Mark V HPS Soft

Thương hiệu: Yasaka   |   Tình trạng: Còn hàng
670.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 11 + 

Độ xoáy: 10+

Cảm giác : 10+

Độ cứng:35~ 40 độ

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Phiên bản mềm được trang bị hệ thống HPS được gọi là Yasaka Mark V HPS Soft , và tạo thành phiên bản nhạy cảm (nhiều cảm giác) được thiết kế cho các nghệ sĩ tấn công khác nhau:

bọt biển mềm để tăng độ phản hồi của bóng

hiệu ứng dán tốc độ tích hợp & sản xuất tại Nhật Bản

Mark V Topheet kết hợp với Hybrid Power Sponge

hệ thống chơi game: Tấn công có kiểm soát (Tắt-)
Các khách sạn Yasaka Mark V HPS mềm là cao su bóng bàn nhanh thứ hai trong loạt Mark V. Do tích hợp hiệu ứng dán tốc độ và miếng bọt biển mềm, Mark V HPS Soft phù hợp nhất cho các trò chơi nhạy cảm nhưng khó chịu . Bề mặt của loại cao su bóng bàn này giống với bề mặt (tấm áo) của loại bóng bàn cổ điển Mark V. Tuy nhiên, miếng bọt biển này đạt đến một kích thước mới nhờ công nghệ Hybrid Power Sponge (HPS) được sản xuất tại Nhật Bản. Kết quả là Mark HPS Soft thuyết phục với tốc độ tốt, kết hợp với âm thanh phong phú.

Do đó, Yasaka Mark V HPS Softlà một loại cao su thích hợp cho những người chơi xung quanh, những người luôn cảm thấy thôi thúc một trò chơi tấn công. HPS Soft cũng thích hợp cho những người chơi bóng bàn tấn công, những người dựa nhiều vào độ xoáy và độ an toàn. Miếng bọt biển của phiên bản Yasaka Mark V Soft này tương đối nhẹ, nhưng rất năng động. Điểm mạnh của nó đặc biệt rõ ràng khi tấn công từ cự ly trung bình . Trong trò chơi thụ động, ví dụ như khi nhận giao bóng, nó thể hiện điểm mạnh của mình do thời gian tiếp xúc giữa vợt và bóng kéo dài.

Phiên bản nhanh hơn tiếp theo là Yasaka Mark V HPS , được thiết kế để tấn công không khoan nhượng (cũng được trang bị hiệu ứng dán tốc độ tích hợp). Ngược lại, Yasaka Mark V M2 chậm hơn một chút. Yasaka Mark V cổ điểnrất thích hợp cho một trò chơi xung quanh, nhưng loại cao su này có thể được thích nghi rộng rãi vì nó có sẵn ở 5 độ dày bọt biển khác nhau.

Dòng sản phẩm mặt mút Mark V của nhà Yasaka đã thể hiện một truyền thống lâu đời, nhiều bí quyết và một quá trình phát triển không bao giờ kết thúc. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan và mô tả ngắn gọn về dòng cao su Mark V từ Yasaka:

Yasaka Mark V GPS : Một loại cao su bóng bàn mềm hoạt động theo cách có kiểm soát hơn so với Mark V. Cổ điển Mark V GPS có một miếng bọt biển mềm, tiềm năng xoáy lớn và phản hồi bóng tuyệt vời. Hệ thống chơi game: Def + / All-.
Yasaka Mark V XS : Mark V XS là một loại cao su thể hiện khả năng kiểm soát, cảm giác tuyệt vời và tạo ra một lượng lớn độ xoáy. Phong cách chơi game: Âm thanh vòm (All-).
Yasaka Mark V : Tác phẩm kinh điển và là một cuốn sách bán chạy nhất thực sự trên toàn thế giới! Một cao su có gai bao quanh với khả năng kiểm soát tuyệt vời. Mark V rất thay đổi do có sẵn 5 độ dày bọt biển khác nhau: Từ allround (cao su mỏng) đến All + / Off- (dày).
Yasaka Mark V M2 : M2 là một loại cao su bóng bàn cứng hơn, nhanh hơn và trực tiếp hơn so với Yasaka Mark V. Tính năng động tăng lên dẫn đến hệ thống chơi game tổng thể cộng (Tất cả +).
Yasaka Mark V HPS Soft : Loại cao su nhanh thứ hai trong dòng Mark V, nhưng phản hồi bóng vẫn tốt (tỷ lệ kiểm soát tốc độ tuyệt vời)! Tích hợp hiệu ứng dán tốc độ & bọt biển công suất hỗn hợp (HPS) để tấn công có kiểm soát (Tắt-).
Yasaka Mark V HPS : Loại cao su nhanh nhất, động học nhất và trực tiếp nhất trong tất cả các loại cao su Mark V. Với hiệu ứng dán tốc độ tích hợp và một miếng bọt biển cứng. Dành cho những người chơi tấn công năng nổ và hiện đại (Tắt)!

Khách hàng nhận xét