Joola Xylo 7

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.900.000₫

Tốc độ:

Kiểm soát:

Trọng lượng:

Cấu tạo:

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan nhanh cốt vợt Joola Xylo 7

Nhiều người chơi bóng bàn thích cảm giác đánh bóng hoàn toàn băng gỗ mà không có lớp sợi tổng hợp, Joola Xylo 7 là một sự lựa chọn tuyệt vời! sau đây là các đặc điểm chính coả cốt vợt Joola Xylo 7:

 • Joola Xylo 7 có cấu tạo thuần gỗ với 7 lớp gỗ kết hợp cùng nhau
 • Joola Xylo 7 có lớp lõi là gỗ Ayous trở thành trái tim của cốt vợt
 • Lớp gỗ ngoài là gỗ Limba mang đến cho cốt vợt uy lực và khả năng tạo xoáy cực cao
 • Joola Xylo 7 là cốt vợt có cảm giác va phản hồi bóng rất tốt

Giới thiệu chi tiết về cốt vợt Joola Xylo 7

Cốt vợt Joola Xylo 7 - 7 lớp gỗ tự nhiên mang đến nhiểu điểm khác biệt

Dù công nghệ và các sợi tổng hợp phát triển rất nhanh trong cấu tạo và sản xuất dụng cụ bóng bàn, nhưng nhưng cốt vợt thuần gỗ vẫn luôn là  dòng cốt vợt khó có thể thay thế. Bởi những đắc tính khác biệt mà không có bất cứ loại sợi tổng hợp nào có thể có được, chính vì vậy ngoài những dòng cốt vợt được ứng dụng nhiều loại sợi tổng hợp khác nhau thì hãng Joola vẫn cho ra đời dòng Xylo cho một cảm giác hoàn toàn bằng gỗ thực sự. . Điều này cũng đúng với Joola Xylo 7 . Các loại gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng, thể hiện những đặc tính tuyệt vời, là một phần trong công thức thành công của hãng Joola.

Joola Xylo 7 - Ayous bên trong và bên ngoài Limba mang đến cảm giác hoàn hảo cho người chơi
Như đã đề cập, Joola Xylo 7 được hình thành nên bới các lớp gỗ Ayous và Limba. Ayous được sử dụng ở bên trong, do đó, nó tạo thành trái tim của Joola Xylo 7. Lớp bên ngoài được làm bằng Limba và ảnh hưởng trực tiếp đến các đặc tính của Joola Xylo 7.

Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với trái tim của Joola Xylo 7: lớp gỗ Ayous . gỗ Ayous (hay Abachi, Obeche, hoặc Samba) là một loại cây mọc ở các vùng nhiệt đới của Tây Phi, Cameroon, Nigeria, Ghana, v.v. Thân cây đạt độ dày khoảng 1,5 m và toàn bộ cây cao khoảng 50 m. Mặc dù Ayous khá nhẹ (350 kg / m 3 ), nó tương đối mạnh (6.800 N / mm 2) và cứng trung bình (độ cứng : 430). Khi sử dụng loại gỗ này trong chế tạo cốt vợt bóng bàn, nó được biết đến với nhiều đặc tính ưu việt . Độ nặng và độ cứng vừa phải gây ra phản hồi và cảm giác cực tốt. Điều này la một lợi thế trọng các pha bóng phòng thủ chủ động, đối giật hoặc tấn công ở cự ly ngắn. Rõ ràng là khi xét đến độ nặng và độ cứng, Ayous thể hiện là loại gỗ phù hợp cho các cốt vợt có thiên hướng tấn công, nó mang đến uy lực vượt trội và sức mạnh tuyệt đối.

Lớp bên ngoài của Joola Xylo 7 được làm bằng lớp gỗ Limba . Cây Limba phân bổ ở các vùng phía nam của đường xích đạo và chúng có thể đạt chiều cao lên đến 45m. Thân cây có thể đạt được đường kính 1,5 m, gỗ Limba có độ cứng trung bình ( 430 ), mật độ gỗ trung bình ( 520kg/m3) và rất bền ( 9.400N/mm2). Limba được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dụng cụ bóng bàn với nhiều ưu điểm: nó rất nhanh và khả năng tạo độ xoáy lớn. Gỗ Limba có cảm giác mềm mại và khả năng kiểm soát tốt.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA Xylo để các bạn tham khảo thêm:

Joola Xylo 5 : Cảm giác hoàn toàn bằng gỗ 100%, Cấu tạo 5 lớp gỗ làm bằng  Ayous, Kiri & Hinoki. Phản hồi tuyệt vời, tốc độ và điểm hồng tâm lớn.
Joola Xylo 7: 7 lớp gỗ làm bằng Limba và Ayous. Không có vật liệu tổng hợp. Hoàn hảo cho lối chơi tấn công nhiều xoáy và uy lực.

Khách hàng nhận xét