Mizutani jun Super ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
6.500.000₫ 7.300.000₫

Tốc độ: 100

Kiểm soát: 80

Trọng lượng:~91gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp Super Zylon Carbon

Loại:OFF+

Độ dày:5,8mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Mizutani jun Super ZLC cốt vợt tối ưu cho lối đánh phòng thủ phản công nhanh

Là cây vợt đầu tiên ứng dụng công nghệ sợi Super zylo Carbon, công nghệ sợi Carbon hiện đại nhất của hãng Butterfly thời điển hiện tại. Với mật độ Carbon gấp 1.8 lần so với mật độ Carbon ZLC thông thường đã nâng tầm toàn bộ các tính năng từ tốc độ, độ xoáy và tính ổn định của cốt vợt Mizutani jun Super ZLC lên thành cốt vợt siêu đẳng cấp với nhiều điểm vượt trội hơn so với các dòng cốt vợt khác

Khi mà cốt vợt Super zhang jike ZLC có khả năng tấn công vô cùng uy lực đến từ tốc độ khi kết hợp lớp gỗ ngoài Koto và sợi Super ZLC thì sức mạnh uy lực của cốt vợt Mizutani jun Super ZLC là sự kết hợp từ lớp gỗ ngoài Limba kết hợp với sợi Super zlc. Đây là điểm khác biệt từ hai siêu cốt vợt này, gỗ koto mang đến nhiều tốc độ nhưng gỗ Limba lại mang đến nhiều xoáy và cảm giác  hơn. Chính vì vậy khi đánh cốt vợt Mizutani jun Super ZLC người chơi sẽ có được độ xoáy cao hơn và cảm giác kiểm soát tốt hơn.

Mizutani jun Super ZLC độ xoáy hoàn hảo trong từng đường bóng tấn công

Bóng bàn hiện đại có nhiều thay đổi, kích cỡ bóng được nâng lên từ bóng 38mm lên bóng 40+mm cũng như thay đổi vật liệu bóng sang nhựa ABS. Chính những điều này làm cho bóng chậm hơn và ít xoáy hơn rất nhiều,và đương nhiên độ xoáy chính là điểm quan trọng nhất trong bóng bàn hiện đại.

Cốt vợt Mizutani jun Super ZLC có tốc độ cao và đường bóng khó lường bởi khả năng tạo xoáy của cốt vợt là rất lớn, mỗi đường bóng tấn công sẽ có lực cắn bóng cao tạo nên đường bóng có độ vọt lớn khi chạm vào bàn tạo rất nhiều khó khăn cho đối phương có thể phòng thủ.

Hơn nữa với độ xoáy cao cốt vợt Mizutani jun Super ZLC rất có lợi thế để thực hiện các kỹ thuật ngắn trong bàn như flick bóng, cắt gò hay xục sâu hai góc cho độ xoáy cao và rất ổn định.

Có thể thấy rằng cốt vợt Mizutani jun Super ZLC phù hợp với đa dang lối chơi, từ tấn công toàn diện đến phòng thủ phản công thì cốt vợt Mizutani jun Super ZLC đều có thể phát huy được các điểm mạnh vượt trội của mình.

Khách hàng nhận xét