quay

tiềm năng tuyệt vời cho phép các hành động tấn công
Nittaku tốt nhất chống - Một trong những chống phổ biến nhất trên toàn thế giới!
Mặt mút xuất phát từ sự phát triển và sản xuất của nhà sản xuất Nhật Bản Nittaku có chất lượng cao và thể hiện tính chất chơi game tuyệt vời. Điều này cũng đúng với Nittaku Best Anti , một loại cao su chống xoáy nổi tiếng và rất được ưa chuộng, không chỉ trên toàn thế giới mà còn trong suốt thời gian dài. Vì bề mặt trơn tru của nó , Best Anti thuộc về một danh mục rất đặc biệt. Mặt vợt bóng bàn như vậy có đặc điểm là chúng không dễ bị xoáy tới . Hơn nữa, các mặt mút như vậy có thể đảo ngược chuyển động quay tới một cách hiệu quả để xảy ra chuyển động quay tiếp theo.

Nittaku Best Anti - Còn điều gì để kể nữa?
Những đặc điểm nêu trên sẽ gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ của bạn vì bóng có thể bị tăng độ xoáy hơn nữa. Điều này đặc biệt đúng khi can thiệp khá sớm. Các hỗ trợ xốp của Nittaku nhất Anti là vừa cứng và rất đàn hồi. Điều này đảm bảo khả năng tăng tốc hiệu quả ở mức độ cao và làm cho bóng không thể đoán trước được, đặc biệt là khi thực hiện các cuộc tấn công gây rối chủ động .

Nhìn chung, Best Anti từ Nittaku rất phù hợp không chỉ cho các cuộc tấn công mạnh mẽ, mà còn cho các đợt chặn và phòng thủ an toàn. Mức độ thay đổi cao này là hoàn hảo cho trò chơi gây rối đang hoạt động, điều này làm cho Nittaku Best Anti một lựa chọn rất hấp dẫn cho những người chơi nghịch / chống quay cóp!

Khách hàng nhận xét