Joola X- Plode

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
800.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.2

Độ xoáy:8.8

Kiểm soát:8.2

Độ dày:2.1

Độ cứng:

Trọng lượng:5.5g

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
EX-giống như một vụ nổ! Đây là cách bóng được gia tốc khi rời khỏi vợt - với điều kiện bạn sử dụng cao su bóng bàn Joola X-Plode . Các thuộc tính chính của nó là:

tập trung vào độ xoáy (bề mặt rất bắt mắt)

miếng bọt biển cứng trung bình / cứng, được thiết kế cho trò chơi từ nửa khoảng cách hoặc gần bàn

hệ thống chơi game: tấn công có kiểm soát

công nghệ: Tensor của ESN & Green Power
Các Joola X-Plode là một cao su TT, trong đó có một hiệu ứng tích hợp tốc độ-dán. Trái ngược với thế hệ đầu tiên của nó, loại cao su này hiện tập trung vào sự phát triển của độ xoáy. Bạn có thể nhận thấy rõ điều này khi chạm vào bề mặt rất bắt của cao su này. Lớp bọt biển trung bình cộng (độ cứng: 47,5) làm cho loại cao su này rất thích hợp cho trò chơi nửa cự ly cũng như cho trò chơi gần bàn. Việc tái tạo lại cấu trúc bọt biển dẫn đến hiệu ứng máy phóng có thể cảm nhận rõ ràng do các lỗ chân lông có kích thước trung bình gây ra, trong số những thứ khác.

Các Joola X-Plodelà cao su bóng bàn của Siebeldingen (trụ sở chính của Joola), là một sản phẩm cạnh tranh được thiết kế cho người chơi bóng bàn có kiểm soát nhưng cũng năng nổ. Thực tế là loại cao su này có sẵn với 3 độ dày bọt biển khác nhau giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nó theo phong cách chơi game của mình hơn. Về điều này, những điều sau được áp dụng: Mặt mút mỏng tương ứng với tốc độ giảm, nhưng khả năng kiểm soát được cải thiện. Mặt mút dày tương ứng với tốc độ tăng lên, nhưng kiểm soát ít hơn.

Trong lịch sử của nó, X-Plode đã được đổi tên. Anh ta từng được gọi là Express X-Plode, như trong video dưới đây. Tuy nhiên, Joola Express (bao gồm các phiên bản Express One, Express Zwo và Express X-Plode) đã bị đưa ra khỏi sản xuất, hay đúng hơn là "Joola X-Plode" hiện đã được ghi trên bao bì. Khi quan sát kỹ hơn, người ta có thể thấy rằng đó là cùng một loại cao su. Vì vậy, trong trường hợp bạn đã chơi Joola Express X-Plode trong quá khứ, bạn có thể tự tin chọn Joola X-Plode có sẵn ngày hôm nay. Cao su này là một chất thay thế thực sự!
Bản thân họ sản phẩm chỉ bao gồm hai mặt mút bóng bàn. Chúng được đặc trưng như sau:

Joola X-Plode : Loại cao su này có độ cứng là 47,5 ° và các lỗ xốp có kích thước trung bình. Do đó, X-Plode rất thích hợp cho những người chơi tấn công!
Joola X-Plode Sensitive : Độ cứng bọt biển của cao su TT này thấp hơn: 40 °. Lỗ chân lông cũng ở mức trung bình. Như tên đã gợi ý, X-Plode Sensitive nhạy cảm hơn (nhiều cảm giác hơn), do đó, lĩnh vực ứng dụng của nó là tấn công có kiểm soát.

Khách hàng nhận xét