LIN YUN JU SUPER ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
6.500.000₫ 7.300.000₫

Tốc độ: 12.3

Kiểm soát: 11.1

Trọng lượng:~84gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp Super Zylon Carbon

Loại:OFF

Độ dày:5,6mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

 Video giới thiệu cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC

LIN YUN JU SUPER ZLC có thể coi là bản nâng cấp của cốt vợt Super Zhang Jike ZLC

Trước khi có dòng cốt vợt mang chính tên mình thì vận động viên Lin Yun Ju đã sử dụng cốt vợt Super Zhang Jike ZLC, chính vì vậy không ngạc nhiên khi kết hợp với hãng Butterfly để cho ra một thương hiệu vợt mang chính tên mình thì cốt vợt này mang nhiều nét kế thừa của cấu tạo cốt vợt huyền thoại Super Zhang Jike ZLC.

Cốt vợt có cấu tạo 5 lớp gỗ cùng 2 lớp sợi super zylo carbon. Lớp gỗ ngoài là gỗ Koto được tuyển chọn kỹ lưỡng, sợi Carbon được nằm sát với lớp gỗ ngoài nhằm gia tăng khả năng phát lực khi tấn công. Cùng với đấy sợi super zylo Carbon (mật độ carbon cao gấp 1,8 lần so với sợi zylo carbon nguyên bản) đã tạo cho dòng cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC khả năng phát lức đánh bóng tốt, ổn định do điểm hồng tâm rộng và lực đẩy bóng cực lớn.

Bản nâng cấp hoàn hảo ảnh hưởng từ lối đánh hiện đại của vận động viên Lin Jun Ju

Cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC kế thừa toàn bộ những ưu điểm mà cốt vợt super zhang jike đang có. Ngoài ra cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC còn có một điểm cải tiến rất quan trọng ảnh hưởng từ chính lối đánh của vận động viên Lin Yun Ju. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra với dòng cốt vợt Super Zhang Jike ZLC thường thấy trọng lượng cốt vợt này luôn trên 90g. Nhưng đến với cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC thì đã có sự điều chỉnh lớn về trọng lượng, trọng lượng của cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC chỉ trên dưới 84g, điều này chính là sự điều chỉnh quan trọng và phù hợp cho lối đánh hai càng đôi công nhanh xuất phát từ kỹ thuật flick trái thượng thừa của Lin Yun Ju. Đây chính là trọng lượng lý tưởng biến cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC thành một vũ khí uy lực nhưng rất linh hoạt.

Có thể nhận định ràng cốt vợt LIN YUN JU SUPER ZLC là sự lựa chọn tối ưu cho lối chơi đôi công nhanh hai càng hiện đại nhất hiện nay.

 

 

Khách hàng nhận xét