JOOLA VYZARYZ HYBRID

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
6.300.000₫ 6.500.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Video giới thiệu cốt vợt  JOOLA VYZARYZ HYBRID

Giới thiệu nhanh về cốt vợt JOOLA VYZARYZ HYBRID

 • Chúng ta lại tiếp tục đến với cốt vợt vợt tiếp theo của dòng cốt vợt JOOLA VYZARYZ được ra mặt vào năm 2020. Đấy chính là cốt vợt JOOLA VYZARYZ HYBRID, đây chính là cốt vợt hai tốc độ mang đến khả năng công thủ rất toàn diện. Các điểm nổi bật của cốt vợt này chính là :
 • Lợp sợi tổng hợp mới nhất của hãng Joola chính là Super PBO-C ( phiên bản nâng cấp cho lớp sợi PBO ) và bên con lại là sợi Carbon PBO
 • Cốt vợt có quỹ đạo bóng siêu ổn định và cảm giác tuyệt vời
 • Tính linh hoạt cực cao trong tất cả các pha chạm bóng
 • Lớp gỗ ngoài là gỗ Koto cho tốc độ nhanh và độ xoáy tốt

Phân tích chi tiết về cốt vợt JOOLA VYZARYZ HYBRID

Cốt vợt JOOLA VYZARYZ HYBRID là cốt đầu tiên hãng Joola ứng dụng công nghệ vật liệu thông minh chất lượng cao Super PBOC kết hợp với lớp sợi PBO-C. Để sử dụng mặt nào thuận tay mặt nào trái tay đấy là tùy thuộc vào bạn. Bongbanvietnam.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để trợ giúp bạn đưa ra quyết định đúng nhất cho lối chơi của bạn.

PBO-C là một loại sợi tổng hợp, là một sản phẩm chất lượng cao được hãng Joola nghiên cứu và ứng dụng. Lớp sợi này có độ bền cực cao và khả năng đàn hồi tốt, chúng được làm từ cái gọi là sợi PBO được đan xe với Carbon do đó được gọi là lớp sợi PBO-C. Loại sợi PBO-C này rất dẻo dai và ít bị biến dạng do tác động lực, chính vì vậy nên nó rất ổn đinh về mặt kích thước. Hơn nữa sợi PBO-C này còn mang lại cảm giác mềm mại và gia tăng đáng kể về tốc độ, khả năng phát lực và sức mạnh cho người chơi.

Sợi Carbon là sợi có trọng lượng rất thấp nhưng chúng rất cứng và ổn định. Khi kết hợp cùng lớp sợi PBO tạo ra cảm giác chạm nhẹ nhàng hơn khi tiếp xúc với bóng và tăng cường đáng kể tốc độ và uy lực và độ chính xác cho cốt vợt JOOLA VYZARYZ HYBRID. Đặc biệt cảm giác bóng còn được nâng cao rõ rệt khi lớp sợi PBO-C có cấu tạo nằm sâu trong cốt vợt. Hơn nữa, lớp sợi PBO-C tạo cho quỹ đạo bóng có độ vòng cung hơn tạo tính ổn định cực cao cho cốt vợt JOOLA VYZARYZ HYBRID.

Super PBO-C cũng là một loại sợi tổng hợp, bao gồm sợi PBO và sợi 1K-Carbon. Hai sợi này được hãng Joola thiết kế đan xen với nhau một cách chặt chẽ và hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người chơi. Các lớp Super PBO-C làm gia tăng tối đa diện tích hồng tâm của cốt vợt, độ nẩy khi tiếp xúc với bóng được phân bố đều hơn để đạt được tối ưu nhất khi phát lực.

JOOLA VYZARYZ HYBRID có lớp gỗ ngoài làm bằng gỗ Koto, gỗ kôt phân bố ở Tây Phi,Nigeria,Ghân và Cameron... Cây có chiều cao tầm 30m, đường kính thân khoảng 1m. Gỗ Koto có trọng lượng trung bình (590kg/m3) nhưng khá cứng (950) và khá nhanh ( 9.000N/mm3). Gỗ Koto là dòng gỗ được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn hiện đại ngày nay, với nhiều đặc tính ưu việt như cứng, mạnh và nhanh nên tạo cho cốt vợt khả năng chắc chắn và tốc độ cao. Lớp gỗ Koto thường đường đặt ở lớp gỗ ngoài bởi đặc tính của gỗ sẽ được chuyển trực tiếp khi tiếp xúc với bóng. Vì khối lượng trung bình và cao của gỗ Koto, vẫn có đủ khả năng điều khiển và phản hồi bóng cực tốt, mặc dù lượng công suất và động lực là rất lớn.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA VYZARYZ để các bạn tham khảo thêm:

JOOLA VYZARYZ TRINITY : Tất cả ưu điểm và đẳng cấp của cốt vợt đều đến từ 3 điểm: Carbon X3, AL-C và PBO-C. Kết hợp cùng lớp gỗ ngoài Limba có tốc độ nhanh, độ xoáy cao và kiểm soát rất tốt.

JOOLA VYZARYZ FREEZE : Tốc độ và độ xoáy cũng như cảm giác tuyệt vời. Lớp sợi Carbon ALC kết hợp với lớp gỗ ngoài Limba mang đến các điểm tối ưu cao nhất cho người chơi.

JOOLA VYZARYZ HYBRID : Cốt vợt hai tốc độ có công nghệ hiện đại và ưu tú nhất hiện nay! Hai lớp sợi Carbon khác nhau ( PBO-C và Super PBO-C) mang lại khả năng toàn diện cho cả tấn công và phòng thủ.

Khách hàng nhận xét