Joola Xylo 5

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
2.000.000₫

Tốc độ:

Kiểm soát:

Trọng lượng:

Cấu tạo:

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về cốt vợt Joola Xylo 5

Đối với những người chơi thích cảm giác bóng thuần gỗ, hãy tham khảo dòng sản phẩm Xylo của hãng Joola vừa cho ra mắt năm 2020 với nhiều cải tiến để thích hợp hơn với bóng bàn hiện đại ngày nay. Sau đây chúng ta sẽ đến với vốt vợt bóng bàn Joola Xylo 5, cốt vợt cho cảm giác hoàn toàn bằng gỗ 100%.

 • Joola Xylo 5 có cấu tạo từ vật liệu tự nhiên hoàn toàn, không có lớp sợi tổng hợp
 • Cốt vợt có cấu tạo 5 lớp gỗ bao gồm gỗ Ayous và Kiri nằm trung tâm cốt vợt
 • Lớp gỗ bên ngoài là gỗ Hinoki được xử lý đặc biệt cho độ cứng cao hơn
 • Joola Xylo 5 có tính ổn định cực cao trong thi đấu
 • Joola Xylo 5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác, kiểm soát cũng như tốc độ và sức mạnh

Giới thiệu chi tiết về cốt vợt Joola Xylo 5

Joola Xylo 5 - cốt vợt thuần gỗ có cấu tạo 5 lớp gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng

Với bất cứ người chơi yêu thích dòng cốt vợt thuần gỗ thì Joola Xylo 5 chính là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Joola Xylo 5 mang đến cảm giác hoàn toàn bằng gỗ cổ điển và độc đáo với các vật liệu chất lượng cao nhất được lựa chon kỹ lưỡng được sử dụng. Ở Joola Xylo 5 chúng ta sẽ có được các dòng gỗ nổi bật nhất là gỗ Ayous, Kiri và Hinoki. Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về các dòng gỗ này để biết được khi ứng dụng chúng trên cốt vợt Joola Xylo 5 sẽ có được những đặc tính như thế nào.

Joola Xylo 5 - Cốt vợt thuần gỗ với Ayous, Kiri và Hinoki cho sự kết hợp hoàn hảo
Như đã đề cập ở trên, gỗ Ayous, Kiri và Hinoki được cấu tạo trong cốt vợt này. Các lớp gỗ được đặt bên trong của Joola Xylo 5 đại diện cho linh hồn của nó, trái tim của cốt vợt. Điều này tương ứng với lớp gỗ Ayous và Kiri . Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hai loại gỗ này.

lớp gỗ Ayous (hay Abachi, Obeche, hoặc Samba) là một loại cây mọc ở các vùng nhiệt đới của Tây Phi, Cameroon, Nigeria, Ghana, v.v. Thân cây đạt độ dày khoảng 1,5 m và toàn bộ cây cao khoảng 50 m. Mặc dù Ayous khá nhẹ (350 kg / m 3 ), nó tương đối mạnh (6.800 N / mm 2) và cứng trung bình (độ cứng : 430). Khi sử dụng loại gỗ này trong chế tạo cốt vợt bóng bàn, nó được biết đến với nhiều đặc tính ưu việt . Độ nặng và độ cứng vừa phải gây ra phản hồi và cảm giác cực tốt. Điều này la một lợi thế trọng các pha bóng phòng thủ chủ động, đối giật hoặc tấn công ở cự ly ngắn. Rõ ràng là khi xét đến độ nặng và độ cứng, Ayous thể hiện là loại gỗ phù hợp cho các cốt vợt có thiên hướng tấn công, nó mang đến uy lực vượt trội và sức mạnh tuyệt đối. Cốt vợt Joola Xylo 5 còn có thể cho người chơi cảm giác cực tốt để có thể thực hiện nhiều kỹ thuật tấn công với tính ổn định cực cao.

Hơn nữa, Joola Xylo 5 chứa Kiri bên trong. Kiri là một loại cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Cây đạt chiều cao khoảng 15 m. Kiri khá nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), không mạnh ( 4.380 N / mm 2 ), và không cứng (độ cứng 250). Kiri là lớp gỗ dày đặc hơn, bền hơn và cứng hơn ví dụ như các lớp gỗ Balsa. Do đó, các lớp Kiri nặng hơn và nhanh hơn loại sau. Điều này gia tăng thêm cho cốt vợt Joola Xylo 5 khả năng tấn công uy lực hơn.

Đối với lớp gỗ bên ngoài, công ty Joola của Đức đã chọn gỗ Hinoki . Vì nó là lớp gỗ ngoài của cốt vợt nên nó tác động trực tiếp lên tính chất của cốt vợt khi ma sát với bóng. Gỗ Hinoki phân bổ chủ yêu ở miền trung Nhật Bản. Các cây đạt chiều cao tầm 40m, có đường kính thân khoảng 1-3 m. Gỗ Hinoki nặng trung bình ( mật độ: 440kg/m3 ), khá mạnh ( 9.000N/mm2) và có độ cứng trung bình ( 550 ). Những đặc tính này làm cho gỗ Hinoki trở thành là một loại lớp gỗ nổi bật trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn. Gỗ Hinoki mang đến tốc độ và sức mạnh kết hợp với cảm giác và khả năng kiểm soát nhất định. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc bóng được kéo dài hơn, tạo điều kiện cho độ xoáy được đẩy lên cao  nhất.

Những đặc tính này hoàn toàn phù hợp với các lớp gỗ trung tâm của Joola Xylo 5. Các lớp bên ngoài của Hinoki đã được xử lý nhiệt đặc biệt để tăng thêm độ cứng của chúng . Do đó, Hinoki cũng hỗ trợ cho người chơi tốc độ khá nhanh, trực tiếp và rất mạnh mẽ. Rung động khó chịu giảm, và khu vực của điểm ngọt được mở rộng tối đa . Điều này có nghĩa là diện tích phần đầu của Joola Xylo 5 có các đặc tính tốt và đồng nhất sẽ được tăng lên. Điều này cũng ảnh hưởng tích cực đến khả năng giảm sai số khi thực hiện kỹ thuật của Joola Xylo 5.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA Xylo để các bạn tham khảo thêm:

Joola Xylo 5 : Cảm giác hoàn toàn bằng gỗ 100%, Cấu tạo 5 lớp gỗ làm bằng  Ayous, Kiri & Hinoki. Phản hồi tuyệt vời, tốc độ và điểm hồng tâm lớn.
Joola Xylo 7: 7 lớp gỗ làm bằng Limba và Ayous. Không có vật liệu tổng hợp. Hoàn hảo cho lối chơi tấn công nhiều xoáy và uy lực.

Khách hàng nhận xét