JOOLA VYZARYZ TRINITY

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
7.000.000₫

Tốc độ

Kiểm soát:

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo : 7 lớp

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Video giới thiệu cốt vợt  JOOLA VYZARYZ TRINITY

Giới thiệu nhanh về cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY

 • Đây là cốt vợt nằm trong bộ ba joola VYZARYZ mà hãng Joola mới ra mắt. Với JOOLA VYZARYZ TRINITY các lớp Carbon cao cấp được sáng tạo kết hợp cùng nhau với lớp gỗ ngoài Limba tạo nên nhiều tính năng hoàn hảo để hỗ trợ người chơi.
 • Ứng dụng công nghệ Carbon X3 hiện đại nhất hiện nay
 • Lớp sợi được đặt theo chiều ngang làm bằng PBO-C
 • Lớp  sợi được đặt theo chiều dọc làm bằng sợi Carbon Arylate và Carbon (AL-C)
 • Lớp gỗ ngoài được làm bằng gỗ Limba cho độ xoáy và cảm giác tuyệt vời

Hình ảnh cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY

Phân tích chi tiết về cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY

Cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY được giới thiệu và trình làng vào năm 2020, đây là cốt vợt nằm bong bộ ba JOOLA VYZARYZ bao gồm JOOLA VYZARYZ TRINITYJOOLA VYZARYZ FREEZE VÀ JOOLA VYZARYZ HYBRID. Giờ đây bongbanvietnam.vn muốn giới thiệu kỹ hơn với các bạn dòng cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY, đây là cốt vợt có lớp carbon đầy sáng tạo kết hợp với lớp gỗ ngoài Limba nhiều xoáy và kiểm soát cao tạo nên độ hoàn hảo cho dòng cốt vợt này.

JOOLA VYZARYZ TRINITY - Xin bạn hãy nhìn kỹ và chi tiết hơn!

Đấy là lời giới thiệu của hãng Joola về cốt vợt này, lý do tại sao hãng Joola lại nhấn mạnh điều này có lẽ là vì cốt vợt này là cốt vợt đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ Carbon X3 với sự kết hợp của 3 loại sợi Carbon với nhiều tính năng khác nhau. Với lớp Carbon X3 đã mang đến cho cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY trở nên là cốt vợt siêu hiện đại và đầy sáng tạo.

JOOLA VYZARYZ TRINITY được trang bị lớp sợi Carbon theo chiều ngang làm bằng PBO-C, PBO-C là loại sợi Carbon do hãng Joola phát triển. Các sợi rất bền và có độ đàn hồi cao, và chúng được làm từ cái gọi là sợi PBO: Poly ( p-phenylen-2,6-benzobisoaol), được gia cố thêm bằng Carbon do đó có tên là PBO-C. Loại sợi Carbon này rất dẻo dai và ít bị biến dạng do tác động lực, chính vì vậy nên nó rất ổn đinh về mặt kích thước. Hơn nữa sợi Carbon này còn mang lại cảm giác mềm mại và gia tăng đáng kể về tốc độ, khả năng phát lực và sức mạnh cho người chơi.

Lớp sợi thứ ba là Arylate va Carbon (AL-C) được cấu tạo sắp xếp theo chiều dọc. Arylate cũng là lớp sợi tổng hợp hỗ trợ tốc độ và khả năng kiểm soát cho cốt vợt. Tương tự như Carbon,nó làm giảm các rung động gây mất ổn định cho cốt vợt, gia tăng điểm hồng tâm ( khu vực có tính tối ưu nhất khu phát lực ) tạo cho cốt vợt có tốc độ nhanh và dễ dàng điều khiển hơn.

Hình ảnh thể hiện lớp Carbon 3X

Cuối cùng là một yếu tố cũng rất quan trọng hình thành nên điểm hoàn hảo cho cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY. Đấy chính là lớp gỗ ngoài được làm băng gỗ Limba, cây Limba phân bổ ở các vùng phía nam của đường xích đạo và chúng có thể đạt chiều cao lên đến 45m. Thân cây có thể đạt được đường kính 1,5 m, gỗ Limba có độ cứng trung bình ( 430 ), mật độ gỗ trung bình ( 520kg/m3) và rất bền ( 9.400N/mm2). Limba được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dụng cụ bóng bàn với nhiều ưu điểm: nó rất nhanh và khả năng tạo độ xoáy lớn. Gỗ Limba có cảm giác mềm mại và khả năng kiểm soát tốt.

Hình ảnh chi tiết cấu tạo cốt vợt JOOLA VYZARYZ TRINITY

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA VYZARYZ để các bạn tham khảo thêm:

JOOLA VYZARYZ TRINITY : Tất cả ưu điểm và đẳng cấp của cốt vợt đều đến từ 3 điểm: Carbon X3, AL-C và PBO-C. Kết hợp cùng lớp gỗ ngoài Limba có tốc độ nhanh, độ xoáy cao và kiểm soát rất tốt.

JOOLA VYZARYZ FREEZE : Tốc độ và độ xoáy cũng như cảm giác tuyệt vời. Lớp sợi Carbon ALC kết hợp với lớp gỗ ngoài Limba mang đến các điểm tối ưu cao nhất cho người chơi.

JOOLA VYZARYZ HYBRID : Cốt vợt hai tốc độ có công nghệ hiện đại và ưu tú nhất hiện nay! Hai lớp sợi Carbon khác nhau ( PBO-C và Super PBO-C) mang lại khả năng toàn diện cho cả tấn công và phòng thủ.

Khách hàng nhận xét